เป้ยุคดิจิตอล

เป้ยุคดิจิตอล

คอลัมน์ เจ๊าะแจ๊ะวิทยาศาสตร์

เป้ยุคดิจิตอล – รอยสมาร์ต ไอจีจี จากสหรัฐอเมริกา แนะนำรอยสมาร์ต โปรกระเป๋าเป้สำหรับผู้ใช้งานในยุคดิจิตอล ด้วยรูปทรงสวยงาม ทันสมัย ขนาดกว้าง 32 เซนติเมตร ยาว 48 เซนติเมตร และหนา 16 เซนติเมตร

ผลิตจากวัสดุสุดทนทาน ป้องกันการกรีด รอยขีดข่วน และกันน้ำ ในกระเป๋ามีแบตเตอรี่สำรอง เป็นลิเทียมไอออน ขนาดจุ 15,600 มิลลิแอมป์ สามารถใช้ชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ผ่านสายยูเอสบี ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีช่องแสดงระดับไฟฟ้าสำรองที่เหลืออยู่เพื่อให้ผู้ใช้รู้ว่าจำเป็นต้องชาร์จไฟเมื่อไหร่ หรือชาร์จแก๊ดเจ็ตได้อีก นานแค่ไหน

แบ่งเป็น 4 ระดับที่แสดงด้วย ไฟเต็ม 100% ถึง 76% จะเป็นสีเขียว 75%-51% เป็นสีน้ำเงิน 50%-26% สีเหลือง และ 25%-1% เป็นสีแดง

เป้ยุคดิจิตอล

นอกจากนี้รอยสมาร์ต โปร มีระบบเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นบน สมาร์ตโฟน ด้วยเทคโนโลยีสมาร์ต แอนตีเธฟ กับระบบบลูทูธ ไฟน์เดอร์ โมดูล หากกระเป๋าถูกหยิบออกจากระยะเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นตามที่กำหนด ระบบจะแจ้งเตือนไปยังโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้ทันที เพื่อระงับความพยายามในการลักขโมย รอยสมาร์ต โปร ยังมีแถบสะท้อนแสงเพื่อความปลอดภัยขณะเดินทางตอนกลางคืน

ผู้ใช้ตั้งการใช้งานหลอดแอลดีดีที่แสดงระดับไฟฟ้าสำรองให้เป็นแถบแสงสว่างเพื่อให้ผู้อื่นมองเห็นชัดขึ้น และหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุได้

บทความก่อนหน้านี้ชูวิทย์สับแหลก! หลัง ปปช.ฟัน ‘เทือก’ ผิด 396 โรงพัก “คนไทย เสียค่าโง่อีกแล้ว!”
บทความถัดไปขับเคลื่อนซิลเวอร์โซไซตี สังคมสูงวัยพัฒนาประเทศ