กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, วันที่ 18 มีนาคม 2562 – “พาโกด้า” ห้องอาหารจีนกวางตุ้งร่วมสมัย เอาใจคนชอบเมนูเนื้อเป็นพิเศษ ด้วยเนื้อวากิว ระดับพรีเมี่ยม บรรจงรังสรรค์เป็นเมนูรสเลิศ อาทิ เนื้ออบเจงกิสข่าน เส้นใหญ่ราดหน้าเนื้อวากิว กระทะร้อน โดย เชฟออสการ์ ปัน ผู้เคยสร้างชื่อเสียงให้กับโรงแรมห้าดาว และร้านอาหารระดับ มิชลินสตาร์อีกหลายแห่ง ลิ้มรสความอร่อยครั้งใหม่ได้ ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 30 เมษายน 2562 นี้

โอกาสทองของบรรดา มีท เลิฟเวอร์ ผู้โปรดปรานอาหารสไตล์เอเชีย ที่จะได้ลิ้มลองเมนูเนื้อวากิว แบบพิเศษสุด ณ ห้องอาหารจีนร่วมสมัย “พาโกด้า” (Pagoda Chinese Restaurant) โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) โรงแรมหรูที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ในกรุงเทพมหานคร โดย ออสการ์ ปัน (Oscar Pun) ไชนีส เอ็กเซ็คคิวทีฟ เชฟ เชื้อสายฮ่องกงผู้มีประสบการณ์ กว่าสองทศวรรษ เคยอยู่เบื้องหลังความอร่อยของโรงแรมหรู และร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ในอีกหลายประเทศ ได้คัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม มาบรรจงรังสรรค์เป็น เมนูเนื้อวากิวรสเลิศ ถึง 5 เมนู

โดยเมนูเนื้อวากิวครั้งนี้นั้น เชฟออสการ์ได้นำประสบการณ์การปรุงอาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับ มาปรับให้รสเข้มถูกปากคนไทย เริ่มด้วย เกี๊ยวเนื้อวากิวกระทะร้อน เกี๊ยวเนื้อนุ่มเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี ตามด้วยเมนูรักสุขภาพ เนื้อวากิวผัดกระเจี๊ยบกระทะร้อนซอส X.O. ซึ่งเป็นซอสรสสไปซี่สูตรพิเศษ ของเชฟออสการ์ ก่อนเติมความสไปซี่ยิ่งขึ้นไปอีกด้วยเมนู เนื้ออบเจงกิสข่าน ที่เชื่อว่าสายเนื้อจะต้องโปรดปราน ถัดมาเป็น ข้าวผัดเนื้อวากิวและตับห่านกระทะร้อน รสชาติกลมกล่อม หรือเลือกอิ่มอร่อยกับ เส้นใหญ่ราดหน้าเนื้อวากิวกระทะร้อน ทุกเมนูเข้าคู่ลงตัวเป็นอย่างดีกับชาจีนระดับพรีเมี่ยม (Premium Tea Selection) จากแหล่งผลิตชื่อดัง เช่น ชาผู่เอ้อ จากภูเขาสูงแห่งหยูหนาน ชาอู่หลง จากไต้หวัน เป็นต้น

อิ่มเอมกับ “เมนูเนื้อวากิว” สูตรพิเศษจาก เชฟออสการ์ ปัน ได้ทุกวัน ทั้งมื้อกลางวัน 11:30-14:30น. และ มื้อค่ำ 18:00-22:00 น. ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 30 เมษายน 2562 ณ ห้องอาหารจีน “พาโกด้า” โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ [email protected]

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com
เฟซบุ๊ก www.facebook.com/PagodaChineseRestaurant/
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @pagoda

**************************************************

เกี่ยวกับโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
โรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดและเป็นโรงแรม แมริออท มาร์คีส์แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) จึงกลายเป็นแลนมาร์คแห่งใหม่ ณ ใจกลางมหานครของไทย โดยนำเสนอ สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งรวมไปถึงห้องพัก และห้องสวีท 1,388 ห้อง กับพื้นที่ใช้สอย 5,000 ตารางเมตร ทั่วสถานที่จัดเลี้ยง และห้องประชุมสัมมนา กว่า 37 แห่งของโรงแรมพร้อมด้วยห้องบอลลูมใหญ่ 3 ห้อง และยังมีพื้นที่ใช้สอย กลางแจ้งที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังนำเสนอด้วยสระว่ายน้ำภายนอกสองแห่ง ห้องควอน สปา (Quan Spa) กับหลากหลาย ห้องอาหาร และบาร์อีกมากมาย โดยตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมือง บนถนนสุขุมวิท รายล้อมด้วยศูนย์กลางธุรกิจ และความบันเทิง โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ ปาร์ค จึงเหมาะที่จะเป็นตัวเลือกอันสมบูรณ์แบบ สำหรับเหล่านักเดินทางสู่เมืองอันเต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและสีสันแห่งนี้

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
วริยา ลุลิตานนท์ (โน๊ต) วราภัทร นิธิรุจิยานันท์ (แอน)
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและ ประชาสัมพันธ์
+66 (0) 81 644 9606 +66 (0) 87 047 5383
[email protected] [email protected]

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน