แก่งกระจาน น้ำกระจาย กับหนุ่มหล่อ Mister Star Thailand 2019 ณ นาน่า รีสอร์ท ทำให้นึกอยากทานห่อหมกขึ้นมาทันที กับหนุ่มหล่อทั่วไทย

เรียกได้ว่าเป็นการขนทัพ หนุ่มหล่อทั่วไทย ทั้ง77 จังหวัดกันเลยล่ะค่ะ สำหรับกิจกรรมการเก็บตัว วันแรก ของบรรดาหนุ่มๆ Mister Star Thailand 2019 ณ นาน่า รีสอร์ท ที่มาโชว์ความฟิต อวดกร้ามโต กันในชุดว่ายน้ำ งานนี้ทำเอา เลือดกำเดาพุ่งกันเลยทีเดียว

เดินทางมาถึงรอบเก็บตัวแล้วสำหรับการประกวด Mister Star Thailand 2019 ค้นหาหนุ่มหล่อทั่วไทย โดยมี ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษเป็นประธานกองประกวด ล่าสุดหนุ่มหล่อผู้เข้าประกวดทั้ง 77 คนก็ได้ไปเก็บตัวที่ นาน่า รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี โดยในวันแรกของการเก็บตัวก็ได้ทำกิจกรรมถ่าย VTR ชุดว่ายน้ำโดยได้แบ่งหนุ่มๆ ผู้เข้าประกวดเป็น 4 กลุ่ม ใส่ชุดว่ายน้ำ. ทำเอาฮือฮาที่จู่ๆ ก็เจอหนุ่มหล่อมากหน้าหลายตานุ่งกางเกงว่ายน้ำเต็มไปหมดและกิจกรรมนั่งรถไฟสถานีเพชรบุรี ไปดูการทำตาลโตนด ที่สวนตาลและล่องแก่งชมธรรมชาติ เยี่ยมชมสถานที่สำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเพชรบุรี

ซึ่งกิจกรรม3วัน2คืน แน่น ฟินเว่อร์กองประกวดได้เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปที่ติดตามการประกวดครั้งนี้ ได้มีสิทธิ์ร่วมส่งคะแนนโหวต Mister เพื่อเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายอีกด้วย โดยมีกติกาดังนี้.   พิมพ์ MST (ตามด้วยรหัสตัวแทนจังหวัด) ส่งSMSมาที่ 4899006 และติดตามชมการประกวดรอบชิงชนะเลิศ ในวันที 14 กรกฎาคม2562โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามวัน ห้ามพลาดสำหรีบงานดีๆ

บทความก่อนหน้านี้‘รมว.พัฒนาสังคม’ คนใหม่ บุกเยี่ยมบ้านพักคนชรา อึ้ง! ค่าอาหาร เท่านักโทษในคุก
บทความถัดไปเกษตรฯเผยปลูกข้าวนาปีได้แค่ 10 ล้านไร่ จากแผน 58 ล้านไร่ ชี้น้ำน้อยเกษตรกรรอฝน