Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

รวมลิสต์โฟมล้างหน้าขาวใสเอาใจสาวไทยที่อยากผิวไบร์ท

28 มิ.ย. 2562 - 13:30 น.

เพราะใครๆ ก็ต่างที่อยากจะครอบครองผิวสวยใสกันทั้งนั้น และไอเท็มสำคัญที่จะช่วยให้คุณได้ครอบครองความใสนั้นคือโฟมล้างหน้าขาวใส ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและหมดจด เคลียร์ทุกสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิว พร้อมให้คุณเผยผิวใหม่อย่างมั่นใจ และด้วยตัวเลือกของโฟมล้างหน้าขาวใสที่มีอยู่มากมายในตลาดเครื่องสำอาง วันนี้เราจะขออาสาเป็นตัวแทนเลือกโฟมล้างหน้าขาวใสที่เราคิดว่าดีจริง ใสจริง มาฝากคุณสาวๆ กัน

Fresh Soy Face Cleanser

เริ่มกันที่แบรนด์ไฮเอนด์อย่างเฟรชที่ส่งโฟมล้างหน้าขาวใสหลอดนี้มาตีตลาดสาวๆ กระเป๋าหนักจนแตกกระจุย โดดเด่นทั้งในเรื่องส่วนผสมที่มีทั้งสารสกัดจากดอกกุหลาบและแตงกวา ที่จะทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่เผชิญกับสิ่งสกปรกต่างๆ โดยหลายเสียงฟันธงแล้วว่าโฟมล้างหน้าขาวใสหลอดนี้ใช้แล้วผิวนุ่มขึ้น ดูสุขภาพดี และสีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้นจริง

Kiehl’s Ultra Facial Cleanser

โฟมล้างหน้าขาวใสที่เหมาะกับผิวอ่อนโยน สามารถชำระคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้ลึกระดับรูขุมขน มีส่วนผสมสำคัญอย่างน้ำมันสควาเลน แอปพริคอต วิตามินอี อะโวคาโด ที่ทั้งหมดนี้จะช่วยมอบความชุ่มชื่น ปรับสีผิวให้ขาวขึ้นด้วยวิตามินซีและอีที่มีในกรดผลไม้ ใครที่อยากมีผิวใสขึ้นด้วยส่วยผสมจากธรรมชาติ แนะนำให้ลองโฟมล้างหน้าขาวใสหลอดนี้

Nivea Pearl White Super Mousse

ขอบคุณรูปจาก https://www.nivea.co.th

โฟมล้างหน้าขาวใสเนื้อมูสที่จะเปิดประสบการณ์การล้างหน้าแบบใหม่ให้คุณ ด้วยการทำความสะอาดผสมผสานการบำรุงผิวหน้าไปในคราวเดียวกัน โดยโฟมล้างหน้าขาวใสสูตรนี้มีมอยส์เจอไรเซอร์มากขึ้นถึง 3 เท่า จึงช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ใครที่หลงใหลในการตีฟองเวลาล้างหน้าล่ะก็ รับรองได้เลยว่าจะต้องชื่นชอบโฟมล้างหน้าขาวใสขวดนี้อย่างแน่นอน

L’oreal White Perfect Milky Foam Purifying & Brightening

โฟมล้างหน้าขาวใสที่ผสมผสานคุณค่าการบำรุงจากอัญมณีล้ำค่าทัวร์มาลีนพร้อมวิตามินซีจีที่มีส่วนช่วยในการมอบความกระจ่างใสให้ผิวหน้า ช่วยเปลี่ยนความหมองคล้ำของผิวให้ค่อยๆ ดูใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าขาวใสที่เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกถึงความหรูหราเหมือนใช้ของราคาแพงเลยทีเดียว

Pond’s Facial Foam White Beauty Daily Spotless Lightening

เปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้ดูออร่าได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้โฟมล้างหน้าขาวใสสูตรผสมผงไข่มุก ที่จะช่วยให้คุณได้ยิ่งกว่าความสะอาด เพราะจะช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ผลัดเซลล์ผิวเก่าออกพร้อมเผยผิวใหม่ให้คุณมั่นใจในทุกครั้งหลังการล้างหน้า ที่สำคัญคือโฟมล้างหน้าขาวใสสูตรนี้ยังเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย

ใครชอบโฟมล้างหน้าขาวใสสูตรไหนอย่าลืมไปรีบไปช้อปมาใช้ก่อนใคร แต่ละแบรนด์ที่เราแนะนำนั้นหาซื้อไม่ยาก ส่วนใหญ่ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์อยู่แล้ว อย่ามัวรอช้า ใช้ก่อนขาวไวกว่าแน่นอน!

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวมลิสต์โฟมล้างหน้าขาวใสเอาใจสาวไทยที่อยากผิวไบร์ท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง