Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

พลิกปูม "มะนาว แม็กซิม" เจอมรสุมรุมชีวิต กัดฟันสู้จนนาทีสุดท้าย ก่อนถูกมะเร็งพราก

25 มิ.ย. 2561 - 23:16 น.

หลังเป็นข่าวสุดเศร้า "มะนาว แม็กซิม" หรือ น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิประภา นางแบบสาวชื่อดัง เสียชีวิตด้วยโรคมะเร้งปากมดลูกระยะสุดท้าย ซึ่งเจ้าตัวก็สู้อย่างสุดชีวิต แต่สุดท้ายก็ต้านทานไว้ไม่ไหว สำหรับ ไมะนาว แม็กซิม" เคยตกเป็นข่าวโด่งดัง หลังเจ้าตัวถ่ายคลิปขณกำลังไล่สาวคนหนึ่งที่แฟนหนุ่มของเธอพามา ออกจากห้องในสภาพเปลือยกายล่อนจ่อน ที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านห้วยขวาง กทม. หลังจากนั้นคลิปดังกล่าวก็ถูกเผยแพร่ออกไปอย่างกว้างขวาง ก่อนที่สาวในคลิปจะเดินทางเข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดกับ "มะนาว แม็กซิม"

ขณะเดียวกัน มะนาว แม็กซิม ก็อ้างว่า ที่คลิปดังกล่าวหลุดออกไปเนื่องจากทำโทรศัพท์มือถือหาย และนำคลิปส่งต่อให้เพื่อนสนิทดูเท่านั้น ต่อมา "มะนาว แม็กซิม" ก็ถูกแจ้งข้อกล่าวหา พร้อมทั้งยอมรับกับความผิดที่กระทำลงไป ไม่คิดว่าเรื่องราวจะบานปลายถึงขนาดนี้ อยากขอโทษนายแฟนหนุ่ม ครอบครัวแฟนหนุ่มและสาวในคลิป รวมถึงทุกคนที่เกี่ยวข้อง

ซึ่งหลังจากนั้น "มะนาว แม็กซิก" ก็ค่อยๆ หายตัวไป และไม่ปรากฎตัวในโลกโซเชียล กระทั่งมีภาพเจ้าตัวป่วยมะเร็งปากมดลูกระยะสุดท้าย ในสภาพซูบผอม แทบจะจำเค้าเดิมไม่ได้ นอนรักษาตัวอยู่ที่บ้านใน จ.เพชรบูรณ์ เมื่อเพื่อนๆ รู้ข่าวก็เดินทางเข้าไปเยี่ยมให้กำลังเป็นจำนวนมาก เนื่องจากก่อนหน้านี้มะนาวปกปิดเรื่องดังกล่าวไม่ให้เพื่อนรับรู้ โดยมีแม่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งตลอดเวลาที่รักษาตัว มะนาว ก็เริ่มมัอาการดีขึ้น แต่เรื่องค่าใช้จ่ายก็สูงตามมาเช่นกัน ทั้งของใช้ในชีวิตประจำวันได้แก่แพมเพิร์ส ที่ต้องเปลี่ยนวันละหลายๆ ชิ้น

แม่บอกว่า ก่อนหน้านี้ มะนาว ต้องดูแล พ่อป่วยอัมพฤกษ์ จนต่อมาพ่อก็เสียชีวิต และยังมีพี่ชายอาการสติไม่ค่อยดีอีก อยู่ๆ มะนาวก็มาป่วยหนักอีก ระหว่างป่วยก็ยังทำงาน จนมะนาวเริ่มปวดท้อง ขาบวม แฟนก็มาขอเลิกอีก และมีข่าวช่วงมีปัญหาทะเลาะกัน แม้ผู้ชายจะยังมีใจแต่ครอบครัวฝ่ายชายมีชื่อเสียง ไม่สบายใจ มะนาวก็ขอเลิก พอเลิกก็อาการทรุด มารักษาตัวที่ลพบุรี มะนาวปิดตัวเองไม่ติดต่อใคร แม่เลยให้กลับมารักษาตัวที่บ้าน

มะนาวท้อมากมีช่วงหนึ่งที่อยากจะตายเลย จนไปเจอพระ บอกให้มองหน้าแม่ ใครที่รักมะนาวที่สุด จึงสู้อีกครั้งแม้ร่างกายจะทรุดแล้ว แม่บอกตอนนี้สิ่งที่ต้องใช้มาก คือ แพมเพิร์ส เพราะกลั้นขับถ่ายไม่ได้ ตามีน้ำหนองไหลออกมาอีก ลิ้นเริ่มจะแข็งแล้ว พูดไม่ค่อยได้ ยอมรับส่วนหนึ่งลูกก็เครียด เคยสวยทำงานเป็นพริตตี้ วันหนึ่งมามีสภาพแบบนี้

“แม่ปลอบใจว่า ถ้าไม่มีใครดูแลลูก แม่จะเลี้ยงลูกเอง แม่ก็ยังหวังจะกลับมาหาย ถึงไม่สวยเหมือนเดิม ทำงานไม่ได้ ก็กลับมาอยู่กับแม่เฉยๆ แม่ก็ยอม ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ยังทำให้มะนาวยืนอยู่ได้ คนที่ช่วยเหลือ เพราะแม่ไม่อยากเสียลูกไป ถึงเดินไม่ได้ แม่ก็อยากให้ลูกมีชีวิตอยู่” แม่เปิดใจทั้งน้ำตาด้วยความสงสารลูก

ขณะที่ มะนาว ได้เปิดใจในตอนนั้นว่า ก่อนหน้านี้ร่างกายทรุดหนักมาก จนญาติพี่น้องคิดว่าไม่รอด ต่อมาตนจะได้รับกำลังใจจากแฟนคลับที่ติดตามผลงานของตน และทางเฟซบุ๊กอย่างล้นหลาม ทำให้กลับมาเข้มแข็งอีกครั้ง ซึ่งในวันนี้ตนรู้สึกดีใจมากจนน้ำตาไหล พร้อมทั้งอยากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและอยู่ด้วยกันตั้งแต่วันที่ตนสวยที่สุด จนถึงวันที่ตนขี้เหร่ที่สุด โดยไม่ทิ้งตนไปไหน อีกทั้ง อยากขอบคุณผู้ใจบุญทุกท่านที่ร่วมบริจาคช่วยเหลือตนในครั้งนี้

กระทั่งสุดวันนี้ (25 มิ.ย.) หลังรักษาตัวกับโรคมะเร็ง และต่อสู้อย่างเต็มความสามารถ มะนาว ก็ได้สิ้นใจลงอย่างสงบ ซึ่ง "ออฟฟี่ แม็กซิม" เพื่อนของมะนาว หลังรู้ข่าวอาการไม่ดี ก็รีบขับรถไปหาที่ จ.เพชรบูรณ์ แต่ยังไม่ทันถึง มะนาว ก็สิ้นใจไปแล้ว สร้างความเสียใจและโศกเศร้าให้กับเพื่อนๆ และผู้ที่รู้จักคุ้นเคย รวมถึงแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจ

อ่านข่าว "มะนาว"โดน 4 ข้อหาคดีถ่ายคลิปเปลือย "ตอง"แฟนหนุ่มลูกอดีตนางงามก็รุดพบตร.
อ่านข่าว ช็อกสุดๆ! เผยภาพ “มะนาว แม็กซิม” ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ล่าสุดเดินไม่ได้-แม่เฝ้าไม่ห่าง
อ่านข่าว ‘มะนาว แม็กซิม’ กำลังใจดีมาก! ขอบคุณทุกคนที่อยู่ด้วยในวันที่ขี้เหร่ที่สุด แม่เผยสุดซึ้ง
อ่านข่าว แม่ร่ำไห้!! เปิดชีวิตรันทด ‘มะนาว แม็กซิม’น้ำตาไหล ป่วยหนักเพื่อนโกงเงิน-แฟนทิ้ง(คลิป)
อ่านข่าว “มะนาว แม็กซิม” สิ้นใจแล้ว หลังสู้มะเร็งสุดชีวิต เพื่อนช็อก กำลังไปหาแต่ไม่ทัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พลิกปูม "มะนาว แม็กซิม" เจอมรสุมรุมชีวิต กัดฟันสู้จนนาทีสุดท้าย ก่อนถูกมะเร็งพราก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง