องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีประจำประเทศไทย จัดโปรแกรมทัวร์เกาหลีสุดพิเศษช่วงฤดูหนาว กับ 10 สถานที่เล่นสกีระดับแนวหน้าในงาน “KOREA SKI TRAVEL MART 2019”

นาย โก บง กิล   ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีประจำประเทศไทย   ร่วมกับ นาย จอง มัน โฮ  รองผู้ว่าราชการจังหวัดคังวอนโด  ร่วมจัดงาน “KOREA SKI TRAVEL MART 2019”  จุดประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง ธุรกิจท่องเที่ยวด้านสกีรีสอร์ท ของเกาหลี และบริษัทท่องเที่ยวในประเทศไทย และเพื่อเป็นการอัพเดทข่าวสารข้อมูลล่าสุดทางด้านการบริการ และสิทธิประโยชน์มากมาย  เพื่อมอบให้แก่บริษัทนำเที่ยวของประเทศไทย ในการวางโปรแกรมทัวร์เกาหลี ในช่วงฤดูหนาวที่จะถึงนี้ (ธันวาคม 2562-กุมภาพันธ์ 2563)  จาก 10 สถานเล่นสกีระดับแนวหน้าของประเทศเกาหลี  วมถึงร่วมลุ้นจากการจับรางวัลพิเศษภายในงาน

ในงานเลี้ยงอาหารค่ำจะมีการแนะนำการสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆในจังหวัดคังวอนโด รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ในช่วงฤดูหนาว รวมถึงร่วมรับฟัง สิทธิประโยชน์ รวมถึงข้อมูลการสนับสนุนพิเศษ สำหรับกรุ๊ปดังกล่าว จากการท่องเที่ยวจังหวัดคังวอนโด พร้อมชมการแสดงชุดพิเศษจากประเทศเกาหลี 

บทความก่อนหน้านี้สวีตโจ่งแจ้ง! อาเล็ก ควง เต้ย ตะลุย เดินเขาในนิวซีแลนด์ ท่องโลกดูทางช้างเผือก
บทความถัดไปแห่ขอหวย ต้นกล้วยประหลาด ออกลูกกลางลำต้นทั้งที่ตายแล้ว เผยเลขเด็ดชัดๆ!