Chef’s Table ครั้งที่ 4 อาหารไทย วิสัยจีน

ที่ปรุงด้วยความเข้าใจในราก

อาหารไทย วิสัยจีน – ห้อง “ธาน” ร้านอาหารไทยพื้นถิ่นสไตล์อินโนเวทีฟ โดย “เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟเทพ” เปิดบ้านต้อนรับ เชฟเช้า (ต่อจันทน์ แคทริน บุณยสิงห์) เจ้าของร้าน Bite Me Softly Caf?

โดยเชฟทั้ง 2 ท่าน จะร่วมกันโชว์ไอเดียครีเอทเมนู อาหารมื้อค่ำ 10 คอร์ส ให้ทุกท่านได้ลิ้มรสอาหารไทย วิสัยจีน ใน วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2019 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ราคาสุดพิเศษเพียง 2,500 บาท ++ / ท่าน เท่านั้น

“เชฟเช้า” เริ่มต้นจากร้านขนมที่รับออเดอร์ออนไลน์ แต่รสมือในการทำอาหารคาวไม่แพ้ของหวาน เพราะชอบขลุกตัวในครัวไทยที่บ้าน จึงทำให้เธอตัดสินใจเปิดร้านอาหารคาวอย่างจริงจัง บวกกับความสนใจส่วนตัวในเรื่องอาหารจีน จึงทำให้อาหารของเธอมีกลิ่นอายของความเป็นไทยและจีนอบอวลอยู่ไม่น้อย

“เชฟเทพ” เชฟหนุ่มผู้หลงไหลการทำอาหารไทยสไตล์อินโนเวทีฟ ที่เคารพวัตถุดิบพื้นถิ่น และเชิดชูเกษตรกรผู้อยู่เบื้องหลังส่วนประกอบของอาหารแต่ละจาน จึงทำให้อาหารแต่ละจานรสชาติไม่ซ้ำแบบใคร

ข้อมูลไฮไลท์ เชฟเทเบิล ครั้งที่ 4 : อาหารไทย วิสัยจีน วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2019 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ราคา 2,500 บาท ++ / ท่าน สำหรับ 10 คอร์สเมนู จ่ายเพิ่ม 450 บาท ++ / ท่าน

สำหรับการดื่มชาที่สมบูรณ์แบบที่สุดจากฝีมือของ ดร.ดิษฐวัฒน์ แก้วกาญจนดิษฐ์ หรือเลือก จ่ายเพิ่ม 990 บาท ++ / ท่าน สำหรับ wine pairing สำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร 065 328 7374

ร้าน “ธาน” เปิดบริการ มื้อกลางวัน : วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 12.00 – 14.30 น. มื้อค่ำ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.30 – 23.00 น. ชั้น 25 สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ www.taanbangkok.com โทร 065 328 7374 Follow us: FB: taanbangkok / IG: taanbangkok


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน