ฤดูแห่งการไล่ล่า เริ่มขึ้นแล้ว “The Predator – เดอะ เพรดเดเทอร์” 13 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

อีกไม่นานเกินรอ เตรียมพบกับการกลับมาของนักล่าสุดหฤโหดพร้อมวิวัฒนาการอันแข็งแกร่ง จากห้วงอวกาศที่อยู่ห่างไกลมาจนถึงทางตอนใต้ของจอร์เจีย สู่การไล่ล่าในซีรีส์เรื่องดังของ เชน แบล็ค ในภาพยนตร์ The Predator – เดอะ เพรดเดเทอร์”

ในตอนนี้ นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาลก็แข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้น และอันตรายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา พวกมันตัดต่อพันธุกรรมของตนเองเข้ากับดีเอ็นเอของสปีชี่อื่น ๆ ในจักรวาล และเมื่อเด็กชายคนหนึ่งบังเอิญกระตุ้นให้พวกมันกลับมาที่โลกอีกครั้ง มีเพียงสมาชิกแร็กแท็กจากอดีตทหาร และอาจารย์สอนวิทยาศาสตร์อีกหนึ่งคนที่ไม่ได้รับการยอมรับเท่านั้น ที่จะช่วยไม่ให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ต้องสิ้นสุดลง 

นำแสดงโดย บอยด์ โฮลบรู๊ค, เทรวานเท โร้ดส์, เจค็อบ เทรมเบลย์, คีแกน-ไมเคิล คีย์, โอลิเวีย มันน์, สเตอร์ลิ่ง เค.บราวน์, อัลฟี อัลเลน, โธมัส เจน, ออกุสโต อกิเรล่า, เจค บูเซย์, อีวอนน์ สตราฮอฟสกี้ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย เชน แบล็ค พร้อมร่วมเขียนบทกับ เฟรด เด็คเคอร์

“ฤดูแห่งการไล่ล่า เริ่มขึ้นแล้ว” The Predator – เดอะ เพรดเดเทอร์ 13 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PredatorMoviesThailand/

บทความก่อนหน้านี้แม่เฒ่าดีใจ! ลูกชายหายไปเกือบ20ปี! เล่าชีวิตแสนรันทด เหมือนคุกในนรก!(คลิป)
บทความถัดไปเบิร์ด ธงไชย เปิดคู่ซี้สนิท 30 ปี แม่ค้ายากจน วันนี้รวยเศรษฐินี บ้านยังกับวัง สู้ชีวิตเหมือนกัน(คลิป)