แป้งพัฟเด็ก มีอาห์ (MYAH) ผลิตเพื่อเด็กโดยเฉพาะ จากหมออเมริกา 

18 พ.ค. 2564 - 11:10 น.

เผยความน่ารักสดใสสมวัยทีน ด้วยแป้งพัฟเด็ก “มีอาห์” (MYAH) ผลิตเพื่อเด็กโดยเฉพาะจากหมออเมริกาที่เข้าใจธรรมชาติของเด็ก และรู้ใจคุณแม่ที่ต้องการคัดสรรสิ่งดีที่สุดให้กับลูกสาวเนื้อแป้งละเอียดบางเบา ใช้แล้วสบายผิว ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จุดเริ่มต้นของแบรนด์

ภาพของลูกสาวตัวน้อยที่นั่งเฝ้ามองดูคุณแม่แต่งหน้าแต่งตัวก่อนออกไปทำงานในทุกๆวัน ซึ่งวันดีคืนดี เราจะได้เห็นเด็กหญิงตัวน้อยคนนี้แอบหยิบลิปสติกแท่งสวย และแป้งพัฟของคุณแม่ ออกมาละเลงป้ายสีสันลงบนใบหน้าของเธอ จนทำให้โดนดุอยู่บ่อยๆ เพราะเครื่องสำอางเหล่านั้นมีราคาค่อนข้างแพง

ดร.เกล็น มาร์ค ช็อพทาห์ กุมารแพทย์ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการอภิบาลทารก จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งทำงานคลุกคลีกับเด็กมานานกว่า 30 ปี เข้าใจในพฤติกรรมเลียนแบบของเด็กเป็นอย่างดี ว่ามักเกิดจากการอยากรู้อยากลอง หรือบางครั้งเด็กๆ ต้องเข้าร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียน หนีไม่พ้นต้องแต่งหน้าทาปากอยู่บ่อยๆ จึงคิดว่าถ้ามีเครื่องสำอางที่ผลิตเพื่อเด็กโดยเฉพาะ น่าจะดีกับเด็กๆ ทุกคน ประกอบกับคุณหมอมีลูกสาว ชื่อ มีอาห์ (MYAH) ซึ่งกำลังเริ่มเข้าสู่วัยรุ่น และชอบเอาแป้งแต่งหน้าของคุณแม่มาแต่งหน้าเล่นเช่นกัน ดร. มาร์ค และภรรยาชาวไทย จึงมีแนวคิดอยากผลิตแป้งพัฟให้ลูกสาวได้ใช้ รวมทั้งเด็กสาวในวัยเดียวกันก็จะได้ใช้ด้วย ช่วยแก้ปัญหาให้กับเหล่าคุณแม่ และไม่ปิดกั้นจินตนาการของเด็กไปพร้อมกัน ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวเด็กจากสารเคมีในเครื่องสำอางของผู้ใหญ่ที่เด็กไปใช้ ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองกับผิวเด็ก ซึ่งมีความบอบบางมากกว่าได้ รวมทั้งการใช้เครื่องสำอางผู้ใหญ่อาจทำให้ดูแก่เกินวัย

มาตรฐานการผลิตและส่วนประกอบ


แป้งพัฟเด็ก “มีอาห์” (MYAH) ผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวจากศูนย์ทดสอบเครื่องสำอาง บริษัท เดิร์มสแกน เอเซีย จำกัด (Dermscan Asia) ภายใต้การดูแล ดร.เกล็น มาร์ค ช็อพทาห์ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO 9001:2008 GMP และมีเลข อย 20-1-6300051400 ภายใต้การควบคุมจากโรงงานแม่ที่ญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ (Hypoallergenic)

ส่วนประกอบที่สำคัญจะเน้นในด้านช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ไม่ก่อให้เกิดสิว ช่วยปรับผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ปราศจากพาราเบน สารสกัดที่สำคัญ ได้แก่ 1. สารสกัดจากส้มแมนดาริน เพื่อผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียน 2. สารสกัดสตรอเบอร์รีสีขาว ช่วยลดจุดด่างดำ ต้านอนุมูลอิสระ 3. สารสกัดจากธรรมชาติ Whitening Complex จากญี่ปุ่น 4. สารสกัดจากธรรมชาติ Anti – Acne Complex

ทำไมต้องเลือกแป้งพัฟ มีอาห์ (MYAH)

คุณแม่ท่านใดที่กำลังมองหาเครื่องสำอางสำหรับเด็ก ที่ไม่ใช่ของเล่น ราคาไม่แรง แถมยังได้คุณภาพมาตรฐาน เหมาะกับผิวเด็กสาววัย 8-12 ปี มีเนื้อสัมผัสละเอียดบางเบา ใช้แล้วสบายหน้า ตลับสีชมพูหวานๆ เป็นแบบฝาปิด แยกแป้ง ฟองน้ำออกจากกัน มีกระจก จับถนัดมือ พกพาสะดวก เนื้อแป้งมีให้เลือก 2 เฉดสี สำหรับโทนผิวขาว (C1) และผิวสีน้ำผึ้ง (C2) ทาแล้วไม่วอก ให้อารมณ์แบบผ่องๆ ไม่มีน้ำหอม ช่วยเติมแต่งผิว ให้ดูผ่องขึ้นแบบเบาๆ คุมมันและให้หน้าเนียน เป็นธรรมชาติ วางราคาขายอยู่ที่ราคา 490 บาท

เครื่องสำอางเด็กที่คุณหมอแนะนำ แป้งพัฟ มีอาห์ (MYAH) จึงตอบโจทย์ทั้งความต้องการของลูกสาวและคุณแม่ ลูกๆ ได้มีความสุขกับการเล่น ส่วนคุณแม่ก็สบายใจที่ลูกสาวมีเครื่องสำอางที่เหมาะกับเด็กโดยเฉพาะ ไม่เป็นอันตรายกับผิวเด็ก สนใจสั่งซื้อออนไลน์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ Line : @myah FB : MyahCosmetic

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แป้งพัฟเด็ก มีอาห์ (MYAH) ผลิตเพื่อเด็กโดยเฉพาะ จากหมออเมริกา 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง