Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

เวียตเจ็ทฉลองผู้โดยสารคนที่ 100 ล้าน จัดแคมเปญใหญ่ชิงรางวัลเครื่องบินทองคำแท้หนัก 1 กิโลกรัม “บินทั่วเอเชีย พร้อมลุ้นรับโมเดลเครื่องบินทองคำหนัก 1 กก.”

8 พ.ย. 2562 - 13:41 น.

กรุงเทพฯ 4 พฤศจิกายน 2562 - เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนามฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในโอกาสมอบบริการแก่ผู้โดยสารคนที่ 100 ล้าน จัดแคมเปญ “Fly Around Asia and Hunt for The 1Kg Golden Aircraft - บินทั่วเอเชีย พร้อมลุ้นรับโมเดลเครื่องบินทองคำหนัก 1 กก.พร้อมโปรโมชั่นเปิดจองบัตรโดยสารราคาสุดคุ้มเริ่มต้น 0 บาทจำนวนนับล้านใบ และสิทธิ์ลุ้นชิงรางวัลใหญ่เครื่องบินทองคำแท้หนัก 1 กิโลกรัม โดยของรางวัลและโปรโมชั่นในแคมเปญส่งท้ายปีครั้งนี้มีมูลค่ารวมหลายแสนดอลลาร์

สายการบินเวียตเจ็ทได้มอบบริการในการบินสุดคุ้มค่าให้แก่นักเดินทางทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากมายและในการฉลองหลักชัยครั้งสำคัญนี้ นายเหวียน เติญ เซิน รองประธานบริษัทเวียตเจ็ท กล่าวว่าด้วยเส้นทางบินมากกว่า 130 เส้นทางทั่วเอเชียเวียตเจ็ทเติบโตอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารทุกท่าน และมุ่งสู่การเป็นสายการบินชั้นนำไม่เพียงเฉพาะในเวียดนาม แต่ยังครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชีย เรามุ่งเน้นการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านทรัพยากรบุคคล สิ่งอำนวยความสะดวก และโครงสร้างพื้นฐาน ตลอดจนคุณภาพของบริการและศักยภาพของแพล็ตฟอร์มระบบดิจิทัล ด้วยค่าโดยสารที่จับต้องได้และตารางเที่ยวบินที่หลากหลาย เพื่อตอบแทนความเชื่อมั่นของผู้โดยสารที่มีต่อเรา เวียตเจ็ทยินดีที่ได้มอบบริการต้อนรับผู้โดยสารคนที่ 100 ล้านในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวปลายปีนี้และรอคอยที่จะได้มอบบริการแก่ผู้โดยสารคนที่ 200 ล้านในอีก 3 ปีข้างหน้า

แคมเปญ “Fly Around Asia and Hunt for The 1Kg Golden Aircraft - บินทั่วเอเชียพร้อมลุ้นรับโมเดลเครื่องบินทองคำหนัก 1 กก.มอบโอกาสแก่ผู้โดยสารทุกท่านที่จองบัตรโดยสารตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 – 16 มกราคม 2563 ทั้งทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com แอปพลิเคชันสมาร์ทโฟน VietjetAir และช่องทางอื่น ๆ โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.flyforlove.vietjetair.com เพื่อรับสิทธิ์จับสลากชิงรางวัลฟรี ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป ยิ่งจองตั๋วมากก็ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก โดยมีของรางวัลล้ำค่ามากมาย อาทิ

- รางวัลใหญ่ เครื่องบินทองคำแท้หนัก 1 กิโลกรัม มูลค่าสูงกว่า 43,000 ดอลลาร์

- รางวัลเที่ยวบินฟรีทั่วเวียดนามและเอเชียนาน 6 เดือน จำนวนนับสิบรางวัล

- รางวัลเที่ยวบินไป-กลับฟรี เส้นทางบินระหว่างประเทศ จำนวนนับร้อยรางวัล

- รางวัลของขวัญเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินนับพันรางวัล

และเพื่อการโปรโมทแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ เวียตเจ็ทจัดซีรี่ส์โปรโมชั่น เปิดจองบัตรโดยสารราคาสุดคุ้มจำนวนหลายล้านใบในหลายช่วงเวลา เพื่อให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินกับการเดินทางทั่วเอเชียได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด โดยโปรโมชั่นช่วงแรกจะเปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวน 2 ล้านใบ ตั้งแต่วันที่ 5-7 พฤศจิกายน 2562 ในช่วง ได้เวลาเวียตเจ็ทเวลา 12:00–14:00 น. เพื่อใช้บินในระหว่างวันที่ 7ธันวาคม 2562 – 30 มิถุนายน 2563 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) โดยสามารถใช้ได้กับบริการเที่ยวบินภายในประเทศเวียดนามและประเทศไทยทุกเส้นทาง ทั้งจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี เชียงราย ภูเก็ต เชียงราย อุดรธานี

และเส้นทางระหว่างประเทศ จากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ โฮจิมินห์ ฮานอย ไฮฟอง ดาลัด ดานัง ไทจงและจากเชียงใหม่ สู่ โฮจิมินห์ จากภูเก็ต สู่ โฮจิมินห์ รวมถึงเส้นทางระหว่างประเทศจากเวียดนามสู่ บาหลี(อินโดนีเซีย) / โซล พูซาน แทกู (เกาหลีใต้) / เกาสง ไทเป ไทจง ไถหนัน (ไต้หวัน) / ฮ่องกง / สิงคโปร์ /กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย) / ย่างกุ้ง (เมียนมาร์) / เสียมราฐ (กัมพูชา) ฯลฯ รวมถึงทุกเส้นทางบินของสายการบินไทยเวียตเจ็ท สำหรับเส้นทางบินระหว่างเวียดนามและญี่ปุ่น สามารถจองบัตรราคาโปรโมชั่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงตลอดเวลา 3 วันของโปรโมชั่นนี้ ผู้สนใจบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นสามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com และแอปพลิเคชั่น Vietjet Air หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ จองเลย”)สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี, ยูเนี่ยนเพย์ และ อเมริกันเอ็กซ์เพรสหรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

ด้วยการนำเสนอบริการที่เปี่ยมด้วย ความปลอดภัย ความสุข ราคาที่ทุกคนเข้าถึง และความตรงต่อเวลาและโปรแกรมกิจกรรมพิเศษเพื่อต้อนรับผู้โดยสารคนที่ 100 ล้านในเทศกาลท่องเที่ยวปลายปีนี้ เวียตเจ็ทพร้อมที่จะมอบรอยยิ้ม ความสะดวกสบาย และความสุขแก่ผู้โดยสารทุกท่านบนความสูง 10,000 เมตรด้วยเครื่องบินลำใหม่ เบาะนั่งนุ่มสบาย บริการอาหารรสเยี่ยมด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมนำเสนอบริการเสริมพิเศษที่น่าสนใจมากมายผ่านแพล็ตฟอร์มระบบดิจิทัลรูปแบบต่าง ๆ

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ปเวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม มิเพียงปฏิวัติอุตสาหกรรมการบินของเวียดนามเท่านั้น หากยังเป็นสายการบินผู้บุกเบิกในหลายด้านของภูมิภาคเอเชียและทั่วโลก โดยให้ความสำคัญกับการบริหารต้นทุนการดำเนินงานและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม เพื่อมอบโอกาสการเดินทางด้วยอัตราค่าโดยสารที่คุ้มค่าและยืดหยุ่นมากขึ้นรวมถึงบริการพิเศษมากมายเพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารอย่างสมบูรณ์แบบสายการบินเวียตเจ็ท ได้รับการบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์

เวียตเจ็ทเป็นสายการบินเอกชนรายใหญ่ที่สุดที่ได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปี ค.ศ. 2018 และ 2019 จากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ.2018 และ 2019 นอกจากนี้ สายการบินยังได้รับการยกย่องเป็นสายการบินต้นทุนต่ำพิเศษที่ดีที่สุด (Best Low-CostCarrier) โดยองค์กรชั้นนำหลายแห่ง อาทิ Skytrax, CAPA, Airline Ratings และอีกมากมายด้วยฝูงบินสมัยใหม่ที่มีอายุการใช้งานเฉลี่ยน้อยที่สุดในโลกเพียง 2.7 ปี และค่าดัชนีความปลอดภัย คุณภาพและความน่าเชื่อถือด้านเทคนิคที่ติดอันดับกลุ่มสายการบินชั้นนำของโลก เวียตเจ็ทดำเนินการบินมากกว่า 400เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 100 ล้านคน ทั่วเครือข่ายการบินทั้งในเวียดนามและทั่วภูมิภาครวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์มาเลเซีย อินโดนีเซีย อินเดีย และกัมพูชา ฯลฯ

ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เวียตเจ็ทฉลองผู้โดยสารคนที่ 100 ล้าน จัดแคมเปญใหญ่ชิงรางวัลเครื่องบินทองคำแท้หนัก 1 กิโลกรัม “บินทั่วเอเชีย พร้อมลุ้นรับโมเดลเครื่องบินทองคำหนัก 1 กก.”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง