เผยคลิปนาที ‘ใบเตย มีงู’ เข้าคุก! หมดสภาพเน็ตไอดอล แม่เตรียมเงิน-แต่ไม่ยื่นประกัน

เผยคลิปนาที ‘ใบเตย มีงู’ เข้าคุก! หมดสภาพเน็ตไอดอล แม่เตรียมเงิน-แต่ไม่ยื่นประกัน

จากกรณีการจับกุม “ใบเตย” น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว เน็ตไอดอลชื่อเจ้าของวลี “เพลงที่มีงูออกมา” พร้อมกับนายพรชัย คุ้มครอง อายุ 39 ปี แฟนหนุ่ม และพวกในข้อหาครอบครองยาบ้าและยาไอซ์ พร้อมทรัพย์สินอื่นๆ อีกรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 12 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนสน.สายไหม ควบคุมตัวน.ส.สุพัฒตรา บัวแก้ว หรือใบเตยมีงู ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี พร้อมคัดค้านการประกันตัว โดยทางน.ส.สุพัฒตรา มีท่าทางอิดโรย และไม่ได้พูดคุยกับญาติที่มารอแต่อย่างใด

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับ น.ส.สุพัตรา หรือใบเตย อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาที่ 2 และนายพรชัย หรือหนึ่ง คุ้มครอง อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาที่ 1 นั้น ทั้งสองไม่ได้ยื่นประกันตัวระหว่างการฝากขังวันนี้ เนื่องจากทั้งสองยังมีหมายจับคดีอื่นของศาลจังหวัดชลบุรีด้วย เมื่อครบกำหนดเวลาทำการเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จึงได้นำทั้งสองไปคุมขังที่เรือนจำพิเศษมีนบุรี

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

 

ขณะที่ นางจันทร์ บัวแก้ว แม่ของใบเตยกล่าวว่า วันนี้ทางครอบครัวได้เตรียมหลักทรัพย์มาประกันตัว ตนยืนยันว่าลูกสาวไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ส่วนแฟนหนุ่มนั้นทราบว่าเพิ่งคบหากันได้ไม่นาน ที่ผ่านมาใบเตยเป็นเด็กดีทำงานหาเงินเลี้ยงแม่ และครอบครัว เรื่องที่เกิดขึ้นน่าจะเกิดจากความไว้ใจเชื่อใจแฟนเพราะใบเตยเป็นเด็กหัวอ่อน เชื่อคนง่ายหากใครทำดีด้วยก็ไว้ใจ ส่วนเรื่องเงินทรัพย์สิน ใบเตยเป็นคนทำงานเก่ง มีงานแสดงหลายงานในแต่ละวัน จึงทำให้มีรายได้พอสมควร ที่จะสามารถเลี้ยงแม่ และซื้อของแบรนด์เนมได้ รองเท้า และของแบรนเนมราคาแพงใบเตยซื้อเองด้วยเงินจากการทำงานทั้งหมด เพราะเป็นคนชอบรองเท้า และกระเป๋ามาก ไม่ได้นำเงินจากแฟนหนุ่มมาซื้อ เรื่องที่เกิดขึ้นตนอยากขอความเป็นธรรมให้ลูกสาวด้วย

ด้านนายเสกสรรค์ เสนาชู ทนายความน.ส.สุพัตรา  ที่มาเยี่ยมพร้อมมารดาและเพื่อน กล่าวว่า เบื้องต้นได้พูดคุยน้องใบเตยแล้ว ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดดังกล่าว แต่ตนยังไม่ทราบรายละเอียดในสำนวนคดีของพนักงานสอบสวนว่าดำเนินคดีทั้งหมดกี่ข้อหา โดยในวันจันทร์นี้ ตนก็จะไปเยี่ยมให้คำปรึกษาและพูดคุยรายละเอียดกับน.ส.สุพัตราหรือใบเตย ที่เรือนจำมีนบุรี ดังนั้นในวันนี้แม้ทางญาติจะเตรียมหลักทรัพย์ไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ไม่ได้ยื่นประกันตัวน.ส.สุพัฒนาหรือใบเตยแต่อย่างใด คาดว่าจะยื่นประกันตัวน.ส.สุพัฒนา หรือใบเตยในสัปดาห์หน้า ภายหลังจากได้ทราบรายละเอียดการดำเนินคดีที่ชัดเจนแล้ว

บทความก่อนหน้านี้มิ้นต์ ชาลิดา แจงปมดราม่า ทะเลาะ ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย หลังตอกกลับแรง
บทความถัดไปจับ 2 หนุ่ม ทำบัตรเครดิตปลอม รูดซื้อของที่ สปป.ลาว หนีมากบดานที่พัทยา