ฟูจิฟิล์มฉลองครบรอบ 30 ปี ขอเชิญมาร่วมสร้างปรากฏการณ์พลังแห่งภาพถ่ายครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย กับนิทรรศการภาพถ่าย “Power of print ให้รูปมีความหมาย” มาร่วมกันเป็น 1 ใน 5,000 ภาพ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจ

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองครบรอบ 30 ปี ตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจด้านการพิมพ์ภาพ  ขอเชิญผู้ที่รักการถ่ายภาพมาร่วมสร้างปรากฏการณ์พลังแห่งภาพถ่าย ภายใต้แนวคิด “Power of print ให้รูปมีความหมาย” เพื่อสะท้อนภาพถ่ายที่สัมผัสได้ถึงพลัง กระตุ้นให้คนไทยรักการปริ้นท์ภาพเก็บบันทึกเรื่องราว และยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจถึงคุณค่าของภาพถ่าย โดยเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจเพียงนำรูปถ่ายที่คุณชื่นชอบโดยสามารถใช้กล้องดิจิตอลยี่ห้อใดก็ได้ กล้อง instax หรือจะเป็นสมาร์ทโฟน (กล้องมือถือ)    นำภาพไปปริ้นท์ลงบนกระดาษสีฟูจิฟิล์ม ขนาด 8×10 นิ้ว และ 8×12 นิ้ว  ได้ที่ร้าน Wonder Photo Shop, ร้าน FUJIFILM Photo Station (FPS) และร้านอัดรูปที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ซึ่งจะรวบรวมผลงานจากผู้ที่สนใจ จำนวน 5,000 ภาพ มานำเสนอผ่านงาน Photo Exhibition โดยเริ่มเปิดรับภาพตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน  2561- 13 มกราคม 2562 ทั่วประเทศ และจะจัดนิทรรศการแสดงผลงานภาพถ่าย ในวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-270-6000 ต่อ463 หรือ www.fujifilm-th.com/powerofprint

บทความก่อนหน้านี้‘แว่นท็อปเจริญ’ เปิดฉากภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “แว่นท็อปเจริญ ถูกใจใช่เลย” พร้อมคว้าพรีเซนเตอร์ “บอย ปกรณ์” ถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจ
บทความถัดไปหุ้นไทยร่วงตามตลาดต่างประเทศ กังวลความตึงเครียดการค้าระหว่างสหรัฐ-จีนทวีความรุนแรงมากขึ้น