แอร์พ็อดส์โปรมาแล้ว! แอปเปิ้ลผุดหูฟังไร้สายพรีเมี่ยมราคาเบาๆ

แอร์พ็อดส์โปรมาแล้ว!

แอร์พ็อดส์โปรมาแล้ว! แอปเปิ้ลผุดหูฟังไร้สายพรีเมี่ยมราคาเบาๆ

แอร์พ็อดส์โปรมาแล้ว! – วันที่ 29 ต.ค. ซีเอ็นเอ็นรายงานว่า แอปเปิ้ล ผู้พัฒนาเทคโนโลยีชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาเปิดตัว “แอร์พ็อดส์ โปร” (AirPods Pro) หูฟังไร้สายระดับพรีเมี่ยม มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ อาทิ ระบบตัดเสียงรบกวนภายนอก สนนราคาที่ 249 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 7,500 บาท

แอร์พ็อดส์ โปร มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ได้รับการออกแบบใหม่ โดยแอปเปิ้ลระบุว่าเป็นหูฟังไร้สายที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก แต่ปฏิเสธที่จะเปิดเผยยอดตัวเลขกับสื่อมวลชน โดยนายทิม คุก ซีอีโอแอปเปิ้ล เคยกล่าวว่ากระแสความต้องการหูฟังดังกล่าวนั้นสูงสุดเป็น “ประวัติการณ์”

หูฟังไร้สายรุ่นดังกล่าวมาพร้อมกับจุกแบบนุ่มเพื่อให้ใส่ได้กระชับรูหูมากขึ้น พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนภายนอก (noise cancellation technology) และโหมดโปร่งเสียง (transparency mode) ทำให้เสียงภายนอกผ่านเข้ามาได้ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถรับรู้เสียงรอบตัวได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก

นอกจากนี้ แอร์พ็อดส์ โปร ยังรองรับฟีเจอร์ audio sharing ที่ให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อหูฟังดังกล่าวเข้ากับอุปกรณ์ไร้สายอื่นๆ ของแอปเปิ้ล เพื่อฟังเพลง หรือชมคอนเทนต์ต่างๆ พร้อมกันกับเพื่อนได้ด้วย หูฟังรุ่นดังกล่าวจะวางจำหน่ายทันทีที่สหรัฐ ตั้งแต่ 30 ต.ค.นี้ เป็นต้นไป

บทความก่อนหน้านี้แกรนด์ เดอะสตาร์ ตอบข้อสงสัยทำไมถึงเลือก เด่นคุณ ทั้งที่ถูกมองไม่เหมาะสมกัน
บทความถัดไปเตรียมพร้อม ลงทะเบียนชิมช้อปใช้ เฟส 2 รอบเก็บตก 6 โมงเย็นนี้แค่ 87,212 คน