Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

“แบรนด์รังนกรีจู-นิเพล็กซ์” เปิดประสบการณ์ใหม่ของการดูแลตัวเอง ย้ำผู้นำตลาดอันดับ  1 เครื่องดื่มรังนกแท้ในเมืองไทย

1 มี.ค. 2562 - 18:07 น.

บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอันดับ 1 ของเครื่องดื่มรังนกแท้ในเมืองไทย ด้วยคุณประโยชน์ของสินค้า ที่เด่นในเรื่องของสุขภาพและความงาม เปิดตัว แบรนด์รังนกรีจู-นิเพล็กซ์ ที่ผสานคุณประโยชน์ครั้งใหม่ สู่การใส่ใจตัวเอง กับ 3 สูตรใหม่ สูตรคลาสสิค สูตรมายด์ไซลิทอล และ สูตรเฟรนช์คอลลาเจน ที่ผสานคอลลาเจนจากฝรั่งเศส เพื่อความใส่ใจตัวเอง และเพิ่มความโดดเด้งให้กับผิว ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

ในงานได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเข้าร่วมงานจำนวนมาก โดยมี เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์แบรนด์รังนกรีจู-นิเพล็กซ์ มาร่วมเปิดพูดคุยถึง การดูแลสุขภาพของตนเองให้โดดเด้งอยู่เสมอ

ญาญ่า– อุรัสยา เสปอร์บันด์ : ตอนแรกที่ได้ทราบว่ามีแบรนด์รังนกแท้ รีจู-นิเพล็กซ์ใหม่ และญ่าได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ด้วย ญ่ายิ่งตื่นเต้นมากเลยค่ะ เพราะญ่าใส่ใจดูแลตัวเองด้วยการดื่มแบรนด์รังนกแท้มานานแล้วค่ะ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยและครั้งนี้รู้สึกว่าเค้าคิดค้นพัฒนามาเพื่อทุกคนจริงๆ หลังจากได้ลองแบรนด์รังนกแท้ รีจู-นิเพล็กซ์ทั้ง 3 สูตรต้องบอกว่า ญ่าชอบมากค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบรนด์รังนกแท้ รีจู-นิเพล็กซ์สูตรเฟรนช์คอลลาเจน เพราะได้คอลลาเจนจากฝรั่งเศสที่มีคุณภาพดีและพรีเมี่ยมมาก เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็อยากดูดี ดูเด็กกันทั้งนั้น ถ้าไม่เชื่อมาพิสูจน์ความโดดเด้งของผิวญ่าได้เลยค่ะและญ่ามั่นใจว่าถ้าทุกคนได้ลองจะต้องตกหลุมรักแบรนด์รังนกแท้ รีจู-นิเพล็กซ์เหมือนญ่าแน่นอนค่ะ

เคน – ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ : รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์รังนกแท้ รีจู-นิเพล็กซ์ เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ของการใส่ใจดูแลตัวเองไปอีกขั้นของผมเลยครับ ผมจะดูแลสุขภาพและภาพลักษณ์ของตัวเองให้ดูดีมาตลอด จนหลายคนทักว่าผมอยู่วงการมาหลายปีแต่หน้าตายังเหมือนเดิม และดูอ่อนเยาว์กว่าอายุด้วยยิ่งพอได้มาถ่ายโฆษณากับน้องญ่าผมยิ่งต้องรีบดูแลตัวเองให้แข็งแรง สุขภาพดี และผิวดูเด้งดูเด็กกว่าอายุครับ เดี๋ยวนี้ผู้ชายแมนๆ ก็หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ส่วนตัวผมชอบแบรนด์รังนกแท้ รีจู-นิเพล็กซ์ทุกสูตรเลยครับ แต่เน้นสูตรมายด์ไซลิทอล ที่ไม่มีน้ำตาลเป็นพิเศษเพราะนอกจากจะได้คุณประโยชน์เต็มๆ จากรังนกแท้แล้ว ยังได้ดูแลควบคุมน้ำตาลไปในตัว และยังมีสูตรเฟรนช์คอลลาเจนที่ดีต่อสุขภาพและผิวพรรณของทุกคนด้วยครับ ถ้าอยากรู้ว่าผิวเด้งขนาดไหน ให้ไปดูผมกับน้องญ่าโดดเด้งตามภาพยนตร์โฆษณาเลยครับ

พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาแบรนด์รังนกแท้รีจู-นิเพล็กซ์ชื่อชุด “โดดเด้ง” ที่เน้นสร้างการรับรู้ให้แก่ผู้บริโภคทุกช่องทาง ภายใต้คอนเซปท์ “Follow consumers’ journey” เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้างอีกด้วย แบรนด์รังนกแท้ รีจู-นิเพล็กซ์ทั้ง 3 สูตร มีจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ “แบรนด์รังนกรีจู-นิเพล็กซ์” เปิดประสบการณ์ใหม่ของการดูแลตัวเอง ย้ำผู้นำตลาดอันดับ  1 เครื่องดื่มรังนกแท้ในเมืองไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง