น้ำตาล อินฟลูดัง ร้องขอความเป็นธรรม พ่อโดนคนเมายาชนดับ แต่มีบางอย่างทำให้เรื่องเงียบ เศร้ากำลังเปลี่ยนยางรถ โดนพุ่งชนเสียชีวิต

เป็นเรื่องเศร้าที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เมื่อ น้ำตาล อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง โพสต์ข้อความร้องขอความเป็นธรรม ผ่านทางเฟซบุ๊ก Namtan Wanlaya หลังพ่อของน้องต้องจากไปอย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุ ความว่า ขอความเป็นธรรมให้พ่อหนูด้วยนะคะ พ่อหนูถูกรถชนจากคนขับที่เสพยาเสพติดโดยไม่ใช่อุบัติเหตุจากการหลับในอย่างเดียว แต่เหมือนมีอะไรบางอย่างทำให้เรื่องเงียบ

ต่อมา น้ำตาล โพสต์ข้อความในคอมเมนต์ว่า หนูได้คุยกับพี่เอก สายไหมต้องรอด และ พี่กันจอมพลัง แล้วนะคะ ทางพี่เอกและพี่กัน จะช่วยตามความคืบหน้าทางคดีให้ค่ะ

ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพ่อน้องน้ำตาลเป็นจำนวนมาก และแชร์ส่งต่อออกไปเพื่อช่วยเป็นกระบอกเสียงเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับครอบครัวของเธอ

ด้าน Red Skull ให้ข้อมูลเคสนี้ ระบุว่า พ่อเขาขับรถพ่วง10 ล้อแล้วยางแตกเลยจอดลงชิดข้างทางแล้วลงมาเปลี่ยนยาง จู่ๆก็มีรถพ่วงอีกคันพุ่งมาชนทั้งที่รถจอดเปลี่ยนยางอยู่ ตำรวจตรวจเจอสารเสพติดคนที่ขับมาชน แต่ ตร.แจ้งแค่ว่าเป็นการหลับใน แบบนี้ก็ได้เหรอ

ทั้งนี้ น้ำตาล เป็นอีกหนึ่งอินฟลูเอนเซอร์ที่มีผู้ติดตามทางเฟซบุ๊กมากถึง 2.6 แสนคน และผู้ติดตามทาง IG มากถึง 4.2 แสนคน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน