ที่นอน Lunio ไปไกลมาก เปิดตัวเทพนิทรา “The God Of Sleep”

3 ม.ค. 2563 - 12:51 น.

ที่นอน Lunio ไปไกลมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดตัวเทพนิทรา “The God Of Sleep”

ที่นอน Lunio ไปไกลมาก – Lunio แบรนด์ที่นอนยางพาราแท้ไฮบริดคุณภาพ เดินหน้าผลักดันแนวคิด “คิดค้นเพื่อค่ำคืนที่ดีกว่า” พร้อมเปิดตัว Character marketing เทพแห่งการหลับใหล เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนทำงาน ประชาชนทั่วไป ทุกเพศทุกวัย และกลุ่มคนที่รักสุขภาพ ที่ต้องการที่นอนคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้

ตอกย้ำภาพลักษณ์ที่นอนนวัตกรรมใหม่ที่ผ่านการคิดค้นมาอย่างดี ผ่านแคมเปญโฆษณา “The God Of Sleep” เพื่อผลักดันภาพลักษณ์ของที่นอนยางพาราแท้ไฮบริด Lunio ให้กลายเป็นที่นอนที่คุณอยากจะล้มตัวลงนอนในทุก ๆ วัน

แบรนด์ Lunio นับเป็นแบรนด์ที่บุกเบิกให้คนไทยรู้จักที่นอนยางพาราแท้ไฮบริด ดังนั้น ที่นอน Lunio จึงมีภาพลักษณ์ของการเป็นที่นอนที่ทันสมัย และเป็นที่นอนที่ถูกคิดค้นและทำการทดลองมาอย่างดี จนกลายมาเป็นที่นอน Lunio ในปัจจุบัน ทั้งนี้ เป้าหมายของแบรนด์ Lunio คือการผลักดันแนวคิด “คิดค้นเพื่อค่ำคืนที่ดีกว่า” สู่การเป็น “แบรนด์ที่นอนยางพาราแท้เพื่อสุขภาพระดับภูมิภาคเอเชีย” ซึ่งที่นอน Lunio มีจุดเด่นคือวัสดุที่มีคุณภาพ 3 อย่าง นั่นก็คือ ยางพารา คูลเจลเมมโมรี่โฟม และ Power Base โฟม

นอกจากการเป็นแบรนด์ “คิดค้นเพื่อค่ำคืนที่ดีกว่า” แล้ว Lunio ยังมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนคนไทยให้เลือกซื้อที่นอนนุ่ม ๆ ที่เหมาะกับสรีระของตัวเอง และที่นอนที่สามารถแก้ปัญหาเรื่องการนอนได้ โดยเฉพาะที่นอนที่คุณนอนแล้วรู้สึกสบายตัว ไม่ตื่นมาแล้วปวดเมื่อยร่างกาย และที่นอนที่คุณอยากจะล้มตัวลงนอนในทุก ๆ วัน


สำหรับแคมเปญโฆษณา “The God Of Sleep” แคมเปญโฆษณาชุดนี้ ว่าด้วยเรื่องของเทพนิทรา ผู้ที่มีหน้าที่ทำให้มนุษย์หลับใหล ได้คิดวิธีที่จะทำให้มนุษย์หลับด้วยการให้มนุษย์นับแกะ แต่ด้วยสังคมของโลกมนุษย์ทำให้มนุษย์แต่ละคนต่างมีเรื่องเครียดก่อนนอนมากมาย ทั้งยังมีปัญหาเรื่องการนอนอื่น ๆ เช่น อาการ Mano Sleep (อาการที่เกิดจากการจริงจังกับชีวิตมากเกินไป) อาการ Social Addict (อาการที่ติดเล่นโซเชียลมากเกินไป) ฯลฯ หรือแม้กระทั่งปัญหาที่เกิดจากที่นอนที่ไม่มีคุณภาพ จึงทำให้มนุษย์หลับยากมากกว่าเดิม

ดังนั้นเทพนิทราจึงเกิดไอเดียในการคิดค้นที่นอน ที่มีคุณสมบัติและส่วนผสมที่สามารถทำให้มนุษย์หลับได้อย่างสบายยิ่งกว่า จึงกลายมาเป็นที่นอนยางพาราแท้ที่ไม่ว่ามนุษย์คนใดถ้าได้ล้มตัวลงนอนแล้ว ก็จะหลับทันทีเพราะความนุ่มสบาย หลังจากนั้นเป็นต้นมามนุษย์ก็ไม่ต้องนับแกะอีกต่อไป เพียงแค่มีที่นอน Lunio

การออกแคมเปญโฆษณาครั้งนี้ Lunio มั่นใจว่าจะสื่อสารได้ตรงใจกับคนไทยที่รักสุขภาพทุกคน และสามารถเพิ่มฐานลูกค้าได้ครอบคลุมทั่วประเทศ แสดงให้เห็นถึงตัวตนและเป้าหมายในฐานะบริษัทที่ไม่หยุดคิดค้นเพื่อค่ำคืนที่ดีกว่าผ่านตัวละคร “เทพนิทรา” ทั้งยังสร้างกระแสที่นอนเพื่อสุขภาพนวัตกรรมใหม่ให้เกิดขึ้นได้

และสำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ทาง Lunio ได้เอาใจสาวกคนรักสุขภาพ ด้วยการมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อที่นอนยางพาราแท้จากแบรนด์ Lunio ขนาดใดก็ได้ รับไปเลยชุด Bedding Set สุด Premium มูลค่า 5,000 บาท ฟรี! เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าที่ให้การสนับสนุน Lunio ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ พร้อมกับสิทธิ์ในการผ่อนที่นอน 0% ยาวนาน 10 เดือนได้แล้ววันนี้

ช่องทางการติดต่อ เว็บไซต์ที่นอนยางพารา Lunio: https://lunio.co.th/

Facebook: https://www.facebook.com/luniosleep/

Line: Luniosleep


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ที่นอน Lunio ไปไกลมาก เปิดตัวเทพนิทรา “The God Of Sleep”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง