ดีต่อใจ เมื่อชีวิตปลอดฝุ่นด้วยเทคโนโลยีฆ่าเชื้อโรคนวัตกรรม “ซานิไทส์ซิ่ง” ภัยเงียบจากฝุ่น 2.5 PM บนที่นอนคุกคามสุขภาพ โดย บริษัท  ดีไฮจีนิค (ประเทศไทย) จำกัด  

นายภาคิน  สุดประเสริฐ Assistant Vice President  บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า “  ปัญหามลภาวะเป็นพิษทางอากาศสูงขึ้นเรื่อยๆ สิ่งหนึ่งที่ทุกคนผจญกันในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด หลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ ฝุ่นขณะนี้ฝุ่นกลายเป็นพิษในระดับ 2.5 P.M ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้และโรค มะเร็ง เป็นต้น   

ไม่ใช่แค่เดินสูดอากาศภายนอกบ้านเท่านั้นที่เจอฝุ่น  แต่ในบ้านฝุ่นก็เยอะเช่นกัน สิ่งที่ทุกคนมองข้ามกัน คือไรฝุ่นบนที่นอน โซฟา พรม และผ้าม่าน อีกทั้งฝุ่นก็ก่อตัวขึ้นเป็นภัยเงียบทำลายสุขภาพที่ทำให้ตนเองและคนในครอบครัวเกิดอาการป่วยบ่อยๆ  นับว่าเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวที่มองข้ามไม่ได้ในชีวิตประจำวันจริงๆ   

ยุคนี้จึงมีเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพสูง รวมถึงการให้บริการด้านทำความสะอาดบนที่นอนแบบซานิไทส์ซิ่ง (Sanitizing) ฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและ ปลอดสารเคมี 100 %  เจาะลึกทำความสะอาดที่นอนได้ถึง 7-8 นิ้วพร้อมมีรังสี UVC เครื่องอัจฉริยะกำจัดไรฝุ่นไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ คิดค้นและนำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นรายแรกในประเทศไทย 

หลักการเลือกบริการการกำจัดไรฝุ่นชนิดนี้เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในโลกจาก POTEMA จากประเทศเยอรมัน ได้รับการรับรองจาก ECARF องค์กรวิจัยโรคภูมิแพ้จากยุโรป หากลูกค้าจะใช้บริการต้องพิจารณาทีมงานผู้เชี่ยวชาญต้องได้รับการอบรมมาจากรพ.ศิริราช เกี่ยวโรคภูมิแพ้และการดูแลระดับไฮจีนในบ้านโดยเฉพาะ”  

อย่างไรก็ตามบริการแบบซานิไทส์ซิ่ง เหมาะสำหรับบ้าน คอนโด ทุกเพศ ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงอายุ  80 ปี โดยบริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค ที่นอน พรม โซฟา ผ้าม่าน และภายในรถยนตร์ รวมไปถึงการอบโอโซน แนะนำว่าควรดูแลความสะอาดที่นอน โซฟา ม่าน พรม ปีละ 2-3 ครั้ง เพื่อห่างไกลฝุ่นและโรคร้าย  ซึ่งค่าบริการก็ไม่สูง เพื่อตอบโจทย์สุขภาพแข็งแรงที่ดีแบบยั่งยืน สามารถสอบถามผ่านสังคมออนไลน์  LINE :@dh-thailand  (มีแอดไลน์ข้างหน้า) IG : dhthailand  และ www.dh-thailand.com 

บทความก่อนหน้านี้แบงก์ชาติคาดปีหน้าเศรษฐกิจยังฟุบ ขอ 2 สัปดาห์ทบทวนประมาณการใหม่
บทความถัดไปพิเศษส่งท้ายปี บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จับมือ มาร์ลิน บราวน์ จัดแคมเปญ “Amex Shopping Spree 2019” มอบความพิเศษส่งท้ายปี