นายกาเบียล ลอมบาร์โด้ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่ เปิดเผยว่า โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ เชิญนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างประเทศ มาร่วมเปิดประสบการณ์การทานอาหารระดับมิชลินสตาร์กับอาหารมื้อสุดพิเศษโดยเชฟชาวฝรั่งเศส เชฟปาสคาล อูซีเนค (Chef Pascal Aussignac) มิชลินสตาร์เชฟระดับหนึ่งดาว จากร้านอาหาร คลับ แกสคอน Club Gascon เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่จะมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายของวัฒนธรรมทางตะวันตกเฉียงใต้ ของ ประเทศฝรั่งเศส อย่างเมือง แกสโคนี ผ่านทางอาหารรสเลิศ ที่ปรุงด้วยการผสมผสานสูตรดั้งเดิมและเทคนิคเฉพาะตัวของเชฟ ผ่านการปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นดีที่ส่งตรงมาจากฝรั่งเศสเพื่อเสริฟให้ชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มลองกันถึงที่ในระหว่างวันที่ 8 สิงหาคม ถึง 12 สิงหาคม 2561 นี้

พร้อมมอบประสบการณ์การทานอาหารหรูระดับพรีเมี่ยมให้กับชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มรสความอร่อย ทั้งยังเป็นการยกระดับการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ในด้านอาหารในระดับสากล ซึ่งจังหวัดเชียงใหม่ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเข้มแข็งทั้งทางด้านศิลปะวัฒนธรรม รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรมมชาติอีกมากมาย ในขณะเดียวกันเชียงใหม่ยังเป็นแหล่งผลิตวัตถุดิบทางอาหาร ทั้งพืชผักและสมุนไพรต่างๆ ทางโรงแรมฯจึงเล็งเห็นศักยภาพของเชียงใหม่ทางด้านการเป็นศูนย์กลางทางอาหารและการจัดกิจกรรมทางด้านอาหาร (Culinary Events) ที่จะสามารถดึงเอาเชฟที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก หรือกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจเกี่ยวกับอาหารซึ่งเป็นกลุ่มตลาดการท่องเที่ยวที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ให้เข้ามาเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่มากขึ้นในอนาคตอีกด้วย

สำรองที่นั่งด่วนจำนวนจำกัด

8 สิงหาคม ถึง 12 สิงหาคม 2561 นี้

เพียง 1,388++/ท่าน สำหรับมื้อกลางวัน 5 คอร์ส

และ 1,888++/ท่าน สำหรับมื้อเย็น 7 คอร์ส

ณ ห้องอาหารดาหลา โรงแรมแชงการี ลา เชียงใหม่

ที่ 053-253888 หรืออีเมลล์ [email protected]

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน