Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 6 มี.ค. 2564

Work Out @ Home with Coach Mickey

23 ก.พ. 2564 - 17:00 น.

ในช่วงที่ไม่สามารถไปออกกำลังกายข้างนอก หรือ ที่ฟิตเนสได้อย่างเต็มที่ หลายๆท่านอาจจะเลือก ออกกำลังกายที่บ้าน

วันนี้ ผมก็มีโปรแกรมที่สามารถทำเองได้ที่บ้านแบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์ ที่จะช่วยเผาผลาญไขมันได้ทั้งร่างกาย และยังเพิ่มกล้ามเนื้อให้ทุกส่วน เพื่อความสมดุลอีกด้วยครับ

มีทั้งหมด 6 ท่าครับ เราจะทำแต่ละท่า 30 วินาที ต่อเนื่องกัน แล้วพัก 2 นาที วน ทั้งหมด 3 รอบนะครับ

  • Bear crawl
  • Glute bridge one leg
  • Low walk
  • Lateral shuffle
  • Body drop
  • Plank pike

และอย่าลืมนะครับ หลังออกกำลังกายรูปแบบที่มีการใช้กล้ามเนื้อ แบบนี้ แนะนำให้ทานโปรตีน เพื่มลดการย่อยสลายของกล้ามเนื้อ และเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่าง ALL PRO ที่มีโปรตีนมากถึง 30กรัม ครับ

การดูแลให้ความสมดุลทั้งสุขภาพ กายใจ ที่ทำได้ทุกวัย

Link: https://drive.google.com/drive/folders/1HWiDVIESDDEYx0EF2_-6r6XVxG9umG4u?usp=sharing

ด้วยความห่วงใยจาก “โค้ชมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” แบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ ALL PRO เวย์โปรตีน บริสุทธิ์ & HY-PRO โปรตีนสกัดจากพืช 4 ชนิด

การจะสร้างและรักษาสมดุลทั้งร่างกาย และจิตใจนั้น นอกจากร่างกายที่แข็งแรงแล้ว ยังต้องมีจิตใจที่เข้มแข็งด้วย การจะสร้างและรักษาสมดุลทั้งร่างกายและจิตใจให้บาลานซ์นั้น CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างมายด์เซ็ทและแรงบันดาลใจให้แนวคิดถึง การขับเคลื่อนชีวิตด้วย 4 ฟันเฟืองหลัก ที่สามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัยว่า

  1. ความคิด สติปัญญา: เพิ่มเติมความรู้ต่างๆ ให้ตัวเรา ให้เข้ากับยุคสมัย มีความเข้าใจทั้งในบทบาทส่วนตัว และ การปฏิบัติหน้าที่ของตนได้ดี
  2. ร่างกาย: การดูแลร่างกายให้แข็งแรง มีความกระฉับกระเฉง กระตือรือรื้น มีความคล่องแคล่ว คล่องตัวที่เอื้อต่อการใช้ชีวิต พักผ่อน ออกกำลังกาย เลือกสรรในการบริโภคอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
  3. อารมณ์ ความรู้สึก: ทำให้เรามีความหวัง มีชีวิตชีวา เช่น การคิดถึงความเป็นไปได้ในชีวิต การคิดถึงการก้าวไปข้างหน้ามากกว่านั่งคิดวนถึงแต่ปัญหา ให้นึกเสมือนว่าอุปสรรคเป็นหินรองก้าว ทริคคือการหลีกเลี่ยงการรับข้อมูลข่าวสารด้านลบ หันมาอ่านหนังสือ หรือฟังเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจ อ่านข้อความที่ให้แง่คิดดีๆ
  4. จิตวิญญาณ: การทำชีวิตเราให้มีความหมาย มีประโยชน์ต่อผู้อื่นและสังคม โดยเริ่มต้นได้ด้วยการเป็น

ต้นแบบที่ดีของครอบครัว เป็นลูกที่พ่อแม่ภาคภูมิใจ เป็นฟันเฟืองที่ช่วยขับเคลื่อนองค์กร ช่วยให้องค์กรสำเร็จ ช่วยทำให้ลูกค้าประทับใจ การอุทิศตนทำเพื่อคนอื่นนั้น เราจะเกิดความภาคภูมิใจและทำให้ชีวิตนี้มีความหมายมากยิ่งขึ้น

ตัวเราคือทรัพย์สินที่มีค่าที่สุด เราลงทุนในการศึกษาเล่าเรียน ทว่าหลายคนมองข้ามการลงทุนในตนเอง แท้จริงแล้วการจะทำประโยชน์ให้กับผู้อื่น ให้กับสังคม อยู่ที่ความพร้อมของร่างกายเราด้วยเช่นกัน

คนเรามีชีวิตอยู่เพื่อการดูแลตัวเอง และดูแลคนที่เรารักให้เค้ามีความสุขและมีคุณภาพชีวิตที่ดี การดูแลคนที่เรารัก เราต้องเริ่มต้นจากการรักตัวเอง และดูแลตัวเองให้ดีก่อน นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ

ฝากไปถึงทุกท่านที่ปล่อยปละละเลยในการดูแลสิ่งที่มีค่าที่สุดของตัวเรา ให้เริ่มต้นจากวันนี้

ถ้าเราใช้ร่างกายตัวเอง เหมือนคนขับรถที่ไม่ดูแลรถเลย เครื่องยนต์จะเสื่อมสภาพเร็ว ทำให้อายุการใช้งานไม่ยาวนาน ร่างกายก็เช่นกัน จะอยู่คู่กับเราในสภาพสมบูรณ์ได้ไม่นาน

ภารกิจหลักของทุกคนจึงเริ่มต้นจากการดูแลตัวเองที่ดี รักตัวเองให้มากพอ จนระดับที่ไม่ปล่อยให้ตัวเองถูกทำร้าย

ไม่ปล่อยให้เราเป็นคนทำร้ายหรือทิ้งขว้างร่างกายของตนเอง”

—————————–

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ALL Pro: เวย์โปรตีนบริสุทธิ์ จากส่วนผสมของ Hydro-Prolib Whey & Whey Protein Isolate ที่ผ่านกระบวนการผลิตพิเศษ ทำให้ได้ความเข้มข้นถึง 90% ให้โปรตีนสูงถึง 30 กร้ม/ ซอง สกัดจนได้โมเลกุลขนาดเล็ก ร่างกายจึงสามารถดูดซึมและนำไปใช้งานได้ทันที นอกจากวิตามิน แร่ธาติ และกรดอะมิโนจำเป็นที่ช่วยเรื่องชะลอวัยแล้ว ALL PRO ยังช่วยให้การออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ และการสลายไขมันเพื่อควบคุมน้ำหนักมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย

HY PRO: โปรตีนจากพืช 4 ชนิด ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน 9 ชนิด, วิตามิน 13 ชนิด และแร่ธาตุ 7 ชนิด ด้วยโปรตีนจากพืชถึง 10 กรัม/ ซอง ให้โปรตีนสูงสเมือนการรับประทานเนื้อสัตว์ พร้อมใยอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย และร่างกายยังสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ง่าย เหมาะกับผู้ดูแลสุขภาพที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ผู้ที่แพ้นมวัว และต้องการลีน ดูสดใส สุขภาพดี แข็งแรงจากภายใน

—————————–

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ Work Out @ Home with Coach Mickey
ข่าวที่เกี่ยวข้อง