ซูเปอร์เสื้อยืด

ซูเปอร์เสื้อยืด

ซูเปอร์เสื้อยืด

คอลัมน์ เจ๊าะแจ๊ะวิทยาศาสตร์

ซูเปอร์เสื้อยืด – หมิง หลี่ ฟิลิส ออง จากบริษัทคอรี ประเทศสิงคโปร์ เปิดตัว “คอรีซูเปอร์ที” (CORI SuperTee) เสื้อยืดแห่งโลกอนาคตที่เป็นมากกว่าเสื้อยืด ผลิตจากคอเรียม ซูเปอร์-เบลนด์ วัสดุที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะผสมผสานระหว่างเส้นใยผ้าฝ้ายพีม่าที่มีความละเอียด เนียนนุ่ม ลื่นผิว เคลือบด้วยโปรตีนมารีนคอลลาเจน เปปไทด์ เพื่อช่วยให้ผิวหนังที่สัมผัสกับเส้นใยผ้ามีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีไมโคร-โมดัล ระบายอากาศดีเยี่ยม และสวมใส่สบายตัวในทุกสภาพอากาศ

ซูเปอร์เสื้อยืด

คอรีซูเปอร์ทีมีทั้งแบบแขนสั้น และแขนยาวมาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นเหนือเสื้อยืดธรรมดาๆ ได้แก่ ป้องกันรอยเปื้อนและคราบเลอะเทอะ ในระหว่างรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม เส้นใยยืดหยุ่นสูงไม่ว่าจะสวมใส่ทั่วไป หรือใส่เล่นกีฬา ใส่ออกกำลังกาย กระโดด ปีนป่าย หรือเต้น ก็ไม่มีปัญหา กักเก็บความชุ่มชื้นไปพร้อมๆ กับระบายอากาศ และช่วยให้ ปลอดโปร่งสบายตัว

ป้องกันแสงแดด ด้วยค่ายูพีเอฟ หรือค่าความสามารถป้องกันรังสียูวีของสิ่งทอที่ 50+ ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้สูงสุดที่ 98% ป้องกันไฟฟ้าสถิต และป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ ด้วยเทคโนโลยีแอนตี้ไมโครเบียล แอ๊กชั่น ยับยั้งการเกิดและเติบโตของแบคทีเรีย หากสวมใส่คอรีซูเปอร์ทีในวันธรรมดา เช่น อยู่บ้าน หรือใส่นอน ยังช่วยลดพลังงานน้ำและไฟฟ้า เพราะไม่ต้องซักบ่อยนั่นเอง

บทความก่อนหน้านี้กุมารทอง
บทความถัดไปรวบอดีต ตร. ค้าบุหรี่เถื่อน ล็อตใหญ่ของกลางเกือบแสนซอง ค่าปรับอ่วม 62 ล้าน