อายิโนะโมะโต๊ะ คุกกิ้ง คลับ เปิดบ้านต้อนรับกลุ่มนักศึกษาต่างชาติ จากสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมประกอบอาหารเชิงปฎิบัติการ โดยมี เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์ กรรมการบริหารสมาคมเชฟประเทศไทย มาให้ความรู้และสาธิตการการทำเมนูอาหารไทย โดยใช้ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม “รสดีเมนู” ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการปรุงอาหารให้อร่อยได้ง่ายๆ ประหยัดเวลา นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในการนำเอาความเชี่ยวชาญหลักด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของอายิโนะโมะโต๊ะ มาร่วมสร้างสิ่งดี ๆ ให้สังคมสอดรับกับนโยบาย “การสร้างคุณค่าร่วมกับสังคมของอายิโนะโมะโต๊ะ” อันเป็นสิ่งที่บริษัทฯยึดปฎิบัติเสมอมา

กิจกรรมจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ ครัวอายิโนะโมะโต๊ะ คุกกิ้ง คลับ ชั้น 15 อาคารศรีอยุธยา ถนนศรีอยุธยา กรุงเทพฯ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน