แกร็บ เกือบซวย เอะใจ ลูกค้าจ้างส่งเสื้อ แถมมีพิรุธ ให้ตำรวจแกะดูเจอยาไอซ์ซุกอยู่

แกร็บ

แกร็บ เกือบซวย เอะใจ ลูกค้าจ้างส่งเสื้อแค่ตัวเดียว แถมมีพิรุธเปลี่ยนจุดรับส่ง รีบให้ตำรวจแกะดูเจอยาไอซ์ซุกอยู่ 2 ถุง ตำรวจบางเขนเร่งขยายผลจับมาดำเนินคดี

แกร็บ ยุคสมัยเริ่มเปลี่ยน กลุ่มเอเย่นต์ยาเสพติด ก็คิดค้นวิธีส่งยาเสพติดไปในรูปแบบอื่นๆ เพื่อให้พ้นจากการจับกุม โดยล่าสุดเฟซบุ๊กเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v12” ได้โพสต์คลิป คนขับแกร็บเกิดสงสัยในสิ่งของที่ลูกค้าให้นำไปส่ง จึงนำไปให้ตำรวจ สน.บางเขน ตรวจสอบ เพราะอาจจะมีสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งเมื่อตำรวจแกะซองพัสดุออกดูพบว่าเป็นเสื้อยืดแค่ 1 ตัวเท่านั้น แต่เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดก็พบว่ามียาไอซ์ซุกซ่อนอยู่ในเสื้อตัวดังกล่าวจำนวนหนึ่ง

ซึ่งระบุข้อความว่า “ลูกค้าเรียกรถให้ไปรับของที่เอื้ออาทรบางเขน ไปส่งย่านประเวศ คนขับเอะใจเลยสอบถามว่าให้ไปส่งอะไร เนื่องจากลูกค้าเรียกใช้บริการรถผิดประเภท ลูกค้าบอกว่าข้างในเป็นเสื้อ ให้ไปส่งที่ปักหมุดไว้ คนขับเห็นท่าทีมีพิรุธ เนื่องจากเปลี่ยนจุดรับส่ง และลูกค้าเร่งรีบให้ไปส่ง ซึ่งระหว่างทางคนขับจึงตัดสินใจขับเข้าโรงพัก นำสิ่งของให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดู พบภายในมียาไอซ์ 2 ถุง”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ก็เกิดเหตุการณ์ในลักษณะเช่นนี้ขึ้น โดยบริษัทรับส่งพัสดุของเอกชนรายหนึ่ง ย่านรามอินทรา 39 เกิดความสงสัยเนื่องจากมีเด็กสาวนำกล่องพัสดุจำนวน 9 กล่อง มาฝากส่งของ แต่ทางเจ้าของร้านเกิดอะใจ จึงนำมาให้ตำรวจ สน.บางเขนตรวจสอบ เนื่องจากพบความผิดปกติ กระทั่งเปิดออกดูก็พบว่าเป็นยาบ้าและยาไอซ์จำนวนมาก เบื้องต้นตำรวจ สน.บางเขน กำลังเร่งขยายผล เพื่อติดตามขบวนการลักลอบส่งยาเสพติดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

บทความก่อนหน้านี้คีร์จิออส ป่วนอีกโวยวายผู้ตัดสิน เหตุจะเอาผ้าเช็ดหน้าสีขาวเท่านั้น
บทความถัดไปกกท. โหมกีฬา เตรียมศึกใหญ่นานาชาติ SAT-Thailand BMX Invitation 2019