Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 25 ก.พ. 2563

ปะทะเดือด หนุ่มบิ๊กไบก์-แก๊งช็อปเปอร์ ไฝว้กัน! กลางสี่แยก ท้าเช็กกล้องวงจรปิด-กราบตีน

22 ม.ค. 2562 - 11:02 น.

ปะทะเดือด หนุ่มบิ๊กไบก์-แก๊งช็อปเปอร์ ไฝว้กัน! กลางสี่แยก ท้าเช็กกล้องวงจรปิด-กราบตีน

หนุ่มบิ๊กไบก์-แก๊งช็อปเปอร์ / กลายเป็นเรื่องร้อนบนโลกโซเชียล ที่มีการโต้เถียงกันไปมาระหว่างหนุ่มบิ๊กไบก์รายหนึ่งและแก๊งช็อปเปอร์ ที่มีการเฉี่ยวชนกันบริเวณ แยกไฟแดงหน้าโรแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ปทุมธานี โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Aof Pittayathon ได้โพสต์ระบุว่า #อัพเดทครับ 10.22 น. 22 ม.ค.2562

ตอนนี้ได้คุยกับทางฝั่งพี่คนขับช็อปเปอร์แล้วครับ อยู่ระหว่างการพูดคุยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอความช่วยเหลือตามหาคนขับรถชนแล้วหนีครับ ช่วยตามหาบุคคลขับรถช็อปเปอร์ตามรูปภาพ เป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มที่ขับรถชนน้องผมแล้วหนีไป วันที่เกิดเหตุ 21 มกราคม 2562 เวลาประมาณ 20.00 น. บริเวณที่เกิดเหตุ แยกไฟแดงหน้าโรงแรมปทุมเพลส ตรงข้ามตลาดฐานเพชร จ.ปทุมธานี

น้องผมขับรถ Kwazaki zx6r มาแล้วมาจอดติดไฟแดง มีแก๊งช็อปเปอร์ขับตามหลังน้องผมมาประมาณ 4-5 คัน แล้วมีหนึ่งในนั้นขับรถชนท้ายรถน้องผม หลังจากชนแล้วกลุ่มนี้ก็ช่วยกันยกรถของฝ่ายตัวเองขึ้น โดยที่ไม่ได้สนใจน้องผมเลยแม้แต่น้อย แล้วพากันขับหนีไปเลย น้องผมเจ็บอะไรตรงไหนคุณก็ไม่ดูไม่ถามอะไรสักคำ หลังจากนั้นประมาณครึ่งชั่วโมงได้มีคนขับรถช็อปเปอร์ตามรูปขับขี่รถกลับมาแล้วจอดตรงที่เกิดเหตุ มาจอดดูแล้วมองหน้าน้องผม แล้วน้องผมถามว่ามีอะไรครับพี่ บุคคลในรูปตอบกลับมาว่า อ๋อไม่มีอะไรครับผมนึกว่าเพื่อนผม แล้วก็ขับหนีไปเลย

น้องผมบอกว่าจำได้ว่านี่แหละคือหนึ่งในกลุ่มที่ขับชนท้ายรถ จากนั้นเลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วถ่ายรูปไว้ หากคุณคือบุคคลในรูปเห็นโพสผมแล้วรีบติดต่อกลับหาผมด้วยครับ ขอบคุณครับ #มาแสดงความรับผิดชอบหน่อยครับ #มาคุยกันดีๆ #อย่าให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ #เพิ่มเติมสถานที่เกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดครับ ถ้าคุณไม่มาแสดงความรับผิดชอบไม่เป็นไร เดี๋ยวผมเช็กจากกล้องวงจรปิดแล้วหลังจากนั้นคุยกันที่โรงพักอย่างเดียว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะเดียวกันฝั่งของแก๊งช็อปเปอร์ได้มีการโพสต์ระบุถึงเรื่องดังกล่าวเช่นกัน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ชาย มาจากดิน ได้โพสต์ระบุว่า กราบขออภัย ผมไม่ได้ออกมาแก้ข่าวไม่ได้ออกมาปกป้องพักพวก เรื่องกรณีช็อปเปอร์ขี่ชนบิิ๊กไบก์แล้วหนี ผมขี่รถมาเป็นกลุ่ม 5 คัน และน้องที่ขี่บิ๊กไบก์ ขี่แทรกเข้ามาด้วยความเร็วแล้วตบออกซ้ายออกขวา

ส่วนเพื่อนผมขี่ไปทางตรงมาจะเอ๋กันตรงไฟแดง แล้วชนท่อรถบิ๊กไบก์ของน้อง ซึ่งผมไม่เห็นตอนชน ผมเห็นตอนจอดคุยกัน รถน้องดับ ผมเป็นคนจอดปิดตูดให้น้องเข็นเข้าข้างทาง ส่วนเพื่อนที่ชน ถามว่าน้อง ok มั้ย เป็นอะไรมั้ย แล้วมันไฟเขียวพอดี ผมบอกให้เพื่อนผม บอกไปว่าไปๆๆ ซึ่งตรงไหนชนแล้วรถเพื่อนผมก็ล้ม พวกผมไปช่วยยกรถแล้วขี่หนีไปเลย พวกผมไม่เลวขนาดนั้นหลอกน้อง

น้องขี่รถแทรกเข้ามาด้วยความเร็วแล้วตบออกเพื่ออะไร ถ้าไม่ลงมาแก้ข่าวว่าชนแล้วรถฝ่ายตรงข้ามล้มและช่วยกันยกรถแล้วขี่หนี ไปคุยที่โรงพักอย่างเดียว เพราะมีกล้องวงจรปิด ถ้าพวกผมเป็นอย่างที่น้องลง ผมเองนี้ล่ะ จะก้มลงกราบตีนน้องเลย

แต่ถ้าไม่ใช่แล้วน้องไม่ออกมาแก้ข่าว ผมจะให้เพื่อนผมแจ้งความ หมิ่นประมาท พวกพี่พร้อมคุยที่โรงพักทุกเวลา พวกพี่ลูกผู้ชาย ไม่ใช่หน้าตัวเมีย มาลงแบบนี้ให้มันรู้ความจริงกันไปเลย ถ้าเป็นอย่างที่น้องลง ผมจะก้มลงกราบตีนน้องเอง (พี่ๆช่วยแชร์ด้วยครับผมลูกผู้ชายผมไม่พูดตอแหลสร้างภาพ ) พวกผมพร้อมคุยที่โรงพักตลอดเวลา ไม่เก่งในโซเชียลครับ ความจริงจะกระจ่างให้เป็นกรณีตัวอย่างไปเลยครับ

ที่มา : Aof Pittayathon, ชาย มาจากดินติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปะทะเดือด หนุ่มบิ๊กไบก์-แก๊งช็อปเปอร์ ไฝว้กัน! กลางสี่แยก ท้าเช็กกล้องวงจรปิด-กราบตีน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง