พูดเบาๆ แต่เจ็บจี๊ด! สาวๆ BNK48 สวนพวกชอบถ่ายรูปมุมช้อน…โรคจิตถ่ายกกน.!!

วันที่ 12 มี.ค. ที่ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี พระราม 9 นิตยสาร เดอะ กีตาร์ แม็ก จัดงาน The Guitar Mag Awards 2018 : Real Awards for Real Artists เพื่อมอบรางวัลเกียรติยศให้กับศิลปิน ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของวงการเพลงไทย ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 แล้ว ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Music Digital 4.0 ดนตรีมั่นคง ศิลปินมั่งคั่ง วงการยั่งยืน โดยในงานนี้ วงไอดอล BNK48 ได้รับรางวัล Single Hit of The Year จากเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย

งานนี้ BNK48 ยังได้เปิดเผยเกี่ยวกับกรณีที่มีคนบางจำพวกที่ชอบถ่ายรูปมุมช้อน เพื่อหวังถ่ายไปลงตามเว็บต่างๆ โดยสาวๆ BNK48 เผยว่า กระโปรงของพวกเรานั้นมีซับหลายชั้นมาก มีลูกไม้ มีเซฟตี้ ท่าเต้นที่มาจากญี่ปุ่น อาจจะไม่เซฟเราเท่าไหร่ แต่เราก็ต้องเซฟตัวเอง แต่ละคนคอยเป็นหูเป็นตาให้กันเสมอ พี่ๆ ทีมงาน คอยช่วยดูแล ถ้ามีภาพที่ไม่ดีออกมาเราก็รู้สึกแย่ แต่ไปบังคับใครไม่ได้ เราก็ดูแลตัวเองอย่างดีที่สุด

อยากให้เกียรติพวกเรานิดหนึ่ง เพราะพวกเราก็ตั้งใจมาเป็นกลุ่มไอดอล การแต่งกายไม่ได้สื่อไปในทางเซ็กซี่ ช่วยให้เกียรติในการทำงานของพวกเราด้วย เราพยายามไม่กดดันเวลาแสดง แต่ก็รู้สึกกดดันนิดหนึ่งว่าอาจทำได้ไม่เต็มที่ ยังไงก็ฝากด้วย หนูว่าหน้าพวกหนูน่าจะน่ารักกว่าใต้ประโปรงค่ะ

ขอบคุณที่มา NineEntertain Official

บทความก่อนหน้านี้บันโดวิชชูลูกทีมทำผลงานเยี่ยม-ชี้บุรีรัมย์ควรได้ชัยกลับบ้าน
บทความถัดไปตม.ภูเก็ต บุกรวบ หนุ่มรัสเซีย หนีหมายจับ คดีพัวพันองค์กรอาชญากรรม