หากใครที่กำลังมองหาเช่ารถมินิบัส เพื่อการเดินทางอยู่นั้น แต่ติดปัญหาตรงที่ว่า จำนวนของผู้เดินทางไม่ได้มากถึงขนาดที่จะเหมารถทัวร์คันใหญ่ทั้งคันได้ แถมรถบัสขนาดใหญ่ยังมีค่าบริการที่ค่อนข้างสูงกว่า ดังนั้นเพื่อให้มีความเหมาะสมของผู้เดินทางมากที่สุด ภัสสรชัยทัวร์ของเรามีรถมินิบัสให้เช่า 20 – 30 ที่นั่งไว้คอยให้บริการ พร้อมกับความสะดวกสะบายที่ไม่เป็นสองรองลงมาจากการเดินทางด้วยรถบัสขนาดใหญ่ แต่รถมินิบัสที่ว่านี้จะมีกี่รุ่นให้เลือก และมีความสะดวกสะอายอะไรบ้าง สามารถดูรายละเอียดจากด้านล่างนี้ได้เลย

ทำความรู้จักกับมินิบัส

มินิบัส เป็นรถโดยสารขนาดเล็กที่มีความสะดวกสบายภายในรถเหมือนกับรถบัสที่มีขนาดใหญ่ มีห้องโดยสารที่กว้างขวาง มีจำนวนที่นั่งของผู้โดยสารเพียง 20-30 ที่นั่ง ซึ่งน้อยกว่ารถบัสที่มีขนาดทั่วไป แต่เป็นรถที่เพิ่มความปลอดภัยได้ดีขึ้น มีความคล่องตัวในการเดินทางสูง และมีสมรรถนะของตัวรถไม่ต่างจากรถบัสที่มีขนาดใหญ่

สิ่งอำนวยความสะดวกของมินิบัสจากภัสสรชัยทัวร์

มินิบัสของภัสสรชัยทัวร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสำหรับทุกการเดินทาง เพื่อจะช่วยให้การเดินทางของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น และมีความสะดวกสบายขึ้นดังนี้

ในทุกที่นั่งจะมีช่องชาร์จมือถือแบบ Fast Charge

มีระบบวิทยุ Android ที่สามารถสร้างความเพลิดเพลินได้ด้วยการดู YouTube, Netflix, ร้องคาราโอเกะ,ฟังเพลง,ได้ตอดการเดินทาง

มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่รอบตัวรถ

– Free Wi-Fi ให้บริการฟรีตลอดการเดินทาง ทำให้สามารถเข้า Internet ได้อย่างง่ายดาย

ระบบ GPS ติดตามรถมินิบัส ที่สามารถเช็คตำแหน่องของตัวรถได้แบบเรียวไทม์ เพราะเชื่อมต่อกับกรมการขนส่งทางบกโดยตรง

มีระบบฆ่าเชื้อด้วยระบบไฟ UV ภายในห้องโดยสาร แต่ระบบจะถูกปิดไว้ 100% เมื่อมีคนอยู่บนรถ

มินิบัสของภัสสรชัยทัวร์มีกี่แบบ

ที่ภัสสรชัยทัวร์ เรามีบริการ มินิบัสให้เช่า 2 รุ่น คือขนาด 20 ที่นั่ง และ ขนาด 31 ที่นั่ง มีรายละเอียดดังนี้

1. มินิบัส The New Plan S

รถมินิบัส (Plan S) เป็นรถมินิบัสเช่ารุ่นใหม่ปี 2565 มีขนาด 20 ที่นั่ง (สูงสุด 24 ที่นั่ง) ด้วยโครงสร้างของรถที่มีขนาดเล็กจึงมีความคล่องตัวในการเดินทางสูง ภายในกว้างขวาง สามารถวางสัมภาระได้เยอะ สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้บริการสำหรับผู้ที่กำลังต้องการเดินทางรถไม่เกิน 24 ที่นั่ง ในทุกรูปแบบของการเดินทาง อาทิเช่นมินิบัสใช้สำหรับการท่องเที่ยวแบบทั่วไปกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ มินิบัสสำหรับรับส่งพนักงาน หรือทริปบริษัท มินิบัสสำหรับการรับส่งเด็กนักเรียน

ซึ่งรถเช่ามินิบัสรุ่นนี้เหมาะสำหรับการเดินทางของท่านอย่างแน่นอน ด้วยสภาพรถใหม่ 100% ปี 2565

จุดเด่นของ The New Plan S

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกบนรถที่มินิบัสเช่า ภัสสรชัวร์ทัวร์จะมีเหมือนกันทุกคันแล้ว ตัวรถมินิบัสยังมีจุดเด่นของแต่ละรุ่น เพื่อความเหมาะสมในการเดินทางดังนี้

ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ให้ความรู้สึก ปลอดโปร่ง และไม่อึดอัด พร้อมระบบทำความเย็นอัตโนมัติที่จะทำให้ผู้โดยสารรู้สึกเย็นสบายตั้งแต่ก้าวขึ้นรถ

มีระบบช่วยเหลือการขับขี่ที่ครบครัน เป็นรถรุ่นใหม่ 100% เริ่มให้บริการสิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา

– The New Plan S ของภัสสรชัยทัวร์ ได้มากกว่า 20 ที่นั่ง เพราะมีใหญ่กว่ามินิบัสทั่วไป ทั้งในเรื่องของความกว้าง ความยาว และความสูง (ทุกมิติกันเลยทีเดียว) โดย Plan S คันนี้สามารถนั่งได้มากถึง 24 ที่นั่ง (ในราคาค่าบริการเท่ากัน)

มินิบัสของภัสสรชัยทัวร์ มีการติดตั้งระบบฆ่าเชื้อบนรถ Germ Zero* นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่วิจัยโดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งจะเปิดทำงานหลังให้บริการในทุกเที่ยววิ่ง

ระบบเข็มขัดนิรภัยแบบอัตโนมัติ ที่ความปลอดภัยในทุกเที่ยววิ่ง รัดสบายทุกวัย ทุกความสูง

บนรถมินิบัสมีอุปกรณ์ความปลอดภัยที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ถังดับเพลิง ค้อนทุบกระจก ป้ายไฟทางออกฉุกเฉิน และ Video Safety Demonstration ที่เปิดก่อนให้บริการในทุกเที่ยววิ่ง

มีระบบกล้องวงจรปิดที่ทำงานตลอด 24 ชม. รอบตัวรถมินิบัส เพื่อคอยสอดส่องทุกความปลอดภัย

มีระบบติดตามรถโดยสาร (GPS) ที่เชื่อมต่อกับกรมการขนส่งทางบกโดยตรง

2. มินิบัส Eco S

มินิบัส Eco S เป็นรถโค้ชสีขาวขนาดเล็ก มินิบัสให้เช่า จำนวน 31 ที่นั่ง ที่มีความสะดวกสะบายอย่างครบครัน ที่พร้อมจะให้บริการเดินทางด้วยความสนุกสนานตลอดเส้นทาง และมีความปลอดภัยที่เป็นเริ่ด มีระบบช่วงล่างถุงลม จึงทำให้มีความนิ่มนวลกว่ามินิบัสทั่วไป และห้องโดยสารที่กว้างขวาง มีความปลอดโปร่ง ให้ความรู่สึกโล่งสบายในขณะการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแบบทริปท่องเที่ยว หรือการเดินทางแบบสวัสดิการรับส่งพนักงาน และการศึกษางานนอกสถานที่ ซึ่งมินิบัส Eco S ก็สามารถตอบโจทย์ของคุณได้ทุกการเดินทาง

จุดเด่นของ Eco S

นอกเหนือจากขากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่อยู่ภายในรถนั้น Eco S ยังมีจุดเด่นที่สามารถตอบโจทย์ของผู้ใช้งานได้อย่างเหมาะสมดังนี้

มีจำนวน 31 ที่นั่ง ซึ่งมาพร้อมกับเข็มขัดนิรภัยอัตโนมัติแบบ 3 จุด เพื่อเพิ่มความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย

ช่องชาร์จ USB ในทุกที่นั่ง และวิทยุระบบ Android ที่จะทำให้สามารถดูรายการโปรดของคุณได้ตลอดการเดินทาง

สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยเบาะที่นั่งกว้างขวางสามารถปรับเอนได้ตามที่คุณต้องการ

ระบบเครื่องเสียงคุณภาพจาก Pioneer ให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศแบบสุนทรียภาพ

เพิ่มระบบความปลอดภัยบนรถ ด้วยปุ่มเปิดประตูฉุกเฉิน และประตูทางออกฉุกเฉิน เมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดคิด

มีวิทยุ Android ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับมือถือของคุณได้ เพื่อให้คุณสามารถเลือกความบันเทิงได้ตามที่คุณต้องการ

มีที่วางชวดน้ำ หรือแก้วน้ำ รวมถึงตาข่ายเก็บของหลังเบาะ เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเก็บของได้อย่างสะดวก

ราคาการให้บริการรถมินิบัส

เช่ามินิบัส เช่ารถบัสเล็ก ที่ภัสสรชัยทัวร์เป็นรถใหม่ปี 2565 ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีคุณภาพสูง และให้บริการด้วยความปลอดภัย ในราคาย่อมเยาว์ หากใครสนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราทาง Line Official : @patsornchai ได้เลย

สรุป

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในรูปแบบไหน ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยจะต้องมาเป็นอันดับแรก ภัสสรชัยทัวร์เรา ให้บริการเช่ารถบัส และรถบัสโดยสารมาแล้วมากกว่า 25 ปี เราจึงมีความเข้าใจต่อความต้องการของผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี ดังนั้นเราจึงมีรถบัสมากมายที่มีขนาดแตกต่างกันไว้คอยให้บริการ เพื่อตอบโจทย์ต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุดทุกการเดินทาง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก PatsornchaiTour.com (ภัสสรชัยทัวร์)
Call Center. 02-537-8881
Official Line: @patsornchai


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน