Featured Exclusive ข่าววันนี้

ของอื่นขายไม่ค่อยออก! แต่ หน้ากากผ้า รุ่น “ไหม 70 สี” คนรุมเพียบ

ของอื่นขายไม่ค่อยออก! แต่ หน้ากากผ้า รุ่น “ไหม 70 สี” คนรุมเพียบ

หน้ากากผ้า 70 สี – ผู้สื่อข่าว “เส้นทางเศรษฐีออนไลน์” รายงานบรรยากาศ การจัดอีเว้นต์เกี่ยวกับของตกแต่งบ้าน ซึ่งจัดโดยห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งแถบชานเมืองเมื่อวันก่อน  ปรากฏภาพรวมเป็นไปอย่างหงอยเหงา แม้จะมีลูกค้าเดินบ้าง แต่ส่วนใหญ่ไม่มีใครจับจ่าย เนื่องจากสินค้าที่นำมาออกบู๊ธอย่าง กรอบรูป โซฟา ของเสริมฮวงจุ้ย  นั้นอาจยังไม่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวันมากนัก  ผู้คนมีความระมัดระวังในการจับจ่าย อาจถึงขั้น ต้อง “รัดเข็มขัด” ส่งผลให้บรรดาพ่อค้า-แม่ขาย แทบทุกรายต่างพากันนั่งจับเจ่า มองดูผู้คนเดินผ่านไปมา หลายคนฆ่าเวลาด้วยการนั่งเล่นโทรศัพท์

แต่เมื่อเดินสำรวจมาถึงบู๊ธขายเครื่องนอนยี่ห้อดัง ปรากฏมีลูกค้าเป็นบรรดาสาวน้อย-สาวใหญ่กลุ่มหนึ่ง กำลัง “มะรุมมะตุ้ม” อยู่หน้าเชลฟ์วางสินค้า เมื่อเข้าไปสังเกตการณ์ใกล้ๆ จึงทราบว่าหลายคนกำลังเลือกซื้อ        “หน้ากากผ้า” ซึ่งเป็นสินค้า “น้องใหม่” รับสถานการณ์โควิด-19 ของเครื่องนอนแบรนด์ดังกล่าว

“หน้ากากผ้าไหม ชิ้นละ 190 บาท  มี 70 เฉดสีให้เลือก  ใช้แล้ว สวย ปลอดภัย ได้บุญ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งทางเราจะมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19” พนักงานขายประจำบู๊ธ อธิบายอย่างนั้น

หมายเหตุ : เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ 16 มิ.ย. 2563

Related Posts

เทรนด์ใหม่ไวรัล TikTok “ช็อกโกแลตขี้เล่น” รีวิวเดียวทะลุ 8 ล้านวิว คนแห่กินตามสนั่น!