“ทวี สอดส่อง” เดิน-วิ่งออกกำลังกายพร้อมพี่น้องชาวเมืองปัตตานี บอกมีความสุขมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 6 ส.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก ลานหอนาฬิกาสามวัฒนธรรม เทศบาลเมืองปัตตานี ว่า เมื่อเวลา 05.30 น.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ และเลขาธิการพรรคประชาชาติ พร้อมด้วย นายสมมุติ เบ็ญจลักษณ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดปัตตานี เขต 4 พรรคประชาชาติ, พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผบก.ภ.จว.ปัตตานี, นายอรุณ เบ็ญจลักษณ์ รองนายก อบจ.ปัตตานี และสมาชิกกลุ่มรักษ์สุขภาพ ลุ่มน้ำตานี ชมรมอาวุโสปาแดเบ็ญ รวมทั้งประชาชนในพื้นที่

ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งรอบเมืองปัตตานี ย้อนรอยประวัติศาสตร์ “SATUKAN UMMAH“ ครั้งที่ 4 โดยเดิน-วิ่งจากลานหอนาฬิกา ไปยังบ้านเบ็ญจลักษณ์ ผ่านทางถนนสายบุรี ถนนหนองจิก ถนนสามัคคี สาย ก. โดยมีพี่น้องประชาชนชาวเมืองปัตตานีให้ความสนใจมาร่วมเดิน-วิ่งด้วยกันจำนวนมาก ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น

เมื่อวิ่งมาถึงบริเวณหน้ามัสยิดญามีอุสซาลาฮ์ พ.ต.อ.ทวี ได้กล่าวขอบคุณประชาชนที่มาร่วมกิจกรรมว่า “ขอขอบคุณทุกคนครับ วันนี้มีความสุขมาก โดยเฉพาะที่ปัตตานี ที่นี่เป็นความภูมิใจของคนทั้งประเทศ กิจกรรมในวันนี้ เป็นเรื่องที่ติดตัวไปตลอดชีวิต โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ต้องขอขอบคุณ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร สมมุติ เบ็ญจลักษณ์ ด้วยครับ ทั้งนี้ หากวันไหน ผมมาที่นี่เป็นประจำ จะตื่นมาเดินด้วยกันอีกครับ” โดยมีประชาชนให้กำลังใจ ส่งเสียงเชียร์และปรบมือพร้อมกัน รวมทั้งขอถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก จากนั้น พ.ต.อ.ทวี ได้เดินทางต่อไปยัง อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส เพื่อลงพื้นที่พบปะประชาชนต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน