เปิดภาพล่าสุด ปาลิโอ เขาใหญ่ อดีตแหล่งเที่ยวดัง หลังต้องปิดตัว เห็นแล้วใจหายมาก จากยุคหนึ่งเคยรุ่งเรืองสุดๆ มีทั้งร้านอาหาร และร้านค้าต่างๆ

เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งบรรดานักท่องเที่ยวต้องเคยแวะเวียนเข้าไปเดินเที่ยว สำหรับ ปาลิโอ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา แต่เนื่องจากเจอปัญหา ทำให้ ปาลิโอ เขาใหญ่ ต้องปิดตัวลงเมื่อเดือนก.ค.2563 และกลายเป็นอดีตสถานที่ท่องเที่ยวไป

ถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยว ที่เคยได้รับความนิยม แต่เมื่อเจอสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ต้องปิดตัวลง โดยถึงตอนนี้ยังรอให้กลุ่มทุนใหญ่เข้ามาเทกโอเวอร์และลุยกิจการต่อ

ล่าสุดผู้ใช้ติ๊กต็อก kinnaideekorat กินไหนดีโคราช โพสต์คลิปวิดีโอลงในติ๊กต็อก เป็นภาพปาลิโอ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ในตอนนี้

พร้อมระบุว่า “ปาลิโอ เขาใหญ่ ในยุคหนึ่งเคยรุ่งเรืองสุดๆ มีทั้งร้านอาหาร และร้านค้าต่างๆ มากมาย แถมมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก ใครมีความทรงจำกับที่นี่บ้าง คอมเมนต์เล่าให้ฟังกันบ้างน้าา #กินไหนดีโคราช #Palio #PalioKhaoyai #ปาลิโอเขาใหญ่ #ปาลิโอ #เขาใหญ่”

หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไปมีชาวเน็ตและนักท่องเที่ยวที่เคยเดินทางไปเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก

ขอบคุณที่มา kinnaideekorat กินไหนดีโคราช

@kinnaideekorat

ปาลิโอ เขาใหญ่ ในยุคหนึ่งเคยรุ่งเรืองสุดๆ มีทั้งร้านอาหาร และร้านค้าต่างๅ มากมาย แถมมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก ใครมีความทรงจำกับที่นี่บ้าง คอมเมนต์เล่าให้ฟังกันบ้างน้าา #กินไหนดีโคราช #Palio #PalioKhaoyai #ปาลิโอเขาใหญ่ #ปาลิโอ #เขาใหญ่

♬ เสียงต้นฉบับ – 🦄 Support Kaykai Ntch 🧡 – 🦄 Support Kaykai Ntch 🧡

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน