logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

เตือนคู่รักห้ามพลอดรักในโรงหนัง หลังแชร์ว่อน! คลิปหนุ่มสาวกอดจูบนัวเนีย (คลิป)

7 ก.ค. 2562 - 10:25 น.

แชร์ว่อน! คลิปหนุ่มสาวนัวเนียกลาง โรงหนัง เตือน! มีกล้องวงจรปิด อย่าทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม เพราะพนักงานจะเห็นหมด ระบุเป็นกฎระเบียบ

จากกรณีโลกโซเซียลเผยแพร่ภาพวัยรุ่นของต่างประเทศ ได้เข้าไปพลอดรักกันในโรงภาพยนตร์ โดยวัยรุ่นทั้งสองคิดว่าในโรงนั้นมืดสนิท จะไม่มีใครเห็น แต่กล้องวงจรปิดในโรงภาพยนตร์นั้นสามารถเห็นได้ชัดเจนในที่มืดสนิท และต่่างประเทศดังกล่าวก็ได้นำคลิปออกมาเผยแพร่เพื่อเตือนให้คนที่คิดจะกระทำอนาจารในที่สาธารณให้พึงระวัง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 7 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในส่วนของประเทศไทยทางภาคเหนือตอนบน ได้สอบถามผู้บริหารโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่ง เปิดเผยว่า โรงภาพยนตร์ทุกโรงในประเทศไทยนั้น จะมีกล้องวงจรปิดทุกที่ เป็นไปตามกฎระเบียบที่ระบุไว้ รวมทั้งจุดหนีไฟ และมีการประชาสัมพันธ์ให้กับผู้เข้ามาใช้บริการได้รับทราบเรื่องจุดหนีไฟ ว่าจุดไหนมีป้ายไฟระบบตำแหน่งอย่างชัดเจน

ส่วนกล้องวงจรปิดในโรงภาพยนตร์นั้นจะไม่ประชาสัมพันธ์ เพื่อไว้คอยสอดส่องผู้กระทำผิดกฎหมายหรือกระทำการก๊อปปี้ภาพยนตร์โดยไม่ได้รับอนุญาต รวมทั้งที่กระทำผิดกฎระเบียบของโรงหนัง ซึ่งจะมีพนักงานตรวจสอบกล้องวงจรปิดในห้องไอทีตลอด

จึงขอฝากเตือนคนที่คิดจะมากระทำการไม่เหมาะสมในโรงหนัง เช่น มากอดจูบลูบคลำกันในโรงภาพยนตร์ก็ให้พึงระวัง เพราะพนักงานจะเห็นหมด กล้องวงจรปิดนั้นสามารถมองเห็นในทีมืดชัดเจน จึงอยากฝากเตือนว่าอย่ากระทำการไม่เหมาะสมจะดีที่สุด


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

เตือนคู่รักห้ามพลอดรักในโรงหนัง หลังแชร์ว่อน! คลิปหนุ่มสาวกอดจูบนัวเนีย (คลิป)