หากคุณต้องการเครื่องความร้อนเย็นที่ได้มาตรฐาน วัสดุที่ใช้มีความหลากหลายสามารถใช้งานได้หลายรูปแบบตามความต้องการของคุณได้ บริษัท 2pt3q เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่รับผลิตเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเย็นที่ได้มาตรฐาน ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก SS400 , สเตนเลส SUS304 , สเตนเลส SUS316 , สเตนเลส SUS316L และ อะลูมิเนียม พร้อมสินค้าที่มีให้เลือกมากมายเช่น Coil heat exchanger, คอนเดนเซอร์, อีเวปเปอร์เรเตอร์, ออยคูลเลอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าบริษัท 2pt3q เป็นบริษัทที่เจ้าของอุตสาหกรรมหลายท่านควรเลือกใช้บริการเป็นอย่างยิ่ง โดยวันนี้เราจะไปทำความรู้จักกับบริษัทที่รับทำเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเย็นจากบริษัท 2pt3q

ข้อควรรู้จากทีมงานมากประสบการณ์กว่า 20 ปี ภายใต้แบรนด์ 2pt3q

ข้อควรรู้จากทีมงานมากประสบการณ์กว่า 20 ปี  ภายใต้แบรนด์ 2pt3q

ขอบคุณรูปภาพจาก2pt3q https://www.2pt3q.com/about-us/

ทีมงานของทางบริษัท 2pt3q จะพร้อมด้วยประสบการณ์และศักยภาพ ที่จะทำให้การผลิตเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเย็นได้มาตรฐานมากที่สุด 2pt3q มีการพัฒนาและเป็นบริษัทที่เติบโตมามากกว่า 20 ปี ทั้งการออกแบบและการผลิตชิ้นส่วนต่าง ๆ เรียกได้ว่ามีความเป็นมืออาชีพอย่างมาก สินค้าที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อน Shell and tube Evaporator, Shell and tube Condenser Coil heat exchangers และอื่น ๆ รวมไปถึงอะไหล่ต่าง ๆ สำหรับระบบทำความเย็น ทางบริษัท 2pt3q เห็นถึงความสำคัญในทุก ๆ ขั้นตอนตั้งแต่เริ่มการออกแบบ หาวัสดุที่ใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับงานของลูกค้า

นอกจากนี้จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของบริษัท 2pt3q คือลูกค้าสามารถเลือกวัสดุได้ตามความเหมาะสมที่ใช้ในการแลกเปลี่ยนได้ โดยมีวัสดุให้เลือกมากมาย เช่น เหล็ก SS400, สเตนเลส SUS304, สเตนเลส SUS316, สเตนเลส SUS316L, อะลูมิเนียม และ คอปเปอร์นิกเกิล CUNI 70/30 ทางบริษัท 2pt3q ได้พัฒนามาจนถึงมีผลงานชิ้นใหญ่ในด้านอุตสาหกรรม อย่างเช่นผลงาน Oil Cooler เขื่อนศรีนครินทร์ ทำให้เป็นบริษัทที่น่าจับตามองและเป็นตัวเลือกในการใช้บริการเป็นอย่างยิ่ง

ขั้นตอนในการผลิตสินค้าแต่ละชนิดไม่ว่าจะเป็น Heat exchanger coil, Shell & Tube exchanger, Oil cooler และสินค้าอื่น ๆ ทุกประเภท 2pt3q จะนำการผลิตโดยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและระบบควบคุมตามมาตรฐานสากล เพื่อให้การผลิตสินค้ามีความแม่นยำ ทั้งเครื่องจักรและเครื่องมือมีความทันสมัย และโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่นำเข้ามาช่วยในการออกแบบและการผลิตอีกทางหนึ่ง เมื่อผลิตสินค้าได้แล้ว 2pt3q จะมีการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าด้วย ระบบบำรุงรักษาเชิงป้องกัน ระบบ QA และ QC สินค้าทุกตัว ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ และสามารถใช้งานได้ในระยะยาว

และการบริการของบริษัท 2pt3q ก็ดีไม่แพ้กัน ด้วยการบริการได้อย่างงรวดเร็วและคุณภาพสินค้าที่ดี พร้อมการสนับสนุนลูกค้าในทุกช่องทาง สร้างความสัมพันธ์อันดีต่อลูกค้า ครอบคลุมทั้งคุณภาพและบริการ ให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการกับทางบริษัท 2pt3q ได้อย่างไม่ต้องลังเล

สรุป 2pt3q บริษัทรับผลิตเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเย็น

งานอุตสาหกรรมที่ต้องมีการใช้งานเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเย็น ไม่ว่าจะเป็น Shell and tube Heat Exchanger และ Shell and tube Oil Cooler, heat exchanger coils หรือชิ้นส่วนของอุปกรณ์ หากต้องการได้สินค้าที่มีคุณภาพและมีมาตรฐาน อย่างบริษัท 2pt3q ที่รับผลิตเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเย็นที่เรียกได้ว่าใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งการออกแบบ การผลิต และการบริการที่ครอบคลุมทุกอย่าง ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย ทีมงานที่มีประสบการณ์ และผลงานของทางบริษัท 2pt3q ที่สามารถเชื่อมั่นได้ว่า คุณจะได้ทั้งคุณภาพสินค้าที่ดี และการบริการที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน หากคุณสนใจสั่งซื้อ หรือต้องการออกแบบเกี่ยวกับอุปกรณ์ หรือเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเย็นสามารถติดต่อได้ที่ ที่อยู่ 29 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 30 แยก 28 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 เบอร์โทร 02-726-2675-7 หรือเว็บไซต์ [email protected]

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน