ต้องลอง! ขนมไหว้พระจันทร์ S&P โฉมใหม่ รสชาติไม่ซ้ำใคร อัดแน่นด้วยคุณภาพ มาพร้อมแพคเกจ
รักษ์โลก

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลไหว้พระจันทร์ เทศกาลที่หลายคนตั้งตารอที่จะได้ลิ้มชิมรส “ขนมไหว้พระจันทร์” เป็นประจำทุกปี ไม่เพียงใช้เพื่อไหว้ขอพรจากพระจันทร์เท่านั้น ขนมไหว้พระจันทร์ยังเปรียบเสมือนสื่อแทนความรัก ความปรารถนาดีที่นิยมนำไปมอบให้กัน ปีนี้ผู้นำตลาดขนมไหว้พระจันทร์ของไทย อย่างบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ภูมิใจเสนอขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใหม่ ด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่มาพร้อมเปลือกสีสันสวยงาม พร้อมเปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์เซตพรีเมี่ยม ลิมิเต็ด อิดิชั่น ด้วยบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) ประเวศวุฒิ ไรวา ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย เกษสุดา ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอส แอนด์ พี ซินดิเคท กล่าวถึงความสวยที่ไม่ธรรมดาของขนมไหว้พระจันทร์ปีนี้ว่า เอส แอนด์ พี ได้ปรับรูปโฉมใหม่ ทั้งความสวยงามของสีเปลือกขนม และลายปั๊มหน้าโลโก้ S&P ในขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใหม่ ได้แก่ ไส้ชากุหลาบสตรอเบอรี่ ไส้มันม่วง ไส้แครนเบอรี่&เอิร์ลเกรย์ และ 2 ไส้ เดิม คือ หมอนทองแมคคาเดเมีย และไส้มัตฉะเรดบีน

  

   

กลุ่มขนมไหว้พระจันทร์ไส้คลาสสิกยอดนิยม อย่างไส้หมอนทองล้วนไข่ ไส้แปดเซียน ไส้โหงวยิ้งล้วนไข่ ไส้งาดำ ไส้บัวแมคคาเดเมียไข่ และไส้บัวล้วนไข่ ก็ยังคงมีวางจำหน่ายทั้งในขนาด 150 กรัม และ 170 กรัม ไม่เพียงเท่านั้น เอส แอนด์ พี ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ 80 กรัมที่มีขนาดเล็ก รับประทานง่าย 4 รสชาติ ได้แก่ ไส้คัสตาร์ด ไส้หมอนทอง ไส้มะม่วง และไส้ส้มแมนดาริน ในช่วงเทศกาลเจก็มีไส้โหงวยิ้งเจ และไส้หมอนทองเจ เป็นทางเลือกอีกด้วย

นอกจาก เอส แอนด์ พี จะพิถีพิถันในเรื่องการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ที่มาพร้อมกับรสชาติความอร่อยแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับบรรจุภัณฑ์ดีไซน์สวยงามร่วมสมัยแนวจีนโมเดิร์น โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากสี่สุดยอดหญิงงามในตำนานของจีนที่มีคาแรกเตอร์ต่างกัน เชื่อมโยงความสวยงามด้วยดอกไม้ 4 สายพันธุ์ สร้างความประทับใจแก่ผู้รับได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญในปีนี้ เอส แอนด์ พี ยังได้ร่วมมือกับ เอสซีจี แพคเกจจิ้ง ในการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์เซต พรีเมี่ยม ลิมิเต็ด อิดิชั่น ด้วยวัสดุรักษ์โลกอีกด้วย วิทูร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายปฏิบัติการและบุคคล กล่าว

ด้าน ธนวงษ์ อารีรัชชกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. เอสซีจี แพคเกจจิ้ง กล่าวเพิ่มเติมว่า กล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์เซตพรีเมี่ยมในเทศกาลปีนี้ เอส แอนด์ พี มุ่งเน้นการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า เอสซีจีจึงออกแบบบรรจุภัณฑ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Happy Mid-Autumn Festival : Enjoy The Moon” โดยใช้วัสดุจากกระดาษที่มีส่วนผสมของกระดาษรีไซเคิล (recycle) โดยออกแบบให้สวยงามและแข็งแรง เพื่อให้สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำเป็นภาชนะใส่ของ ทั้งยังนำกลับมารีไซเคิลในกระบวนการผลิตเป็นกระดาษใหม่ได้อีกด้วย

เอส แอนด์ พี ยังเอาใจผู้หลงใหลในรสชาติของขนมไหว้พระจันทร์กับเซตขนมไหว้พระจันทร์พร้อมชาร้อน ในมูลค่า 128 บาท สำหรับ 1 ท่าน และมูลค่า 188 บาท สำหรับ 2 ท่าน ได้ที่สาขาร้านอาหารเอส แอนด์ พี ยกเว้นสาขาสนามบิน ตั้งแต่วันนี้ 30 กันยายน 2561

และ พลาดไม่ได้! กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้น เฉพาะขนาด 170 กรัม และ 150 กรัม สำหรับสมาชิก S&P Joy Card ซื้อขนมไหว้พระจันทร์ขนาดใดก็ได้จำนวน 2 ชิ้นขึ้นไปลด 15% ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 24 กันยายน 2561 ณ ร้าน เอสแอนด์ พี ที่ร่วมรายการ

บทความก่อนหน้านี้หลวงพี่ตีนดุ โผล่มอบตัว ตื้บลูกศิษย์ตาย ตร.คุมส่งศาล-ค้านประกัน(คลิป)
บทความถัดไป“ฮานอย” วอนประชาชน “เลิกเปิบหมา-แมว” ทำเสียภาพลักษณ์