Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

กะตะกรุ๊ป ขอเป็นส่วนหนึ่งช่วยวิกฤต “ไฟป่าออสเตรเลีย” 

15 ม.ค. 2563 - 16:01 น.

“กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท” ผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมอันดับต้นๆ ของเมืองไทยที่บริหารโดยคนไทยมากว่า 40 ปี รับรู้ถึงความเสียหายอย่างมหาศาลแก่ประเทศออสเตรเลียจากข่าวไฟป่าที่รุนแรงมาก ซึ่งเป็นเหตุให้เกิดความเสียหายต่อบ้านเรือนนับพันหลัง ประชาชนเสียชีวิตมากมาย ธรรมชาติและสัตว์ป่าที่ต้องล้มตายเป็นจำนวนมาก ซึ่งต้องใช้เวลาในการเยียวยาอีกยาวนานอย่างประเมินไม่ได้

“กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท” จึงขอเป็นส่วนเล็ก ๆ ในการช่วยเพื่อนร่วมโลก ให้เขาได้รับการดูแล รักษา และฟื้นฟูจากมหาอัคคีภัยที่มอดไหม้นี้ให้ดีที่สุด และคุณก็สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือได้ โดยทุก ๆ การเข้าพักกับเรา เราบริจาค 10 เหรียญ (ดอลล่าร์ ออสเตรเลีย) ต่อห้องต่อคืน ในทุกโรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ทั้ง 7 แห่งคือ 5 โรงแรมในภูเก็ต โรงแรมบียอนด์ รีสอร์ต กะตะ โรงแรมบียอนด์ รีสอร์ท กะรน โรงแรมบียอนด์ ป่าตอง โรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา และโรงแรมประมุกโก้ รีสอร์ท ภูเก็ต โรงแรมบียอน รีสอร์ท เขาหลัก จังหวัดพังงา และโรงแรมบียอน รีสอร์ท กระบี่ จังหวัดกระบี่ มาร่วมกันช่วยเหลือพวกเค้าด้วยการเข้าพักกับเรา โดยท่านสามารถจองที่พักออนไลน์กับเราง่าย ๆ วันนี้ – 31 มกราคม นี้ โดยกดที่ลิ้งค์นี้: http://bit.ly/2QMJbtU และสามารถเข้าพักได้ ทันที – 31 ตุลาคม 2563

“กะตะกรุ๊ปรีสอร์ท” เป็นผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่บริหารโดยคนไทยมาเป็นระยะเวลายาวนานตั้งแต่ปี พศ. 2523 ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์รีสอร์ทแสนสวยริมทะเล เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับแก่ผู้มาเยือนภายใต้แนวคิด “ประตูสู่สวรรค์แห่งการพักผ่อน” ปัจจุบันมีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 8 แห่ง ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่มีชื่อเสียงในภาคใต้ของประเทศไทย ประกอบด้วย บียอนด์ รีสอร์ท กะรน (Beyond Resort Karon) จังหวัดภูเก็ต, บียอน รีสอร์ท เขาหลัก (Beyond Resort Khaolak) จังหวัดพังงา สองรีสอร์ทริมชายหาดที่ให้บริการระดับลักซัวรี่สำหรับผู้เข้าพัก 18 ปีขึ้นไป บียอน รีสอร์ท กระบี่ (Beyond Resort Krabi) ตั้งอยู่ริมหาดคลองม่วง จังหวัดกระบี่ และ บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ (Beyond Resort Kata ) ตั้งอยู่ริมหาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต ที่พร้อมต้อนรับกลุ่มครอบครัวด้วยกิจกรรมริมชายหาดมากมาย และบิยอนด์ ป่าตอง(Beyond Patong) โรงแรมดีไซน์ทันสมัย พร้อม ตลาดกลางคืน สตรีทฟู้ด ให้คุณเพลิดเพลินทั้งของกิน ของช้อปจุใจ ตั้งอยู่หาดป่าตองที่มีชื่อเสียงระดับโลกของจังหวัดภูเก็ต และ ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phuket Orchid Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดกะรน จังหวัดภูเก็ต รีสอร์ทสำหรับครอบครัว ที่มีห้องพักแบบครอบครัวโดยเฉพาะ และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีทั้งสไลเดอร์ยักษ์พร้อมพี่นกเพนกวิ้น สัญลักษณ์ประจำรีสอร์ทรอต้อนรับคุณหนูๆ ยังมี โนโวเทล สมุย รีสอร์ท เฉวง บีช กานดาบุรี (Novotel Samui Resort Chaweng Beach Kandaburi) ตั้งอยู่บนหาดเฉวงใจกลางแหล่งบันเทิงของเกาะสมุย และ รีสอร์ทใหม่ล่าสุดลำดับที่ 8 ในเครือฯ คือ ประมุกโก้ (Pamookkoo) ตั้งอยู่ถนนเลียบชายหาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต ตกแต่งแนวอารยธรรมโบราณ ธีมเมโสโปเตเมีย มีจำนวนห้องพัก 512 ห้อง ห้องประชุมใหญ่จุได้ 1,100 คน พร้อมสระว่ายน้ำสีฟ้าเทอร์ควอยส์ขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ 3 ระดับที่สูงเท่ากับตึก 4 ชั้น ที่เพิ่งเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2019

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กะตะกรุ๊ป ขอเป็นส่วนหนึ่งช่วยวิกฤต “ไฟป่าออสเตรเลีย” 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง