กรุงเทพฯ ประเทศไทย (6 มีนาคม 2562) – เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบใหม่สุดสร้างสรรค์ ผ่านความบันเทิงจาก ‘เลอ เปอติต์ เชฟ’ จะเกิดขึ้นที่เอ็มบาสซีรูม ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมการเดินทางแห่งอาหารสุดพิเศษทั่งทั้งเส้นทางสายไหม (The Silk Road) ตามรอยเท้าของมาร์โคโปโล นักเดินทางในตำนาน ดื่มด่ำไปกับการทำอาหารโดยเชฟตัวจิ๋วที่ปรากฎอยู่ตรงหน้าคุณด้วยอนิเมชั่นสามมิติ เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 31 กรกฎาคม 2562 เป็นระยะเวลา 4 เดือน

สืบเนื่องจากการเปิดตัวด้วยความสำเร็จอย่างงดงามที่ดูไบ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ดินเนอร์ ไทม์ สตอรี่ พาลูกค้าเดินทางตามรอยเท้าของมาร์โคโปโล ตั้งแต่มาร์กเซย จนถึงอราเบีย อินเดีย เทือกเขาหิมาลัย จนถึงประเทศจีน โดยใช้เทคโนโลยี 3D สุดล้ำทันสมัย และการเล่าเรื่องราวผ่านรสชาติ วัตถุดิบ ภาพ เสียง และการลิ้มชิมรส ปิแอร์ ทาเวอร์นิเยร์ เชฟ เดอ ควิซีน กล่าวว่า “เราปรุงอาหาร และรังสรรค์ทุกจานทุกวันเพื่อนำความสุขสันต์มาสู่แขกของเรา ด้วยการใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรสชาติที่กลมกลืนเข้ากัน ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่พิเศษสุด และมอบประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารให้แก่แขกของเรา และแน่นอน ความพึงพอใจในการรับประทานอาหารจากห้องเอ็มบาสซี รูม”

ดินเนอร์ ไทม์ สตอรี่ ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อการรับประทานอาหารร่วมกันเป็นกลุ่ม นั่นคือการแชร์ประสบการณ์สุดพิเศษโดยใช้เทคโนโลยี 3D ในการสร้างภาพอนิเมชั่นฉายลงบนผ้าปูโต๊ะ ใต้มีดและส้อม ในขณะที่เชฟตัวจิ๋วเดินไปทั่วโต๊ะ พึมพำภาษาฝรั่งเศส ง่วนกับการปรุงอาหารแสนอร่อย ผู้ร่วมรับประทานอาหารจะได้พบกับนก เรือ และมังกรพ่นไฟบินว่อนเหนือจานอาหาร เมื่อการเดินทางบนเส้นทางอาหารได้เริ่มต้นขึ้น

คุณบาลราจ ภานุ ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเซีย บริษัท 2Spicy จำกัด จับมือกับพาร์ค ไฮแอท แบงค็อก เป็นเจ้าภาพจัดการแสดงของเชฟตัวจิ๋วเป็นเวลา 4 เดือน และกล่าวถึงคอนเซ็ปต์สุดพิเศษเฉพาะตัวนี้ว่า “มันไม่เหมือนกับโชว์ระหว่างรับประทานอาหารทั่ว ๆ ไป เราสร้างเรื่องราวของเราจากอาหาร เราเชื่อว่าอาหารจะเป็นจุดสนใจสำคัญอยู่แล้ว แต่มีการเล่าเรื่องเพิ่มความสนุกสนานน่าสนใจให้แต่ละจาน เพื่อให้ผู้รับประทานอาหารสนุกสนาน และมีจิตใจจดจ่อตลอดมื้ออาหาร”

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้จัดงานครั้งนี้ และมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบนี้เป็นครั้งแรกในกรุงเทพ ฯ มันจะนำสิ่งใหม่ ๆ มาให้แก่ทุก ๆ ท่าน ไม่ว่าคุณจะเป็นกูรูด้านอาหาร คู่รัก ครอบครัว และยังเหมาะมากสำหรับการเลี้ยงรับรองของบริษัท เช่นเดียวกับผู้ที่มาเยี่ยมเยือนเมืองนี้ เราขอต้อนรับทุกท่าน ให้มาสนุกสนาน และร่วมเดินทางไปกับเรา ในระหว่างที่การแสดงเปิดตัวที่นี่” เซบาสเตียน ครัก ผู้อำนวยการแผนกอาหารและเครื่องดื่มกล่าว

คอนเซ็ปต์และตัวละครของ เลอ เปอติต์ เชฟ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในสตูดิโอของอาร์ติสต์ชาวเบลเยี่ยม Skullmapping ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2010 โดยฟิลิป สเติร์คซ์ ผู้สร้างภาพยนตร์ระดับรางวัล และแอนทอน เวอร์บีค ผู้เป็นเจ้าของ

วิชวล แมปปิง โดยทั่วไปแล้วจะเป็นการฉายภาพวิดีโอขนาดยักษ์ในงานอีเว้นท์สำคัญ ๆ แต่ปัจจุบันสามารถรับชมได้ในขนาดย่อ เพื่อบรรยากาศที่ใกล้ชิดยิ่งกว่า ต้องขอบคุณ เลอ เปอติต์ เชฟ

ดินเนอร์ ไทม์ สตอรี่ ที่พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก กำลังจัดแสดง 10 โชว์ต่อสัปดาห์ที่ห้องรับประทานอาหารส่วนตัวของเอ็มบาสซีรูม ที่พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2562 โดยแต่ละสัปดาห์ให้บริการดังต่อไปนี้ วันอาทิตย์ถึงวันพุธ 19.00 น. และวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ 19.00 และ 21.30 น.

แต่ละเส้นทางการเดินทางประกอบไปด้วยอาหาร 5 คอร์ส จัดเตรียมขึ้นพิเศษโดยเชฟปิแอร์ ทาแวร์นิเยร์ พร้อมการเดินทางไปกับภาพ 3D อนิเมชั่นที่ไม่เหมือนใครไปกับเชฟตัวจิ๋วที่สุดในโลก

เส้นทาง A ราคา 3,299++ บาทต่อท่าน เฉพาะรับประทานอาหาร
เส้นทาง B ราคา 3,999++ บาทต่อท่าน เฉพาะรับประทานอาหาร
จับคู่อาหารกับไวน์ เพิ่ม 1,199++ บาทต่อท่าน
จับคู่อาหารกับแชมเปญและไวน์ เพิ่ม 1,599++ บาทต่อท่าน
สำหรับการสำรองที่นั่ง รวมทั้งจองเป็นกลุ่ม กรุณาไปที่เว็บไซต์ lepetitchef.asia/parkhyattbangkok ติดตามเราทาง #Lepetitchefbkk FB: facebook.com/embassyroom IG: Instagram.com/embassyroom

เกี่ยวกับพาร์ค ไฮแอท
โรงแรมของพาร์ค ไฮแอท ต้อนรับผู้เข้าพักที่มาเพื่อธุรกิจ และเพื่อพักผ่อน ด้วยห้องพักที่หรูหราสง่างาม แขกของโรงแรมพาร์ค ไฮแอทจะได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด เรามีโรงแรมอยู่ตามจุดหมายเด่นๆของโลกหลายแห่ง โรงแรมพาร์ค ไฮแอทแต่ละแห่งถูกออกแบบขึ้นในแบบเฉพาะตัว นำความร่วมสมัยผสมผสานเข้ากับบุคลิกที่โดดเด่นของแต่ละภาคพื้น โรงแรมของพาร์ค ไฮแอทมีห้องพักที่ออกแบบมาอย่างดี มีพื้นที่สำหรับจัดประชุมและจัดงานพิเศษสำหรับผู้มาเป็นกลุ่ม พร้อมด้วยงานศิลปะอันโดดเด่น รายการอาหารและเครื่องดื่ม และห้องอาหารที่เป็นเอกลักษณ์โดยเชฟระดับมือรางวัล ปัจจุบันนี้มีโรงแรมพาร์ค ไฮแอท 40 แห่งในเมืองต่อไปนี้ อาบู ดาบี, กรุงเทพฯ, บีเวอร์ ครีก, ปักกิ่ง, บัวโนส ไอเรส, ปูซาน, แคนเบอรา, ชางไปชาน, คาร์ลสบัด, เชนไน, ชิคาโก, ดูไบ, โกอา, กวางโจว, ฮัมบูร์ก, หางโจว, ไฮเดอราบัด, อิสตัลบุล, เจดดาห์, มัลดีฟส์, มัลยอร์กา, เมลเบอร์น, เมนโดซา, มิลาน, มอสโคว์, นิวยอร์ก, นิงโบ, ปารีส, ไซ่ง่อน, ซานยา, โซล, เซี่ยงไฮ้, เสียมเรียบ, เซนต์ คิทส์, ซิดนีย์, โตเกียว, โตรอนโต (อยู่ในระหว่างปรับปรุง), เวียนนา, วอชิงตัน ดี.ซี., แซนซิบาร์, และซูริค สำหรับข้อมูลอื่นๆ โปรดเยี่ยมชมที่ parkhyatt.com ติดตาม @parkhyatt ทางเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม และแท็กรูปภาพด้วย #LuxuryIsPersonal

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทโรงแรมไฮแอท
กลุ่มบริษัทโรงแรมไฮแอท มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก เราเป็นบริษัททางด้านธุรกิจโรงแรมชั้นนำของโลก ด้วยแบรนด์ในเครือถึง 14 แบรนด์ ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2561 บริษัทมีอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 750 แห่งในมากกว่า 55 ประเทศทั่วทั้งหกทวีป จุดมุ่งหมายของบริษัทคือการดูแลใส่ใจพนักงานเพื่อที่พวกเขาจะได้รับข้อมูลการบริหารงานที่ดีที่สุด และวางกลยุทธ์เพื่อการเติบโต และเรายังตั้งใจที่จะดึงดูดและรักษาผู้ร่วมงานชั้นเยี่ยม สร้างความสัมพันธ์อันดีกับแขกของเรา และสร้างคุณค่าให้กับผู้ถือหุ้น นอกจากนี้บริษัทยังทำการพัฒนา เป็นเจ้าของ ดำเนินงาน จัดการ สร้างแฟรนไชส์ ออกทะเบียน หรือให้การบริการแก่โรงแรม รีสอร์ต ห้องพักที่มีแบรนด์ สถานที่สำหรับการพักผ่อนส่วนตัว ฟิตเนสและสปา รวมทั้งที่อยู่ในภายแบรนด์พาร์ค ไฮแอท, มิราวัล, แกรนด์ ไฮแอท, ไฮแอท รีเจนซี่, ไฮแอท, แอนดาซ, ไฮแอท เซนทริก, ดิ อันบาวด์ คอลเลกชัน บาย ไฮแอท, ไฮแอท เพลส, ไฮแอท เฮาส์, ไฮแอท ซิวา, ไฮแอท ซิลารา, ไฮแอท เรสซิเดนซ์ คลับ และเอ็กซ์เฮล ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 บริษัทได้ขยายงานด้านโรงแรมและรีสอร์ตด้วยการเพิ่มอสังหาริมทรัพย์ 74 แห่ง ดำเนินงานภายใต้แบรนด์ อลีลา, เดสติเนชั่น, จัว เดอ วิฟว์, ทอมพ์สัน โฮเทลส์ และทอมมี่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมที่ www.hyatt.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน