กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 – สุดยอดความอร่อยที่แฟนพันธุ์แท้อาหารจีน ไม่ควรพลาดกับ “ติ่มซำ” รสชาติต้นตำรับ ฝีมือ 2 เชฟ ส่งตรงจากแดนมังกร เชฟแดเนียล เชา ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังกับเมนู เสี่ยวหลงเปา และ เชฟฟาน เชฟมือรางวัลด้านบาร์บีคิว ไชนีส สไตล์ จับมือกันรังสรรค์ติ่มซำเลิศรสกว่า 30 เมนู พร้อมด้วย เมนูใหม่ล่าสุด เช่น กุยช่ายเนื้อกุ้ง พายหมูแดง ไก่ซีอิ๊วสไตล์ฮ่องกง ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งพริกไทยดำ หมูหัน ยัดไส้เนื้อกุ้ง ให้ได้ลิ้มลอง ณ พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 นี้ เป็นต้นไป

“พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์” (Pagoda Chinese Restaurant) ห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ร่วมสมัย โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) โรงแรมหรูที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ในกรุงเทพมหานคร เอาใจคนรักติ่มซำ นำ 2 เชฟ ผู้คร่ำหวอดวงการอาหารจากประเทศจีน มารังสรรค์เมนูติ่มซำและ บาร์บีคิวสไตล์จีน ให้ได้อิ่มอร่อยกันมากกว่า 30 เมนู โดยเชฟ คนแรก คือ เชฟแดเนียลเชา (Chef Daniel Zhao) ซึ่งเติบโตมาในมณฑลเจียง ซู ทางภาคกลางของจีน ร่ำเรียนการ ทำอาหารจากในครอบครัว จนกระทั่งอายุ 19 ปี เขาก็ได้เดินทางตามฝันกับการเป็นเชฟ ติ่มซำ ที่มหานคร เซี่ยงไฮ้ อาหารขึ้นชื่อของเขา คือ เสี่ยวหลงเปา ซาลาเปาที่ ผิวนอกสวยงามบอบบางแต่มีน้ำซุปแสนอร่อย อยู่ภายใน ซึ่งมีอยู่ในรายการติ่มซำของพาโกด้า เพื่อให้ได้ลิ้มรสกัน

ถัดมาเป็นเชฟมือรางวัลด้านบาร์บีคิว เชฟฟาน (Chef Fan) มาจากกวางโจว เมืองแห่งอาหาร เลิศรส เขา เริ่มเดิน ทางบนเส้นทางเชฟบาร์บีคิวสไตล์จีนตั้งแต่อายุ 16 ปี ฝึกฝน ค้นคว้า และทดลอง จนได้รับรางวัลจาก การแข่งขันทำ อาหารของเมืองกวางโจว และรางวัลเหรียญทองจากเทศกาลอาหารเอเชีย แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เขาลดความมุ่งมั่น ในการค้นคว้าวิธีการปรุงอาหารให้รสชาติอร่อยอย่างสมบูรณ์แบบ

เมนูติ่มซำที่พาโกด้ามีมากกว่า 30 เมนู ซึ่งรวมถึง เสี่ยวหลงเปาหมู เสี่ยวหลงเปาหมูเนื้อปู เป็ดปักกิ่ง สไตล์ ฮ่องกง และหมูแดงอบน้ำผึ้ง ที่เปรียบเสมือนซิกเนเจอร์ของพาโกด้า ทั้งสองเชฟยังได้จับมือกันรังสรรค์ เมนู ใหม่ ให้เลือก อร่อยกันอย่างเต็มที่ ได้แก่ กุยช่ายเนื้อกุ้ง เน้นเนื้อกุ้งสด ๆ ตามด้วยเมนูเพื่อสุขภาพ เป๋าฮื้อ หอยเชลล์ และเกี๊ยว น้ำผักโขม พายหมูแดง แบบกวางตุ้งเนื้อแป้งพายนุ่มฟู ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง พริก ไทยดำ สุดยอดบาร์บีคิวสไตล์ กวางตุ้ง ไก่ซีอิ๊วแบบฮ่องกง หอมกลิ่นสมุนไพรและเครื่องเทศ หมูหันยัดไส้เนื้อกุ้ง หมูหันหนังกรอบสอดไส้ด้วย เนื้อกุ้งสับนุ่มฟูปรุงรสมาอย่างลงตัว พร้อมเมนูรสหวาน มาใหม่ ซาลาเปาไส้ครีม และพายครีมสับปะรด แฟนพันธุ์แท้อาหารจีนและติ่มซำเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด อย่างเด็ดขาด

ลิ้มรสชาติ “ติ่มซำ” รสเลิศ ฝีมือ 2 เชฟ จากแดนมังกร ณ พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้ทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 11.30 น. – 14.30 น. ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 นี้ เป็นต้นไป สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ [email protected]

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์ www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com

เฟซบุ๊ก www.facebook.com/PagodaChineseRestaurant/

หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @pagoda

**************************************************

เกี่ยวกับโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดและเป็นโรงแรม แมริออท มาร์คีส์ แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) จึงกลายเป็นแลนมาร์คแห่งใหม่ ณ ใจกลางมหานครของไทย โดยนำเสนอ สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งรวมไปถึงห้องพัก และห้องสวีท 1,388 ห้อง กับพื้นที่ใช้สอย 5,000 ตารางเมตร ทั่วสถานที่จัดเลี้ยง และห้องประชุมสัมมนา กว่า 37 แห่งของโรงแรมพร้อมด้วยห้องบอลลูมใหญ่ 3 ห้อง และยังมีพื้นที่ใช้สอย กลางแจ้งที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังนำเสนอด้วยสระว่ายน้ำภายนอกสองแห่ง ห้องควอน สปา (Quan Spa) กับหลากหลาย ห้องอาหาร และบาร์อีกมากมาย โดยตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมือง บนถนนสุขุมวิท รายล้อมด้วยศูนย์กลางธุรกิจ และความบันเทิง โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ควีนส์ ปาร์ค จึงเหมาะที่จะเป็นตัวเลือกอันสมบูรณ์แบบ สำหรับเหล่านักเดินทางสู่เมืองอันเต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและสีสันแห่งนี้

 

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ

วริยา ลุลิตานนท์ (โน๊ต) วราภัทร นิธิรุจิยานันท์ (แอน)
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์
+66 (0) 81 644 9606 +66 (0) 87 047 5383
[email protected] [email protected]

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน