กรุงเทพฯ 24 กรกฎาคม 2562 – คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของประเทศไทย พร้อมส่งมอบประสบการณ์อันล้ำค่าและความเป็นส่วนตัวกับโครงการที่พักอาศัยแบบฟรีโฮลด์ เดอะ ริทซ์คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางสาทรอันเป็นศูนย์กลางของธุรกิจการเงินของกรุงเทพฯ เพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ที่พักอาศัยระดับอัลตราลักซ์ชัวรี่แห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 23-73 ของอาคารรูปทรงพิกเซลอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยห้องพักขนาดตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน พื้นที่ตั้งแต่ 135- 447 ตารางเมตร โดยผู้เป็นเจ้าของสามารถเลือกเนรมิตอาณาจักรส่วนตัวบนชั้น 59 เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้ถึงกว่า 1,100 ตารางเมตร จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้มองหาที่พักอาศัยอันหรูหราสง่างามใจกลางเมืองบนโลเกชั่นที่หาไม่ได้อีกแล้วในกรุงเทพฯ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นอกเหนือจากการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงสุดและบริการชั้นเลิศระดับโลกของเดอะ ริทซ์คาร์ลตัน แล้ว แต่ละเรสซิเดนซ์ยังโดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งภายในโดยฝีมือของเดวิด คอลลินส์ สตูดิโอ พร้อม มอบความสะดวกสบายเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ผู้เป็นเจ้าของ ด้วยพื้นที่ต่างๆ อาทิ คลับ เลาจน์ บนชั้น 54 สถานที่พบปะสังสรรค์ในแบบส่วนตัวสำหรับเพื่อนและครอบครัว ที่เจ้าของห้องพักสามารถใช้ห้องสมุด, บาร์, ห้องรับประทานอาหาร, ครัว, ห้องรับรอง, เล้านจ์ ห้องประชุม และห้องชมโทรทัศน์ นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนคลายกับห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ, ห้องดูภาพยนตร์ส่วนตัว, มินิบาร์, ห้องบิลเลียด, ห้องเกม และห้องเด็กเล่น เพิ่มเติมจากความสะดวกสบายอื่นๆ บนชั้น 7 ได้อีกด้วย

มร.มาร์ค เบกาสาท กรรมการผู้จัดการ คิง เพาเวอร์ มหานคร กล่าวว่า นี่คือโอกาสสุดพิเศษที่จะได้เป็นเจ้าของที่พักอาศัยในอาคารที่นับเป็นแลนด์มาร์คอันโดดเด่นของกรุงเทพฯ และหนึ่งในอาคารที่สูงที่สุดของประเทศไทย เราได้สร้างจุดหมายปลายทางซึ่งเป็นศูนย์รวมของการบริการที่ล้ำเลิศ ร้านอาหารที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และรสชาติอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกเข้าไว้ด้วยกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มอบประสบการณ์การใช้ชีวิตอันเหนือระดับในเมือง ที่หาได้เฉพาะที่คิง เพาเวอร์ มหานคร เท่านั้น

ภายในอาคารอันเป็นสัญลักษณ์เดียวกันนี้ คิง เพาเวอร์ มหานคร คือโครงการมิกซ์ยูสที่ประกอบด้วยโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย อาทิ มหานคร สกายวอล์ก จุดชมวิว
ที่สูงที่สุดของประเทศไทย คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี ร้านขายของปลอดภาษี และร้านค้าปลีก บนพื้นที่ 3 ชั้น และมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ร้านอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดของประเทศไทย และสำหรับก้าวต่อไปโรงแรมโอเรียนท์ เอ็กซ์เพรส แห่งแรกของโลกจะเปิดตัว ณ ที่นี้ พร้อมด้วยร้านอาหารชั้นนำ อาทิ MOTT32 และ Mahanathi โดยเดวิด ทอมป์สัน

ที่สุดของที่พักอาศัยใจกลางเมือง เดอะ ริทซ์คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 42 ล้านบาท พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ซื้อ อาทิ สมาชิก คิง เพาเวอร์ คราวน์ เวาเชอร์ มูลค่า 50,000 บาท สำหรับบริการจัดเลี้ยงจากโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ และบัตรชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่สนามกีฬา คิง เพาเวอร์ เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ

อาจกล่าวได้ว่า เดอะ ริทซ์คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก จึงกลายเป็น Branded Freehold Residence ที่อยู่บนสุดยอดทำเลใจกลางเมืองย่านสาทร ศูนย์กลางธุรกิจการเงิน ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รถไฟฟ้า รายล้อมด้วยอาคารสำนักงาน ร้านอาหาร โรงพยาบาล สถานศึกษาและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ นับเป็นโลเคชั่นแห่งการอยู่อาศัยซึ่งหาไม่ได้อีกแล้วในกรุงเทพฯ

เกี่ยวกับ คิง เพาเวอร์ มหานคร

คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ เป็นโครงการมิกซ์ยูสจำนวน 78 ชั้น ประกอบด้วยโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับมากมาย ทั้งยังเป็นที่ตั้งของ เดอะ ริทซ์คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก, คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี และร้านค้าปลีก คิง เพาเวอร์ มหานคร สกายวอล์ก จุดชมวิวที่สูงที่สุดของประเทศไทย ,มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ร้านอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดของประเทศไทย และในอนาคตอันใกล้นี้ คิง เพาเวอร์ มหานคร จะเป็นที่ตั้งของ โรงแรมโอเรียนท์ เอ็กซ์เพรส แห่งแรกของโลก พร้อมด้วยร้านอาหารชั้นนำ อาทิ MOTT32 และ Mahanathi โดยเดวิด ทอมป์สัน ปัจจุบันเป็นหนึ่งในอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทยด้วยความสูง 314 เมตร


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน