Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

อะซิมุท ยอชท์ ประเทศไทย ส่ง Grande 25 Metri คว้ารางวัลระดับเอเชีย Christofle Yacht Style Awards ในงาน Thailand Yacht Show and Rendezvous 2019

23 ม.ค. 2562 - 16:37 น.

อะซิมุท ยอชท์ ประเทศไทย (AZIMUT YACHTS THAILAND) ประกาศศักดาคว้ารางวัลระดับเอเชีย Christofle Yacht Style Awards ประเภทแกรนด์ คอลเลกชั่นเป็นปีที่สอง เมื่อเรือ อะซิมุท แกรนด์ 25 เมทรี (Grande 25 Metri) ชนะรางวัลเรือมอเตอร์ยอชท์ที่ดีที่สุด ภายในงานกาลา Thailand Yacht Show and Rendezvous 2019

นับว่าสร้างความภาคภูมิใจอีกครั้งให้กับ อะซิมุท ยอชท์ ประเทศไทย ในนามบริษัท เอ็มจีซี มารีน (เอเชีย) จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเรือยอชท์ อะซิมุท อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อเรือ อะซิมุท แกรนด์ 25 เมทรี ได้รับรางวัลสูงสุด เรือยอชท์ที่ดีที่สุดในเอเชีย ประเภทระวาง 25-30 เมตร จากคณะกรรมการของ คริสโทเฟิล ยอชท์ สไตล์ อวอร์ดส 2019 (Christofle Yacht Style Awards 2019) ในงานกาลาที่จัดขึ้นก่อนเริ่มงานไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ แอนด์ รองเดวูส์ (Thailand Yacht Show and Rendezvous) ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากนิตยสาร ยอชท์ สไตล์ เอเชีย ลุกซิโอ และ พาเลซ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำ และมอบรางวัลความ
เป็นเลิศแก่ธุรกิจและอุตสาหกรรมเรือยอชท์ในเอเชียและทั่วโลก ซึ่งนับเป็นปีที่สองติดต่อกันที่อะซิมุท ยอชท์ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

ภายในงานคลาคล่ำไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้และแขกผู้มีเกียรติในแวดวงเรือยอชท์ ซึ่งต่างชื่นชมเรืออะซิมุท แกรนด์ รุ่น 25 เมทรี ที่ได้รับรางวัลใหญ่ของงาน โดยเป็นการยืนยันถึงความเป็นเลิศของแบรนด์ และการันตีถึงมาตรฐานและคุณภาพระดับพรีเมี่ยมของอะซิมุทได้เป็นอย่างดี ทั้งในด้านรูปลักษณ์ที่ทันสมัยเปี่ยมสไตล์ รวมถึงความล้ำสมัยทางด้านเทคโนโลยี ซึ่งมีอยู่ในเรือยอชท์ อะซิมุท ทุกลำ

อะซิมุท แกรนด์ 25 เมทรี ได้รับการออกแบบให้โดดเด่นมีสไตล์ที่สวยงาม เน้นนวัตกรรมและคุณภาพในการสร้างสรรค์ ตัวเรือสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี คาร์บอน เทค ภายในออกแบบโดย Achille Salvagni นำเสนอความกลมกลืนระหว่างความงามสง่าและความเป็นกันเอง ขณะที่ภายนอกออกแบบโดย Stefano Righini เน้นเส้นสายที่ดูเท่ โฉบเฉี่ยว เฉียบคม และไม่พลาดที่จะนำเสนอความโดดเด่นสำคัญๆ ที่เรือมอเตอร์ยอชท์ต้องมี (อะซิมุท แกรนด์ 25 เมทรี มีผังเรือที่ออกแบบให้แยกส่วนระหว่างลูกเรือและผู้โดยสารอย่างชัดเจน) นอกจากนี้ในส่วนที่เป็นพื้นที่พักผ่อนก็ออกแบบได้อย่างน่าทึ่ง โดยรวมโซฟาเข้ากับส่วนรับประทานอาหารและสร้างบรรยากาศให้มีความหรูหรามากกว่าที่เคย ซึ่งแตกต่างจากเรือลำอื่นที่แยกสองส่วนนี้ออกจากกัน จึงนับได้ว่า เรืออะซิมุท แกรนด์ 25 เมทรี เป็นเรือยอชท์ที่มีสมดุลยอดเยี่ยม ระหว่างเสน่ห์อันน่าตราตรึงใจและเทคโนโลยีล้ำสมัย สามารถมอบประสบการณ์การล่องเรืออันแสนพิเศษ ให้กับผู้เป็นเจ้าของที่มีรสนิยมและไลฟ์สไตล์อันละเมียดละไม และโดดเด่นเหนือใครได้เป็นอย่างดี

เกี่ยวกับอะซิมุท ยอชท์

อะซิมุท ยอชท์ เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ อะซิมุท/เบเนตติ กรุ๊ป ซึ่งมีคอลเลคชั่นเรือ
ที่โดดเด่นอย่าง แอตแลนติส มาเจลลาโน ฟลายบริดจ์ เอส และแกรนด์ นำเสนอเรือยอชท์ที่มีความหลากหลาย ตั้งแต่ขนาด 34-120 ฟุต มีตัวแทนใน 70 ประเทศทั่วโลก รวมถึงมีเครือข่ายการขายและศูนย์ช่วยเหลือถึง 128 แห่ง เช่นเดียวกับการมีสาขาโดยตรงในเซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง ฟอร์ต ลอเดอร์เดล (สหรัฐอเมริกา) และ อิตาไจ (บราซิล)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อะซิมุท ยอชท์ ประเทศไทย ส่ง Grande 25 Metri คว้ารางวัลระดับเอเชีย Christofle Yacht Style Awards ในงาน Thailand Yacht Show and Rendezvous 2019
ข่าวที่เกี่ยวข้อง