นาที 5 ชีวิต หนีตาย คนขับโดนยิง ฝืนไปต่อ เหยียบมิด 180 แต่ไม่ถึงร.พ. ชนวินาศ-คาที่

นาที 5 ชีวิต หนีตาย คนขับโดนยิง ฝืนไปต่อ เหยียบมิด 180 แต่ไม่ถึงร.พ. ชนวินาศ-คาที่

จากกรณีเหตุ คนร้ายชาย 2 คน ขี่จยย. ประกบยิง รถกระบะ อีซูซุ สี่ประตู ดีแมคซ์ ทะเบียน กธ 7584 กาญจนบุรี เป็นเหตุให้คนขับ ถูกยิงเข้าที่อกซ้าย 1 นัด ต้องรีบขับรถหนี จนรถเกิดเสียหลัก ชนเสาไฟฟ้า บริวณวงเวียนหอนาฬิกา หน้าโรงพักถนนแสงชูโต เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จ.ราชบุรี ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 4 ราย เสียชัวิต 1 ราย ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดพบว่า พี่สาวของผู้เสียชีวิตได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซซบุ๊กโดยระบุว่า “คุณคิดอย่างไรกับเหตุการณ์รถชนตรงหอนาฬิกาเมื่อคืน ฝากถึงคนทำ ถ้าคุณคิดว่าตัวเองเป็นลูกผู้ชายมากพอ คุณกล้าทำต้องกล้ายอมรับผิด เหตุการณ์ที่คุณทำเพราะเหตุผลใด คุณคึกคะนองได้ใจที่ตัวเองพวกเยอะ หรือคับแค้นใจอะไรนักหนาถึงกลับต้องทำกันได้ขนาดนี้

คุณเห็นเต็มตาว่าในรถมีเด็กผู้หญิง 2 คน แต่คุณกลับยิงใส่คนในรถ3นัด (ย้ำยิ่งเข้ามาในรถ) คุณมันไม่ไช่คน คุณมันคือสัตว์นรก ในรถมีคนเจ็บคนขับโดนยิง คนขับฝืนที่จะขับไปต่อเพื่อไปร.พ. เหตุการ์ณโดนยิงที่บริเวณถนนใหญ่สีแยกเมืองกาญ-บ้านโป่งแต่ระหว่างทางหน้ารร.ท1 คนขับวูปหมดสติเท้าเหยียบคันเร่งมิดไมล์ คนในรถพยายามช่วยกันยื้อพวงมาลัยจนกระทั่งรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าตรงหอนาฬิกาอย่างจังด้วยความเร็ว 160-180 ก.ม.ต่อชม.

ทั้ง5คนได้รับบาดเจ็บสาหัส คนที่1.น้องเจนเด็กผญ.อายุเพียง18ปีคอหักเสียชีวิตคาที่ 2.คนขับโดนยิงที่น่าอกและโดนแรงอัดที่รถชนอย่างแรงแขนหักสองข้างขาหักสองข้างอาการโคม่า 3.ผช.คนนั่งเบาะหลังกระดูกก้นกบแตก กระดูกแขนขวาแหลกโดนเส้นประสาท ที่หัวเย็บหลายเข้ม 4.ผชนั่งหน้าหัวเข่าหลุดหนังเปิดเท้าฉีกเป็นแผลใหญ่ 5.ผญ.นั่งเบาะหลังสะโพกหลุดช้ำที่หัว

เรื่องนี้มี5ครอบครัวที่ต้องเสียใจ คุณเป็นใครมีสิทธิอะไรมาทำให้ลูกคนอื่นต้องตาย คิดถึงจิตใจของญาติผู้เสียชีวิตไว้เยอะๆด้วยนะ ถ้าเป็นลูกหลานคุณโดนแบบนี้คุณจะรู้สึกยังไง ลูกใครใครก้รักเค้าเลี้ยงของเค้ามาจนโตแต่คนใจสัตว์อย่างคุณมาทำลูกเค้าเสียชีวิต คุณหนีได้คุณต้องหนีให้สุดเพราะไม่ได้มีแค่ตำรวจที่กำลังตามตัวคุณอยู่”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้ผู้โสต์ยังได้นำคลิปวงจรปิดขณะเกิดเหตุมาเผยแพร่ ซึ่งคลิปดังกล่าว มีความยาวประมาณ 41 วินาที บันทึกภาพขณะที่ รถกระบะ หลบหนีการถูกไล่ยิง จนเสียหลักชนเสาไฟฟ้า บริเวณวงเวียนหอนาฬิกา เข้าอย่างจัง จนเกิดประกายไฟ เสาไฟฟ้าหักโค่นทันที

บทความก่อนหน้านี้โปรแจซซ์ นักกอล์ฟไทยในรอบ 19 ปี ผงาดแชมป์ โคเรีย โอเพ่น
บทความถัดไปไบรท์ อวยพรสุดซึ้ง ร่วมงานวิวาห์ พี่สาว ที่ฝรั่งเศส เผยถึงพ่อแม่ ทำพี่-น้องร่ำไห้(คลิป)