แอน สิเรียม “ทวงบัลลังก์”

          ปี 2562 นี้ต้องยกให้เธอ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ พลิกบทบาทครั้งใหม่ เซอร์ไพรส์มาก!!  หลังกลับมารับงานละครพิสูจน์ฝีมือการแสดงอีกครั้ง ทำเอาเหล่าแฟนคลับได้ฟินไปตามๆกัน ซึ่งงานนี้ สาวแอนสิเรียม หันมารับบทร้าย กับบทแม่ในละคร ที่ดังเปรี้ยงทุกเรื่อง

วันนี้เจอตัวจริงมาอัพเดทกันหน่อย
เพราะนาทีนี้เรียกได้ว่า…เล่นละครเรื่องไหนก็ดังพลุแตก !!

          ช่วงนี้แอนกลับมาเล่นละครค่ะ เล่นละครทั้งที แอนก็เล่นเต็มที่ สุดฝีมือให้สมกับที่หลายคนรอคอยค่ะ หลายๆคนคงได้ติดตามผลงานของแอนแล้วนะคะ ทั้งเรื่อง หัวใจศิลา รักล้ำเส้น บอกได้เลยว่าเรื่องนี้ท้าทายแอนมากเพราะต้องเล่นหญิงคู่หญิง แต่เพื่อแฟนๆแอนเต็มร้อยค่ะ

นอกจาก 2 เรื่องนี้แล้วแอนก็ยังมีละครให้แฟนๆได้ติดตามอีก ไม่ว่าจะเป็น เรื่อง สะใภ้ TKO ทางช่อง GMM25 , ดาวหลงฟ้า ทางช่องไทยทีวีสีช่อง 3 , แล้วก็มีรายการด้วยนะคะ รายการดวลเพลงชิงทุน  ทุกวันจันทร์ศุกร์ 18:20 . ช่อง one 31ค่ะ ยังไงแอนก็ฝากผลงานกับแฟนๆด้วยนะคะ

อีกหนึ่งผลงานที่สะดุดตามากที่เห็นบ่อยทั้งทาง TV และ ออนไลน์ คุณแอน รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพด้วย ?

ใช่ค่ะตอนนี้แอนเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับชุดชั้นในสุขภาพชาร่าบราค่ะ

ทำไมคุณแอนถึงตัดสินใจเป็นพรีเซ็นเตอร์ชุดชั้นในแบรนด์นี้คะ ?  

จริงๆแล้วก่อนจะรับเป็นพรีเซ็นเตอร์แอนก็มีโอกาสได้ลองใส่ก่อนนะคะ ใส่อยู่พักหนึ่งเลย ใส่ไปออกกำลังกายบ้าง ใส่ไปถ่ายละครบ้าง มันโอเคเลยนะ คุณภาพเค้าสูงมาก ทำจากใยไผ่ถนอมผิวถนอมทรงสุดๆ ชอบตรงที่เค้า ออกแบบมาเพื่อสุขภาพและสรีระวัยเราโดยเฉพาะ ไร้โครง ไร้ตะขอ สายใหญ่ ไม่กดทับ ของเค้าดีจริง แอนมั่นใจก็เลยตัดสินใจรับ เพราะแอนเป็นคนรักสุขภาพอยู่แล้ว ได้ใส่ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพมันก็ยิ่งดีกับตัวเราค่ะ

ช่วงนี้ละครเยอะ คุณแอน มีวิธีจัดการเวลากับดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ ?

          โอ้โหถ้าใครติดตามแอนทาง instagram จะเห็นเลยว่าแอนออกกองถ่ายละครเกือบทุกวัน เราก็ต้องแบ่งเวลาให้ดี วันไหนที่แอนพอแบ่งเวลามาออกกำลังกายได้ก็ทำ เลือกอาหารที่ดีต่อสุขภาพเพราะเราต้องใช้ร่างกายทำงาน และสิ่งสำคัญที่แอนขาดไม่ได้เลยคือ ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพชาร่าบราตัวโปรดของแอนค่ะ ใส่สบาย คล่องตัว ใส่ได้ทุกวันทุกกิจกรรมค่ะ

          แอนต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง การที่เราออกไปถ่ายละครทุกวันเราต้องเตรียมพร้อมกับทุกสถานการณ์ แอนชอบใส่ชาร่าบราไปถ่ายละคร เพราะมันเป็นชุดชั้นในเพื่อสุขภาพที่ใส่สบายมากๆและสะดวกด้วย เป็นทรงสปอตบราเหมือนเสื้อกล้ามเปลี่ยนชุดง่ายใส่สบายได้ต่อเนื่องตลอดวัน ไม่อึดอัดเลยเพราะเนื้อผ้าใยไผ่เค้ายืดหยุ่นสูง นุ่มสุดๆ ระบายอากาศได้ดีด้วยนะคะ ไม่เหม็นอับ ไม่สะสมแบคทีเรีย อากาศร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่ค่ะ กระชับเก็บทรงสวย ใส่ชุดไหนก็มั่นใจค่ะ

เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยนะคะ ทีมงานจะเห็นว่าแอนใส่มาออกกองถ่ายทุกวัน จนคนรอบข้างแอน ซื้อมาใส่ตามเยอะเลย

          ฝากถึงสาวๆทั่วประเทศนะคะโดยเฉพาะวัยคุณแม่ๆ เรื่องสุขภาพทรวงอกห้ามมองข้ามเด็ดขาดค่ะ การที่เราใส่ชุดชั้นในที่รัดแน่นและกดทับมากเกินไปส่งผลเสียต่อทั้งระบบหายใจ ระบบกล้ามเนื้อ รวมถึงระบบเลือดและต่อมน้ำเหลืองด้วยนะคะ แอนเองลองใส่แล้วสุขภาพดีขึ้น เลยกล้ามาบอกต่อค่ะ

          วันนี้แอนก็มีสิทธิพิเศษมาฝากแฟนๆข่าวสดด้วยนะคะ กับสิทธิพิเศษ ซื้อ 2 แถม 2 พร้อมของขวัญสุดพิเศษจากแอน ฟองน้ำ Push Up เสริมทรงสวยมูลค่า 390 บาท มามอบให้ด้วยค่ะสนใจโทรได้เลยนะคะที่เบอร์ 1577 หรือ Line @charabra ค่ะ โปรดระวังของลอกเลียนแบบนะคะ ของแท้ต้องโทร 1577 หรือ Line@charabra เท่านั้นค่ะ!

ปรึกษาฟรีนะคะ จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำเราอย่างดี สงสัยตรงไหนถามได้เต็มที่ ได้ลองแล้วคุณจะรักชาร่าบราเหมือนแอนค่ะ


Line@ : @charabra   https://line.me/ti/p/@charabra

Website : www.charabra.com        

Facebook : https://www.facebook.com/CharabraThailand

บทความก่อนหน้านี้ยังไง! โฟร์มด กลับมาเจอกัน หลังมีเรื่องราวดราม่าจนวงแตก ไม่ตบกันบนเวทีเนอะ
บทความถัดไปFootNote : สถานการณ์ พฤษภาคม 2562 สถานการณ์ พฤษภาคม 2535