สัมผัสพลังที่แท้จริงจากภายในกับคาลเท็กซ์ น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์เพิ่มพลังเต็มเปี่ยมให้เครื่องยนต์ของคุณ

22 มิ.ย. 2560 - 09:53 น.

เปิดตัวกันไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับกิจกรรมพิเศษ ภายใต้แคมเปญน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ พลังปกป้องที่แท้จริงจากภายใน: True Power From Within” โดยความร่วมมือระหว่างคาลเท็กซ์ แบรนด์น้ำมันคุณภาพระดับโลก และภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ล่าสุด ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5: อัศวินรุ่นสุดท้าย (Transformers: The Last Knight) โดยสุดยอด ผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ ผู้บริหารนำทีมพนักงานคาลเท็กซ์ เชิญชวนหนุ่มสาวย่านสยามสแควร์วัน และผู้บริโภคทั่วไทย ร่วมสัมผัสพลังที่แท้จริงจากภายในกับคาลเท็กซ์ และลุ้นโชคเปิดประสบการณ์เหนือระดับแบบเอ็กคลูซีพ ณ ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เมื่อเร็วๆ นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กิจกรรม น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ พลังปกป้องที่แท้จริงจากภายใน:True Power From Within”แคมเปญการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อแทนคำขอบคุณ และคืนกำไรแก่ผู้บริโภคทั่วไทย จัดขึ้นในบรรยากาศสุดคึกคัก เอาใจเหล่าสาวกออโตบอท และเหล่านักรบทรานส์ฟอร์เมอร์ส ด้วยกิจกรรมพิเศษ ทั้งเกมส์และการลุ้นโชคพร้อมรางวัลอีกมากมายและพบกับผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคุณภาพในราคาพิเศษ นอกจากนี้ภายในงานยังได้จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์มอบความสุขด้วยโชว์พิเศษจากวงดนตรีอินดี้ขวัญใจเด็กแนววงสมเกียรติ Somkiat เจ้าของเพลงฮิต ขอวอนมาร่วมโชว์ลูกคอภายในงานเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้อย่างล้นหลาม

ชุตินธร ปักเข็ม ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด

ด้าน นายชุตินธร ปักเข็ม ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด กล่าวในงานอีเว้นท์ถึงรายละเอียดแคมเปญในครั้งนี้ว่า บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ภายใต้แคมเปญน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์พลังปกป้องที่แท้จริงจากภายใน:True Power From Within” โดยความร่วมมือระหว่างผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ และภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ล่าสุด ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5: อัศวินรุ่นสุดท้าย (Transformers:The Last Knight) ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก โดยสุดยอดผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ ซึ่งกลุ่มหุ่นยนต์ ทรานส์ฟอร์เมอร์สในภาพยนตร์จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น บุคลิกชาญฉลาด น่าเกรงขามแข็งแกร่ง มาพร้อมความล้ำยุคและพลังการต่อสู้อย่างเหนือชั้นสะท้อนให้ผู้บริโภคเห็นถึงคาแร็กเตอร์ของแบรนด์คาลเท็กซ์ได้เป็นอย่างดี โดยแคมเปญนี้ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณ และคืนกำไรแก่ลูกค้าของเราทั่วไทยแล้ว ยังพร้อมรุกขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่องอีกด้วยซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่าแคมเปญจะได้รับการตอบรับเข้าร่วมจากผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

แคมเปญน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ พลังปกป้องที่แท้จริงจากภายใน: True Power From Within” ผู้บริโภคสามารถร่วมสัมผัส ประสบการณ์เหนือระดับ รับทันที 3 ต่อ รวมมูลค่ากว่า10 ล้านบาท โดยต่อที่ 1 เพียงซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์

ฮาโวลีน คาลเท็กซ์ เดโล่ และผลิตภัณฑ์เทครอน คอนเซนเทรท พลัส (TCP) ที่ร่วมรายการ รับฟรีทันที กล่องกิฟเซ็ตดีไซน์สุดเก๋พร้อมเสื้อโปโลเสื้อยืด หรือผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ (ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทที่ร่วมรายการ) ต่อที่ 2 ลุ้นรับรางวัลใหญ่รถจักรยานยนต์ Vespa Scooter (จำนวน 1 รางวัล) ลำโพงบลูทูธ Bose (จำนวน 5 รางวัล)

และบัตรกำนัลเทสโก้โลตัส มูลค่า 1,500 บาท (จำนวน 10 รางวัล) เพียงส่งรหัสชิงโชคที่อยู่บริเวณบนฝากล่องกิฟเซ็ตด้านในโดยสแกน QR Code เพื่อร่วมกิจกรรมผ่านทางเว็บไซต์ www.caltextruepower.com กรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มพร้อมใส่รหัสชิงโชค หรือส่ง SMS โดยพิมพ์ Caltex เว้นวรรค รหัสโปรโมชั่น เว้นวรรค ชื่อ นามสกุล แล้วส่งมาที่ 4545499

ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่31 กรกฎาคม 2560 โดยจะมีการจับรางวัลในวันที่ 16 สิงหาคม 2560 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้งหมดทางเว็บไซต์ www.caltextruepower.com และสุดท้ายต่อที่ 3 แลกรับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ เพียงนำสติ๊กเกอร์สีเงินที่ปิดฝากล่องกิฟเซ็ตผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ ฮาโวลีน คาลเท็กซ์ เดโล่ และผลิตภัณฑ์เทครอน คอนเซนเทรท พลัส (TCP) ที่ร่วมรายการมาแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติ 1 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ (จำนวนจำกัด 1,500 ใบ) เริ่มแลกได้ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2560

พบกับ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5: อัศวินรุ่นสุดท้าย (Transformers: The Last Knight) 22 มิถุนายน นี้ ที่โรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วประเทศร่วมกันลุ้นโชค และเติมพลังแห่งการต่อสู้เพื่อปกป้องเครื่องยนต์ของคุณด้วยคาลเท็กซ์ ในแคมเปญ “น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ พลังปกป้องที่แท้จริงจากภายใน:True Power From Within” ได้แล้ววันนี้ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วประเทศ ร้านอะไหล่ และร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่ร่วมรายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.caltextruepower.com หรือศูนย์บริการลูกค้า โทร. 02-081-4123

เกี่ยวกับเชฟรอน


เชฟรอนคือหนึ่งในบริษัทพลังงานที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีบริษัทในเครืออยู่ทั่วโลก ความสำเร็จของบริษัทถูกขับเคลื่อนโดยความคิดสร้างสรรค์และพันธะสัญญาของพนักงานทุกคน ที่จะร่วมกันสรรสร้างเทคโนโลยีใหม่ของโลก เชฟรอนเกี่ยวข้องกับทุก ๆ ด้านของธุรกิจพลังงาน เริ่มจากการขุดเจาะ ผลิต และขนส่งน้ำมันดิบและก๊าซธรรมชาติ นำไปกลั่น ทำการตลาดและจัดส่งเชื้อเพลิง รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน นอกจากนี้ เรายังผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมี การผลิตกระแสไฟฟ้า การนำพลังงานใต้ธรณีมาใช้ประโยชน์ การพัฒนาวิจัยค้นคว้าการใช้พลังงานให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตลอดจนทำการพัฒนาการหาแหล่งพลังงานสำหรับอนาคต รวมถึงพลังงานชีวภาพอีกด้วย เชฟรอนมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซาน รามอน รัฐแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.chevron.com

เกี่ยวกับบริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด

เชฟรอน(ไทย) จำกัด ชื่อเดิมคือ บริษัท น้ำมันคาลเท็กซ์ (ไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือบริษัทเชฟรอนคอร์ปอเรชั่น ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2491 โดยให้บริการน้ำมันคุณภาพภายใต้ตรา คาลเท็กซ์แก่ลูกค้าชาวไทยและลูกค้าเชิงพาณิชย์ในประเทศไทยมานานกว่า 69ปี บริษัทฯ จัดจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิงหลากชนิด ประกอบด้วย น้ำมันเบนซิน น้ำมันดีเซล น้ำมันแก๊สโซฮอล์ น้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อการอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์และน้ำมันอากาศยาน นอกจากนี้ ยังจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง อาทิ น้ำมันเครื่องตระกูลเดโล่สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล และน้ำมันเครื่องตระกูลฮาโวลีน สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน รวมถึงน้ำมันหล่อลื่นสำหรับภาคอุตสาหกรรมอีกด้วย

เกี่ยวกับน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ Havoline®

น้ำมันเครื่องฮาโวลีนได้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1904 และได้มีการพัฒนาปรับปรุงคุณภาพในการหล่อลื่นมาโดยตลอด จนถึงในปี ค.ศ. 1946 ฮาโวลีนได้มีการแนะนำสูตรใหม่ของน้ำมันเครื่อง “Havoline Motor Oil” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการนำสารเพิ่มคุณภาพที่ช่วยยับยั้งการกัดกร่อน โดยเข้าไปช่วยในการกระจายคราบเขม่าที่เกาะติด เครื่องยนต์จึงสะอาด ลดการสึกหรอของแหวนลูกสูบ ปกป้องได้ดีในทุกช่วงอุณหภูมิทั้งต่ำและสูง และการป้องกันการเกิดสนิมภายในเครื่องยนต์ จวบจนถึงวันนี้ฮาโวลีนก็ยังไม่หยุดพัฒนาประสิทธิภาพในการปกป้องเครื่องยนต์ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “Havoline with Deposit Shield®ที่ช่วยปกป้องคราบเขม่าที่เป็นอันตรายต่อเครื่องยนต์ จึงให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มสมรรถนะ ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นภายใต้แบรนด์คาลเท็กซ์ ฮาโวลีน มีทั้งน้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และน้ำมันกลุ่มพิเศษ อาทิเช่น น้ำยาหม้อน้ำ น้ำมันเกียร์อัตโนมัติ และน้ำมันเบรก เพื่อการปกป้องรถทั้งคัน

เกี่ยวกับน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ Delo®

Delo®เป็นแบรนด์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพชั้นนำระดับโลกสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ที่ได้รับความไว้วางใจในการใช้งานทั้งภาคการพาณิชย์ ภาคอุตสาหกรรม และในส่วนของผู้บริโภค Delo®ให้ประสิทธิภาพในการปกป้องเครื่องยนต์สูงสุดด้วยเทคโนโลยีไอโซซิน (ISOSYN®) ซึ่งให้คุณสมบัติเด่นในการช่วยยืดอายุเครื่องยนต์ เครื่องยนต์ทำงานเต็มสมรรถนะ และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา คำมั่นที่เราให้กับลูกค้าได้นำเราสู่การมุ่งมั่นพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถืออย่างต่อเนื่องเพื่อการปกป้องรถเครื่องยนต์ดีเซลทั้งคัน อาทิเช่น น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์และเฟืองท้าย น้ำยาหม้อน้ำ และจาระบี จึงเป็นที่มาของสโลแกน Delo® ก้าวไกลไปกับคุณ

เกี่ยวกับTechron® Concentrate Plus

เทครอน คอนเซนเทรท พลัส เป็นสารทำความสะอาดระบบเชื้อเพลิงสำหรับเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันเบนซิน และแก๊สโซฮอล์ทุกประเภท ที่ได้รับการทดสอบและพิสูจน์แล้วว่าเหนือกว่าในการทำความสะอาดหัวฉีด วาล์วไอดี และห้องเผาไหม้ เพียงเติมลงในถังน้ำมันเชื้อเพลิง สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เทครอน คอนเซนเทรท พลัส ได้ที่ www.techronworks.com

เกี่ยวกับ Transformers: The Last Knight

เดอะ ลาสท์ ไนท์ (The Last Knight) จะสั่นสะเทือนตำนานที่เป็นแกนหลักของเนื้อเรื่องในภาพยนตร์ชุด Transformersพร้อมไปกับการบัญญัตินิยามใหม่ให้กับคำว่าวีรบุรุษ เมื่อมนุษย์กับทรานส์ฟอร์เมอร์สทำสงครามกันและออพติมัส ไพร์ม ได้หายตัวไป กุญแจหลักในการที่จะกอบกู้อนาคตของโลกฝังอยู่ในความลับของอดีตในประวัติศาสตร์ที่ถูกซ่อนเร้นของทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลกการกอบกู้โลกจึงตกเป็นหน้าที่ของพันธมิตรจำเป็น ประกอบด้วย เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก), บัมเบิลบี, ท่านลอร์ดชาวอังกฤษ (แอนโธนี ฮอปกินส์)และ ศาสตราจารย์ประจำอ๊อกซ์ฟอร์ด (ลอรา แฮดด็อก)และแล้วก็ถึงช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตของทุกคนที่จะต้องถูกเรียกมาเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลง ในภาพยนตร์ชุด Transformers: The Last Knight ผู้ถูกล่าจะกลับกลายเป็นวีรบุรุษ ส่วนวีรบุรุษกลับกลายเป็นเหล่าวายร้าย มีเพียงโลกใบเดียวที่จะดำรงอยู่ โลกของเขา หรือ โลกของเรา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สัมผัสพลังที่แท้จริงจากภายในกับคาลเท็กซ์ น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์เพิ่มพลังเต็มเปี่ยมให้เครื่องยนต์ของคุณ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง