Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

นศ.สาวผวา กลางบขส. ลุงวินหื่นจัด ตามประกบ ตื้อขอมีเซ็กซ์ อวดว่าใหญ่-ติดใจ

8 ก.ย. 2562 - 16:53 น.

นศ.สาวผวา กลางบขส. ลุงวินหื่นจัด ตามประกบ ตื้อขอมีเซ็กซ์ อวดว่าใหญ่-ติดใจ

นศ.สาวผวา กลางบขส. ลุงวินหื่นจัด / วันที่ 8 ก.ย. มีนักศึกษาหญิงรายหนึ่ง ออกมาเล่าประสบการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นกับตัวเอง เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา หลังจากที่ถูก ชายวัยกลางคน ซึ่งเธอระบุว่า เป็นวินรับจ้างที่ บขส.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี เข้ามาพูดจาคุกคามทางเพศ ชวนเธอไปมีเพศสัมพันธ์

ซึ่งขณะเกิดเหตุ เป็นช่วงกลางคืน ที่ บขส. ไม่มีผู้คนหรือเจ้าหน้าที่ประจำสถานี โดยนักศึกษาหญิงคนดังกล่าวนำคลิปที่แอบบันทึก ขณะพูดคุยกับ วินลามกคนดังกล่าว มาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความว่า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เตือนภัย ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์นี้กับตัวเอง เมื่อวันที่ 6 ก.ย. เวลาประมาณ 16.50 น. เราเริ่มเดินทางจาก บขส.ปราสาท โดยรถทัวร์ สายโคราช-อุบล ปกติเราจะใช้บริการรถไฟ เเต่เราไปไม่ทันขบวนสุดท้ายเลยได้ขึ้นรถทัวร์ เนื่องจากผู้โดยสารบนรถทัวร์มีจำนวนน้อยมาก และมีเราเพียงคนเดียวที่ไปลงหน้า มหาวิทยาลัย ตรงจุดนี้เราเข้าใจผิดนะคะ สื่อสารกับเจ้าหน้าที่ที่ขายตั๋วผิด รถเค้าส่งถึง บขส.เดชอุดม

เวลา 19:50 น. เราถึง บขส.เดชอุดม ขณะที่ลงมาจากรถทัวร์ มีเหล่าพี่วินฯ มายืนรอรับผู้โดยสาร
เราเลยถามเขาไปว่า มีรถต่อไป มหาวิทยาลัยมั้ย เขาตอบว่าไม่มี ถ้าจะไปก็ต้องเหมารถเอา ซึ่งราคาเหมาคือ 500 บาท เราตัดสินใจไม่ไป เลยทักบอกเพื่อนที่รู้จักให้ไปส่งเรา เค้าก็บอกว่าจะไปส่งนะ เราเลยหาที่นั่งรอ ต่อมาเวลา 20.00 น. เราเเยกตัวออกจากพี่วิน มานั่งรอเพื่อนมารับ
ในขณะเดียวกันมีลุงวินคนหนึ่งเดินตามมาเพื่อพูดคุยตกลงราคาเหมารถ เราก็คุยกันปกติ ลุงเริ่มเกมพูดจาลามก ตามบทสนทนา ที่เราพบมา
ลุง : มีเเฟนยัง?
เรา : ยังค่ะ
ลุง : พักกับใคร
เรา : คนเดียวค่ะ
ลุง : ให้ไปส่งมั้ย เอาเเค่ 200 บาท เเต่ขอมีอะไรกับหนู ลุงทำได้ทุกอย่างนะ ชอบเเบบไหนไปสนุกกัน WTF (งงมั้ย! เอาเงินกูเเล้วยังขอมีอะไรกับกูอีก)
เรา : ไม่เป็นไรคะ (พร้อมลุกไปนั่งตรงที่ที่มีคนหน่อย ทั้งบขส.มีคนน้อยมาก 2-3 คนเอง)
จากนั้นลุงก็เดินตามมาพร้อมพูดเซ้าซี้เรื่องเดิมเเล้วคนในบขส.ก็เริ่มกลับกันเเล้ว ซักพักร้างคะ เหลือเรากับตาเฒ่าหัวงูสองคน เจ้าหน้าที่ไปไหนหมดไม่รู้ เราไม่กล้าตะโกนขอความช่วยเหลือใครเลยมองไปทางไหนก็ไม่เจอใคร ตอนนั้นเรากลัวมากจริงๆ เพราะที่เอวลุงพกมีดสั้นไว้ ไม่รู้ว่าจะโดนอะไรบ้างคิดมากไปต่างๆนาๆกลัวไปหมด จะร้องไห้
เราตั้งสติได้เลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแอบบันทึกวิดีโอเก็บไว้คะ เเล้วลองพูดคุยกับเเก #ทำใจดีสู้เสือ ขณะนั้นไม่มีใครอยู่ที่ บขส.เลย รู้สึกแย่กับชีวิตตัวเองมาก เมื่อบันทึกวิดีโอได้นิดๆ ก็ส่งเข้ากลุ่มไลน์ขอให้เพื่อนๆมาช่วย รุ่นพี่ซึ่งทำธุระอยู่ในเมืองรู้เรื่องเข้า รีบขับรถจากเมืองมารับเราที่บขส.เดชฯ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ช้าหน่อยเพราะน้ำท่วม ส่วนเพื่อนที่ว่าจะมารับนั้นหายเงียบเลยจ้า
ลุงบอกว่าเคยทำเเบบนี้กับลูกค้า ที่อยู่มหาวิทยาลัย 2-3 คนเเล้ว เเกบอกว่าลูกค้าชอบเพราะเเกทำได้ถูกใจมาก แกว่าเเกมีอาวุธที่ใหญ่ ลูกค้าเลยจ่ายให้เเก 500 บาท เต็มราคาเลย ลุงบอกว่าอยากให้เราลอง ซักพักก็ชวนเราไปเปิดห้องใกล้ๆ บขส. คิดค่าพาไป 50 บาท เเต่ขอมีอะไรกับเรา ส่วนค่าห้องให้เราจ่ายเอง
เวลา 21.24 น. เราทำให้ลุงรู้ว่ารุ่นรุ่นกำลังจะมาถึง ลุงรีบลุกเดินหนี เเล้วขับรถออกไปจาก บขส. ทันที รุ่นมาถึง เรารวบรวมหลักฐานเเละเข้าเเจ้งความ สภ.เดชอุดม ทันที ขณะนี้ตำรวจ ตามจับตัวได้เรียบร้อยเเล้วนะคะ
line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นศ.สาวผวา กลางบขส. ลุงวินหื่นจัด ตามประกบ ตื้อขอมีเซ็กซ์ อวดว่าใหญ่-ติดใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง