กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลคุณวุฒิ สุดยอดตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 22 ประจำปี 2565

13 พ.ค. 2565 - 17:23 น.

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย ดร.อุกฤษฏ์ ศรีดโรมนต์ (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายตัวแทน ร่วมแสดงความยินดีกับคุณศรินรัตน์ เจริญคุณาสิทธิ สุดยอดตัวแทนของบริษัทฯ ที่คว้ารางวัลตัวแทนยอดเยี่ยมอันดับ 2 พร้อมตัวแทนอีก 6 ท่าน จากงานรางวัลตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ (National Agent Awards) ครั้งที่ 22 ประจำปี 2565 จัดโดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยตัวแทนของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คุณศรินรัตน์ เจริญคุณาสิทธิ์ สร้างผลงานเป็นอันดับ 2 จากตัวแทนประกันชีวิตจากทั่วประเทศ ด้วย FYP มากกว่า 50.3 ล้านบาท พร้อมด้วย คุณวริศา มณีธวัช ผลิตผลงาน FYP มากกว่า 10.2 ล้านบาท คุณภัทิรา สมเวียง ผลิตผลงาน FYP มากกว่า 8.6 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีตัวแทนผู้ได้รับรางวัลที่ผลิตผลงาน FYP มากกว่า 5 ล้านบาทอีก 3 ท่าน ได้แก่ คุณอารียา แซ่โอ๊ว คุณกฤษณีกร เจริญกุศล และคุณแมรี่ ศิระ สำหรับพิธีมอบรางวัล จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ภายใต้ธีม “Starry Night” ณ เดอะ แบงเควท ฮอลล์ แอท นาทอง กรุงเทพฯ

คุณวุฒิดังกล่าวถือเป็นความภาคภูมิใจ และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวแทนของบริษัทฯ ในการสร้างผลงานที่มีมาตรฐาน ในปี “2022 Year of Potential ปีแห่งศักยภาพที่ยิ่งใหญ่” ที่มุ่งเน้นยกระดับให้ฝ่ายขายประสบความสำเร็จในอาชีพ และมุ่งมั่นการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ตามนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลคุณวุฒิ สุดยอดตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 22 ประจำปี 2565
ข่าวที่เกี่ยวข้อง