ดรีมเวิลด์ ฉลอง 25 ปี ส่งความสุข สร้างรอยยิ้ม  มอบสนามเด็กเล่น ผ่านกิจกรรม “ แต้มสี เติมฝัน ”

แต้มสี  เติมฝัน  กิจกรรมเพื่อสังคม ฉลอง 25ปีดรีมเวิลด์  ด้วยการปรับปรุงสนามเด็กเล็ก มอบเครื่องเล่นให้แก่  โรงเรียนที่ขาดแคลนในครั้งนี้ ที่จังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ 8 จาก 9 โรงเรียน ที่เข้าร่วมกิจกรรม

นายธวัช  แย้มเกษม ผู้อำนวยการสายปฏิบัติการ สวนสนุกดรีมเวิลด์ กล่าวว่า  “ สวนสนุก ดรีมเวิลด์เป็นองค์กรเอกชนอีกแห่งที่เน้นสร้างความสุขเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องอย่างเช่น กิจกรรมล่าสุดคือแต้มสี เติมฝัน  ด้วยการมอบเครื่องเล่นไฟฟ้าในร่ม พร้อมซ่อมแซมเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่นของโรงเรียนให้เด็กๆ ได้มีของเล่น เสริมเสร้างจินตนาการอย่างสมวัย

สำหรับครั้งนี้เป็นโรงเรียนที่ 8  ณ โรงเรียนวัดสองห้อง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม เราได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากวิทยาลัยเทคนิคนครปฐมในการซ่อมแซมเครื่องเล่น นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานอื่น ๆ  อีก ในนามดรีมเวิลด์ขอขอบคุณทุกท่าน ที่มีส่วนสร้างความสุขและรอยยิ้มให้เด็กๆ จนสำเร็จตามวัตถุประสงค์นะครับ ”

ในส่วนโรงเรียน ทั้ง 9 แห่ง  ที่ได้รับเครื่องเล่นไฟฟ้าในร่มประกอบด้วย โรงเรียนวัดโคกกรวด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โรงเรียนวัดสระสองตอน จังหวัดฉะเชิงเทรา โรงเรียนบ้านหญ้าคาเหนือ จังหวัดนครราชสีมา โรงเรียนวัดหนองสรวง (ถิรอุทิศ) จังหวัดสระบุรี โรงเรียนวัดสมุหราษฎร์บํารุง จังหวัดปทุมธานี โรงเรียนวัดตะเฆ่ ( ม่วงงามอนุเคราะห์ ) จังหวัดสระบุรี และโรงเรียนิคมสร้างตนเองโคกโพธิ์ มิตรภาพที่ 148  จังหวัดปัตตานี   

และเมื่อวันที่ 6 พฤศิกายน  2561 ที่ผ่าน ได้มีพิธีมอบเครื่องเล่นจากสวนสนุกดรีมเวิลด์และสนามเด็กเล่นที่ปรับปรุงเรียบร้อยแล้ว แก่โรงเรียนวัดสองห้อง จังหวัดนครปฐม มีคุณครูและน้องๆ นักเรียนที่มารอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น  โดยมีนางรุ่งยินดี สมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งนางรุ่งยินดี ได้กล่าวขอบคุณสวนสนุกดรีมเวิลด์ และผู้สนับสนุน ที่ได้ร่วมแรง ร่วมใจ เป็นหนึ่งเดียว เพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ ผ่านกิจกิจกรรม แต้มสี เติมฝัน ในครั้งนี้อีกด้วย สำหรับบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มทั้งผู้ให้และผู้รับ สนุกสนานกับการแสดงโชว์จากดาราการ์ตูน และกิจกรรมดีๆ มากมาย

บทความก่อนหน้านี้ใหม่ – ดาวิกา ชวนช้อป-ชิม งาน “THE MALL BANGKOK FOOD EXPO 2018”มหกรรมอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี
บทความถัดไปสมาคมโรคเบาหวานแห่งประเทศไทย เตือนคนไทยเสี่ยงโรคเบาหวานกว่า 8 ล้านคน อายุน้อยลง-เป็นโดยไม่รู้ตัว จับมือ เทสโก้ โลตัส จัดแคมเปญสุขภาพครั้งใหญ่ ชวนคนไทยทั่วประเทศตระหนักรู้เท่าทันก่อนสาย