Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

ทั่วโลกทึ่งฝีมือ! เค้กดีไซเนอร์ไทย ทีมน้ำตาลลิน กวาด 3 เหรียญทอง การประกวด Cake International 2019 ที่อังกฤษ

5 พ.ย. 2562 - 17:42 น.

ทั่วโลกทึ่งฝีมือ! เค้กดีไซเนอร์ไทย ทีมน้ำตาลลิน กวาด 3 ทอง

การประกวด Cake International 2019 ที่อังกฤษ

ทั่วโลกทึ่งฝีมือ! เค้กดีไซเนอร์ไทย - ผ่านไปแล้วกับการประกวด Cake International 2019 ณ NEC เมือง Birmingham ประเทศอังกฤษ งานประกวด.ระดับโลกที่มีผู้ส่งผลงานรวมประกวดจากทั่วโลกหลายพันชิ้น ในหลาย class การประกวด

ทั่วโลกทึ่งฝีมือ! เค้กดีไซเนอร์ไทย

โดยงานนี้ กลุ่มน้ำตาลไทยรุ่งเรือง ผู้ผลิตน้ำตาลลินและน้ำตาลปั้นตกแต่งเค้กเจ้าแรกของประเทศไทย ได้ส่งทีมไทย เข้าไปร่วมประกวดอีกครั้ง เพราะความมั่นใจในฝีมือที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศิลปะความปราณีต

โดยเฉพาะฝีมือของคุณโอปอล์ ที่ถือว่าเป็น Cake designer และครูสอนน้ำตาลปั้นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย สร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกมาแล้วมากมาย รวมทั้งยังเป็นกรรมการตัดสินงานประกวด Lin Thailand Sweet Creation ทุกปี จนได้รับการยอมรับจากคนในวงการน้ำตาลปั้นของเมืองไทย

และในครั้งนี้ คุณโอปอล์ ก็ไม่ได้ทำให้คนไทยผิดหวัง เพราะเขาก็ได้ไปสร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้ชมและผู้ประกวดทั้งงาน กับผลงานสุดสวยงามอลังการ ที่ใช้เวลามากกว่า 5 เดือนในการสร้างงานชิ้นนี้ จนคว้ารางวัล เหรียญทอง จากการประกวด Cake International 2019 ณ NEC เมือง Birmingham ประเทศอังกฤษ ใน Class : Decorative Exhibit กับผลงานชื่อว่า “The Queens” สื่อสารเรื่องราว ของ Queens แห่งราชวงศ์ อังกฤษ

และไม่ใช่แค่รางวัลเหรียญทองที่ได้รับเท่านั้น แต่ ทั้งผู้ชมงาน ผู้เข้าร่วมประกวด และสื่อต่างประเทศต่างให้ความสนใจและทึ่งในฝีมือ ความงดงามอลังการ ของงานชิ้นนี้อย่างมาก ถึงขนาดที่มีผู้ชมงานต้องต่อแถวเพี่อถ่ายรูปร่วมกับผลงาน และสื่ออังกฤษ พากันนำเสนอข่าว ผลงานชิ้นนี้อย่างต่อเนื่อง. นอกจากผลงานของคุณ โอปอล์แล้ว เค้กดีไซเนอร์ทีมไทย ยังได้รับรางวัลเหรียญทอง อีก 2 ชิ้นงานประกอบไปด้วย

ศิลปิน เดโชกุล สิงห์อำไพ class: Small decorative exhibit ชื่อผลงาน : Hades World นำเสนอผลงาน แฟนตาซี จากตัวละครหลัก Hades ตามตำนานปกรนัม กรีก

ศิลปิน วริษฐ์ จันทวิชานุวงษ์ class : Decorative Exihibit ชื่อผลงาน : พลับพลาเทวาลัย แนวคิดสื่อถึงความดีในหลักพทธศานา ผ่านศิลปะลายปั้นที่งดงามอย่างไทย

รอติดตาผลงานติดตามชื่นชมผลงานของ เค้กดีไซเนอร์ทีมไทย และภาพความประทับใจเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/linsugarsweetcreationติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


2
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พ


3
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


4
post-thumb

ร.10 พระราชทานยศ 3 ตำรวจผู้กล้าเป็นกรณีพิเศษ เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช


5
post-thumb

น้ำแข็งละลายที่ทวีปแอนตาร์กติกา ละลานตากับเส้นทางสู่ 'ธารน้ำแข็งแห่งวันสิ้นโลก'


6
post-thumb

ฉกไม่ได้ ฉี่ใส่ซะเลย! งูจงอาง สุดดุ บุกร้านเฟอร์นิเจอร์ ชูคอขู่ กู้ภัยขากางเกงเปียก


7
post-thumb

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ ราศีใดความรักสมความมุ่งหมายทุกประการ


8
post-thumb

อาร์เซนอล เปิดรังอัด สาลิกา - เฮนัดแรกรอบ 5 เกม พรีเมียร์ ลีก


9
post-thumb

นานๆจะมีสักครั้ง ตร.ยุคขวัญใจชาวบ้าน : คอลัมน์ ชกไม่มีมุม


10
post-thumb

โควิด-19 - รู้ไปโม้ดภาพที่อัลบั้มภาพ ทั่วโลกทึ่งฝีมือ! เค้กดีไซเนอร์ไทย ทีมน้ำตาลลิน กวาด 3 เหรียญทอง การประกวด Cake International 2019 ที่อังกฤษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง