“คิง เพาเวอร์” กอดคอ “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์(ประเทศไทย)” เปิดอาณาจักรรางน้ำจัดอลังการแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์ : King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Jouney” ปลุกนักท่องเที่ยวใช้จ่ายเงินเติมความสุข วันนี้-12 ม.ค.63 ชวนมาสัมผัสฉากเสมือนจริงของภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ พร้อม ชม ช้อป แชะ แชร์ อย่างเต็มอิ่มข้ามปีใน 6 โซนความสนุกสุด ๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายนิพนธ์ รักศรีอักษร รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เปิดเผยว่า ได้จับมือกับ บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์ :King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Jouney เชิญชวนแฟนคลับเข้ามาเติมความสุขชมความยิ่งใหญ่กิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 12 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11:00 – 21:00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเร็วขึ้นเริ่ม 10:00 น.รวมถึงกิจกรรมทั้งหมดได้แรงบันดาลใจจากการนำเรื่องราวในภาพยนต์ ‘โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (Disney’s Frozen 2) มาเนรมิตพื้นที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ให้กลายเป็นฉากอลังการเสมือนในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องดังกล่าว มาจำลองให้แฟนคลับเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งจินตนาการ ซึ่งเต็มไปด้วยการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นก่อนรับชมภาพยนตร์ที่จะเริ่มฉายรอบปฐมฤกษ์วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562

อีกทั้งแคมเปญนี้จัดขึ้นเพื่อต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของภาคต่อภาพยนตร์แอนิเมชั่น ‘โฟรเซ่น: ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ (Disney’s Frozen)’ โดยเมื่อปี 2556 กระแสแฟนคลับตอบรับอย่างถล่มทลาย โดยเฉพาะตัวเอกของเรื่องคือราชินีเอลซ่า และเจ้าหญิงอันนาน้องสาว เป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทาง คิง เพาเวอร์ กับ บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงนำประสบการณ์พิเศษมามอบให้ทุกคนได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดทุกวัน ทุกโอกาสเมื่อนักท่องเที่ยวและแฟนคลับแวะเข้ามาเยี่ยมชมตลอดงานที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

โดยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และ ดีสนีย์ ประเทศไทย ได้เปิดงาน “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ส่งท่ายปี พร้อมจัดการแสดงพิเศษ และเปิดเวทีการพูดคุยระหว่างแฟนคลับ Disney’s Frozen มีศิลปินดาราแถวหน้าอย่าง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ บุ๊ค-ณัชชารีย์ และเบสท์-ณิชารีย์ จากวงโอลีฟ และไมซ์ พิรัชต์ ขึ้นเวทีถ่ายทอดความรู้สึกประทับใจให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับรู้ประสบการณ์ด้วย

ตลอดการจัดงานระหว่างวันนี้ -12 มกราคม 2563 นักท่องเที่ยวจะได้ตื่นตาตื่นใจกับอาณาจักรความสุขส่งท้ายปีกับ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์ :King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Jouney” โดยประตูอาณาจักร Arendelle พร้อมแล้วที่จะให้ได้ผจญภัยกันอย่างสนุกเร้าใจกับ 6 โซน

นายปรีชา อาชามงคล Director of Consumer Products Commercialization บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ได้นำเสนอเนื้อหาและประสบการณ์ใหม่เชื่อมโยงดีสนีย์กับแฟนคลับ ผ่านตัวละคร และเรื่องราวที่ทุกคนชื่นชอบ และพร้อมจะเข้ามาร่วมผจญภัยกับเรื่องราวในภาพยนตร์แอนิเมชั่น ‘โฟรเซ่น 2 : ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ’ แฟนคลับจะได้สัมผัสถึงตัวละครและเรื่องราวอันทรงพลังนี้ด้วยตัวเอง พร้อมกับการกิจกรรมสนุกมากมาย ประการสำคัญจะได้ยลโฉมสินค้าแฟรนไชส์ “โฟรเซ่น 2” เลือกซื้อได้เต็มที่ ณ บริเวณงาน คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พร้อมกับร่วมสนุกกับการถ่ายภาพมุมใหม่ที่กระจายอยู่ทั่วงาน

ส่วนการจำลองโซนต่าง ๆ เสมือนกำลังอยู่ในอาณาจักร Arendelle ในฉากภาพยนตร์โฟรเซ่น ผ่านมหกรรมสร้างตื่นตาตื่นใจ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” นั้น สามารถแวะช้อปสินค้า ถ่ายรูปมุมเก๋ ๆ ได้ภายในบริเวณได้ใน 6 โซน ดังต่อไปนี้

โซนที่ 1 เวลคั่ม ทู เอเรนเดลล์ : Welcome to Arendelle ต้อนรับผู้มาเยือนสู่อาณาจักรเอเรนเดลล์ ที่ทุกคนจะเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกๆ ได้ตั้งแต่ด้านหน้าปราสาท ก่อนจะลัดเลาะไปตามโถงทางเดินเพื่อชมแกลเลอรี่ด้านในปราสาท และชมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมสร้างสีสันให้การผจญภัยมีชีวิตชีวาทุกวันหยุดสุดสัปดาห์

โซนที่ 2 เอนแชนเท็ด ฟอเรสท์ : Enchanted Forest ร่วมสำรวจเส้นทางพิศวงนอกเขตอาณาจักรเอเรนเดลล์ ในป่ามหัศจรรย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ”

โซนที่ 3 “เดอะ เมาเท่นส์ : The Mountains ออกผจญภัยไปผองเพื่อนในเขาวงกต ที่แปลกตาไม่เหมือนใครพร้อมมุมห้ามพลาดถ่ายภาพ

โซนที่ 4 สปิริตส์ ออฟ เนเจอร์ : Spirits of Nature ห้องลับสุดมหัศจรรย์ ที่สามารถทำให้รู้สึกเหมือนได้สัมผัสพลังวิเศษจากธรรมชาติในรูปแบบของจออินเตอร์แอคทีฟ โซนนี้อดใจรอเปิดวันที่ 1 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

โซนที่ 5 ดิ เอเลเม้นท์ : The Elements แฟนคลับที่ชื่นชอบการเซลฟี่พลาดไม่ได้กับความตระการตาของห้องกระจกที่สะท้อนให้เห็นผลึกธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัยเพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเอลซ่า

โซนที่ 6 เมมโมรี่ เลน :Memory Lane เลือกช้อปปิ้งซื้อสินค้าที่ระลึกได้อย่างเต็มที่ จากภาพยนตร์ แอนิเมชั่นเรื่อง “โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” เพื่อเก็บความประทับใจนี้ไว้อีกนานเท่านาน

ภายในงานยังสามารถเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ภายใต้แฟรนไชส์ “โฟรเซ่น 2” ที่มีให้เลือกสรรตั้งแต่เสื้อผ้าเครื่องประดับ ของสะสม ของเล่น ของตกแต่งบ้าน เครื่องครัว ไปจนถึงของใช้เดินทางแบบครบวงจร

ทั้งนี้ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2562 ภายในงานจะได้ประทับใจกับบทเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “โฟรเซ่น 2 : ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” ผ่านเสียงร้องของผู้ให้เสียงภาษาไทยของตัวละครในภาพยนตร์ นำโดย แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น หนูนา – หนึ่งธิดา โสภณ และอาร์ม – กรกันต์ สุทธิโกเศศ สำหรับในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

สำหรับแฟนคลับจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับชมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย และห้ามพลาดโอกาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 12 – 15 ธันวาคม 2562 จะได้พบกับเพื่อนคนพิเศษที่แฟน ๆ ชื่นชอบจากภาพยนตร์เรื่อง “โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” ด้วย

ชวนกันมาสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” ได้จนถึง 12 มกราคม 2563 พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มที่ http://bit.ly/2oRwuTb.

เรื่องโดย…เพ็ญรุ่ง ใยสามเสน – บล็อกเกอร์ :gurutourza,www.facebook.com/penroongyaisamsaen

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน