วุ้นเส้นเผยโมเม้นต์ซึ้ง ได้คุยกับเจนี่แล้ว ไม่รู้มาก่อนจะมีช็อตเซอร์ไพรส์

หลังจากมีภาพโมเม้นต์ซึ้งๆ ระหว่าง 2 สาวสมาชิกแก๊งนางฟ้า วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์ กับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ที่ไปร่วมงานฉลองมงคลสมรสของคู่รักคนดัง “ป๊อก-มาร์กี้” เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ออกอาการดีใจอย่างหนักและมีลุ้นว่าความสัมพันธ์ของสองสาวจะกลับมาเหนียวแน่นเหมือนเดิม หลังจากมีเรื่องหมางใจกัน จนลือว่าแก๊งนางฟ้าส่อแววล่มซะแล้ว

ล่าสุดสาว “วุ้นเส้น” ให้สัมภาษณ์กับ ข่าวสดออนไลน์ ถึงโมเม้นต์ที่เกิดขึ้นในงานฉลองแต่ง “ป๊อก-มาร์กี้” ว่า “เอาจริงๆ ไม่ได้รู้ตัวมาก่อนล่วงหน้าว่านานา(ไรบีนา)จะทำให้เกิดช็อตนั้นขึ้น คือส่วนตัวรู้อยู่แล้วว่าต้องเจอกัน แต่ไม่รู้ว่าเจอแล้วจะเป็นยังไง สุดท้ายอย่างที่เห็นในคลิปก็คือได้คุยกัน แต่ไม่ได้คุยอะไรซีเรียส จะเป็นเรื่องทั่วไปมากกว่า ไม่ได้มีรายละเอียดอะไรเยอะเพราะเป็นช่วงเวลาแค่แป๊บเดียวและก็แยกย้ายกันในคืนนั้น”

“ยอมรับว่าบรรยากาศตอนนั้นก็ซึ้ง แต่ว่าคนในงานเยอะไง แล้วภาพที่เห็นมันก็แค่ประมาณ 15 วินาทีเอง หลังจากแยกย้ายกันกลับบ้านก็มีโอกาสได้คุยกันอีก แต่คืนนั้นเจนี่ต้องบินไปต่างประเทศเลยคุยได้นิดหน่อย แต่หลังๆ ก็มีโอกาสได้คุยกันเยอะหน่อย”

“สำหรับแนวโน้มความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นตามลำดับ คาดว่าในอนาคตเดี๋ยวก็คงจะมีโอกาสได้นัดรวมแก๊งกันมากินข้าว แค่รอให้ทุกคนว่างตรงกัน ส่วนนานาที่ได้ฉายาเทพีสันติภาพนั้น ตัวเขาเองก็งงๆ แต่ว่าเพื่อนๆ ก็ไม่ได้แซวอะไรค่ะ” ดาราสาวคนสวยกล่าว

บทความก่อนหน้านี้“ชาราโปวา”พ่ายเทนนิสเสิ่นเจิ้น-ซิโมนา ฮาเลป มือ 1 โลกฉลุยชิง
บทความถัดไปอีเอสพีเอ็น เผย “บาร์กลีย์” ตรวจร่างกายเชลซีวันนี้! – ค่าตัวแค่ 15 ล้าน