เที่ยวทั่วไทยไปกับบริษัทเช่ารถบัส DASH MV

8 เม.ย. 2564 - 09:42 น.

หากคุณกำลังมองหา บริการเช่ารถบัส ที่ต้องการเดินทางถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย ขอแนะนำบริษัท DASH MV กับสุดยอดผู้นำด้านการบริการให้เช่ารถโค้ชปรับอากาศ สำหรับการท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยให้บริการเช่ารถบัสแบบเหมารายวัน รายเดือน และรายปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยบริการเช่ารถบัสของ DASH MV เหมาะสำหรับกิจกรรมสำคัญ ๆ ที่สนองความต้องการในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นงานสัมมนานอกองค์กร กิจกรรมทัศนศึกษา รถบัสนำเที่ยว รถบัสรับ-ส่งพนักงาน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบาย ปลอดภัย มีพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขวาง มีการบริการที่ดี มีความเป็นส่วนตัว และยังมีพนักงานขับรถที่ที่พร้อมให้บริการรับ-ส่ง ระหว่างที่พักกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตามที่ต้องการอีกด้วย

ซึ่งบริษัท DASH MV จะเน้นในเรื่องการให้บริการและความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นหลัก โดย DASH MV มีรถบัสให้เลือกใช้บริการ 2 ประเภท คือ รถบัสปรับอากาศ 30 ที่นั่ง และรถบัสปรับอากาศ 40 ที่นั่ง ซึ่งรถบัสทุกคันได้ผ่านการตรวจสภาพเป็นอย่างดี รวมถึงพนักงานขับรถที่ผ่านการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่อย่างชำนาญและมีใบอนุญาตขับรถที่รับรองจากกรมขนส่งทางบก ทำให้ไม่ว่าจะท่องเที่ยวไปที่ไหนในประเทศไทยก็อุ่นใจได้ตลอดทั้งทริป

DASH MV ผู้นำด้านการให้บริการ

ยุคสมัยนี้ธุรกิจเช่าบริการรถบัสมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง บริษัท DASH MV ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเช่ารถบัส ด้วยการรองรับการเดินทางทุกรูปแบบพร้อมตอบสนองทุกการใช้งานที่ให้บริการทั้งแบบรายวันและแบบรายเดือนด้วยรถบัสที่มีมาตรฐานด้านความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันที่พร้อมสร้างความบันเทิงตลอดการเดินทาง

สำหรับบริษัท DASH MV ความปลอดภัยของลูกค้าถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ดังนั้นรถบัสของ DASH MV จึงมีการติดตั้งระบบความปลอดภัยไว้อย่างดีทั้งภายในและภายนอกรถ โดยรถบัสของ DASH MV มีคุณสมบัติที่เน้นเรื่องความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นกระจกนิรภัย ประตูนิรภัย ถังดับเพลิง ค้อนทุบกระจก กล้องวงจรปิด หรือแม้กระทั่งการติดตั้งระบบ GPS เพื่อใช้ติดตามในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน และมีการเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้นด้วยเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่งอีกด้วย นอกจากนี้ DASH MV ยังใส่ใจในการบริการตามความต้องการของลูกค้าทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากที่สุด และยังพร้อมให้คำแนะนำด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเส้นทางที่คุณต้องการจะเดินทางอีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการเช่ารถบัส ไม่ว่าจะเป็นสำหรับ Outing company, สัมมนาต่างจังหวัด, เดินทางไปงานสำคัญ อาทิ งานบวช, งานแต่งงาน, งานขึ้นบ้านใหม่, งานบุญต่างๆ เป็นหมู่คณะ หรือแม้แต่การเดินทางไปแข่งขันกีฬาต่างๆ สามารถเลือกใช้บริการเช่ารถบัสกับ DASH MV ได้เสมอ มั่นใจในมาตรฐาน บริการประทับใจ ทุกการเดินทางเราพิถีพิถันเสมอ มีประสบการณ์การให้บริการที่ยอดเยี่ยมมาโดยตลอด นี่คือปัจจัยแห่งความสำเร็จที่ทำให้ DASH MV ครองใจลูกค้าเสมอมา

สำหรับองค์กร บุคคลทั่วไป หรือบุคลากรของโรงเรียนที่ต้องการเช่ารถบัสเพื่อเดินทางไปตามจุดหมายปลายทางภายในประเทศไทย แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการเช่ารถบัสบริษัทไหนดี ขอแนะนำ DASH MV ผู้ให้บริการเช่ารถบัส ที่กล้าการันตีคุณภาพเหนือระดับ คุ้มค่ามากที่สุด เป็นบริษัทให้เช่ารถบัสและรถทัวร์ปรับอากาศที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การติดต่อสอบถามจนถึงการส่งลูกค้าถึงจุดหมายปลายทางและเดินทางกลับ

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

บริษัท แดช เอ็มวี จำกัด
ที่อยู่: 39 หมู่ 14 ถนนบางนา-ตราด บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540

เบอร์โทร: 092 185 6699

Line: @dashmv

https://www.dashmv.com/

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เที่ยวทั่วไทยไปกับบริษัทเช่ารถบัส DASH MV
ข่าวที่เกี่ยวข้อง