Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

ทั่วโลกทึ่งฝีมือ! เค้กดีไซเนอร์ไทย ทีมน้ำตาลลิน กวาด 3 เหรียญทอง การประกวด Cake International 2019 ที่อังกฤษ

5 พ.ย. 2562 - 17:42 น.

ทั่วโลกทึ่งฝีมือ! เค้กดีไซเนอร์ไทย ทีมน้ำตาลลิน กวาด 3 ทอง

การประกวด Cake International 2019 ที่อังกฤษ

ทั่วโลกทึ่งฝีมือ! เค้กดีไซเนอร์ไทย - ผ่านไปแล้วกับการประกวด Cake International 2019 ณ NEC เมือง Birmingham ประเทศอังกฤษ งานประกวด.ระดับโลกที่มีผู้ส่งผลงานรวมประกวดจากทั่วโลกหลายพันชิ้น ในหลาย class การประกวด

ทั่วโลกทึ่งฝีมือ! เค้กดีไซเนอร์ไทย

โดยงานนี้ กลุ่มน้ำตาลไทยรุ่งเรือง ผู้ผลิตน้ำตาลลินและน้ำตาลปั้นตกแต่งเค้กเจ้าแรกของประเทศไทย ได้ส่งทีมไทย เข้าไปร่วมประกวดอีกครั้ง เพราะความมั่นใจในฝีมือที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศิลปะความปราณีต

โดยเฉพาะฝีมือของคุณโอปอล์ ที่ถือว่าเป็น Cake designer และครูสอนน้ำตาลปั้นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย สร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกมาแล้วมากมาย รวมทั้งยังเป็นกรรมการตัดสินงานประกวด Lin Thailand Sweet Creation ทุกปี จนได้รับการยอมรับจากคนในวงการน้ำตาลปั้นของเมืองไทย

และในครั้งนี้ คุณโอปอล์ ก็ไม่ได้ทำให้คนไทยผิดหวัง เพราะเขาก็ได้ไปสร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้ชมและผู้ประกวดทั้งงาน กับผลงานสุดสวยงามอลังการ ที่ใช้เวลามากกว่า 5 เดือนในการสร้างงานชิ้นนี้ จนคว้ารางวัล เหรียญทอง จากการประกวด Cake International 2019 ณ NEC เมือง Birmingham ประเทศอังกฤษ ใน Class : Decorative Exhibit กับผลงานชื่อว่า “The Queens” สื่อสารเรื่องราว ของ Queens แห่งราชวงศ์ อังกฤษ

และไม่ใช่แค่รางวัลเหรียญทองที่ได้รับเท่านั้น แต่ ทั้งผู้ชมงาน ผู้เข้าร่วมประกวด และสื่อต่างประเทศต่างให้ความสนใจและทึ่งในฝีมือ ความงดงามอลังการ ของงานชิ้นนี้อย่างมาก ถึงขนาดที่มีผู้ชมงานต้องต่อแถวเพี่อถ่ายรูปร่วมกับผลงาน และสื่ออังกฤษ พากันนำเสนอข่าว ผลงานชิ้นนี้อย่างต่อเนื่อง. นอกจากผลงานของคุณ โอปอล์แล้ว เค้กดีไซเนอร์ทีมไทย ยังได้รับรางวัลเหรียญทอง อีก 2 ชิ้นงานประกอบไปด้วย

ศิลปิน เดโชกุล สิงห์อำไพ class: Small decorative exhibit ชื่อผลงาน : Hades World นำเสนอผลงาน แฟนตาซี จากตัวละครหลัก Hades ตามตำนานปกรนัม กรีก

ศิลปิน วริษฐ์ จันทวิชานุวงษ์ class : Decorative Exihibit ชื่อผลงาน : พลับพลาเทวาลัย แนวคิดสื่อถึงความดีในหลักพทธศานา ผ่านศิลปะลายปั้นที่งดงามอย่างไทย

รอติดตาผลงานติดตามชื่นชมผลงานของ เค้กดีไซเนอร์ทีมไทย และภาพความประทับใจเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/linsugarsweetcreation

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ทั่วโลกทึ่งฝีมือ! เค้กดีไซเนอร์ไทย ทีมน้ำตาลลิน กวาด 3 เหรียญทอง การประกวด Cake International 2019 ที่อังกฤษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง