เหี้ยมจริงๆ! 2 หนุ่มสาวเพิ่งกดเงินเดือน ถูกรถขยี้ดับ ฉกเงิน-มือถือ ปล่อยนอนเจ็บจนตายคู่

เฟซบุ๊กเพจ “กู้ชีพกู้ภัย เทศบาลตำบลบ้านแดน” ได้โพสต์อุบัติเหตุรถจยย.ถูกชนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชายและหญิง เหจุเกิดเมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยระบุว่าเหตุเกิดบริเวณถนนสายกำแพงเพชร -นครสวรรค์ พื้นที่หมู่ 7 ต.บ้านแดน อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ ระหว่างกม.380-381 โดยพบว่าเป็นรถจยย.ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีดำ ทะเบียน 1กฐ 201 นครสวรรค์ ใกล้กันพบศพชายหญิงวัยรุ่น 2 คน นอนเสียชีวิตอยู่ข้างกัน สภาพถูกรถทับ และไม่พบทรัพย์สินรวมถึงรถคู่กรณีแต่อย่างใด เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์

จากนั้นเฟซบุ๊กเพจ “Social Hunter V.ss” ได้นำเรื่องดังกล่าวออกมาเปิดเผย โดยมีลูกเพจส่งเรื่องราวเข้ามาขอความช่วยเหลือว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ที่ประสบอุบัติเหตุ อยู่ระหว่างเดินจากกลับบ้านหลังจากออกไปธนาคารไปกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ได้ถูกรถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวชนแล้วลากเข้าไปในปั๊มน้ำมันเถื่อน ก่อนเหยียบซ้ำจนเสียชีวิตทั้งคู่

โดยฝ่ายชายถูกเหยียบที่ศีรษะเสียชีวิตทันที ฝ่ายหญิงตำรวจสันนิษฐานว่าอาจจะบาดเจ็บยังไม่เสียชีวิตในทันที แต่เนื่องจากไม่มีใครแจ้งเจ้าหน้าที่หรือช่วยนำส่งโรงพยาบาล ทำให้ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซ้ำร้ายกว่านั้นเงินเดือนที่เพิ่งไปกดออกมาจากตู้เอทีเอ็มและโทรศัพท์ยังหายไปอีกด้วย นอกจากนี้ยังพบกระเป๋าสตางค์ถูกนำมาทิ้งไว้ข้างทางถัดจากที่เกิดเหตุประมาน 2 กิโลเมตร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เหตุการณ์นี้กว่าทางญาติๆ จะทราบก็เช้าตรู่ของวันถัดมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยสอบถามกับผู้ดูแลปั๊มน้ำมันดังกล่าว ก็บอกไม่รู้ไม่เห็นใดๆ ทั้งนั้น พอสายๆ จึงพบว่าเก็บของพากันหนีไปหมด จุดเกิดเหตุห่างจากป้อมตำรวจเขาหน่อ ประมาน 1.5 กิโลเมตร

ขอบคุณเฟซบุ๊ก กู้ชีพกู้ภัย เทศบาลตำบลบ้านแดนSocial Hunter V.ss

บทความก่อนหน้านี้เกษตรฯถก อปท. 77 จังหวัด จี้ทำถนนยางพารา “โครงการ 1 หมู่บ้าน 1 กิโลเมตร”
บทความถัดไปเกาะติดการฟิตซ้อม “มงคลเพชร เพชรยินดีอะคาเดมี่” ก่อนลุย ONE ETERNAL GLORY