นศ.สาวผวา กลางบขส. ลุงวินหื่นจัด ตามประกบ ตื้อขอมีเซ็กซ์ อวดว่าใหญ่-ติดใจ

นศ.สาวผวา กลางบขส. ลุงวินหื่นจัด ตามประกบ ตื้อขอมีเซ็กซ์ อวดว่าใหญ่-ติดใจ

นศ.สาวผวา กลางบขส. ลุงวินหื่นจัด / วันที่ 8 ก.ย. มีนักศึกษาหญิงรายหนึ่ง ออกมาเล่าประสบการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นกับตัวเอง เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา หลังจากที่ถูก ชายวัยกลางคน ซึ่งเธอระบุว่า เป็นวินรับจ้างที่ บขส.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี เข้ามาพูดจาคุกคามทางเพศ ชวนเธอไปมีเพศสัมพันธ์

ซึ่งขณะเกิดเหตุ เป็นช่วงกลางคืน ที่ บขส. ไม่มีผู้คนหรือเจ้าหน้าที่ประจำสถานี โดยนักศึกษาหญิงคนดังกล่าวนำคลิปที่แอบบันทึก ขณะพูดคุยกับ วินลามกคนดังกล่าว มาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความว่า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เตือนภัย ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์นี้กับตัวเอง เมื่อวันที่ 6 ก.ย. เวลาประมาณ 16.50 น. เราเริ่มเดินทางจาก บขส.ปราสาท โดยรถทัวร์ สายโคราช-อุบล ปกติเราจะใช้บริการรถไฟ เเต่เราไปไม่ทันขบวนสุดท้ายเลยได้ขึ้นรถทัวร์ เนื่องจากผู้โดยสารบนรถทัวร์มีจำนวนน้อยมาก และมีเราเพียงคนเดียวที่ไปลงหน้า มหาวิทยาลัย ตรงจุดนี้เราเข้าใจผิดนะคะ สื่อสารกับเจ้าหน้าที่ที่ขายตั๋วผิด รถเค้าส่งถึง บขส.เดชอุดม

เวลา 19:50 น. เราถึง บขส.เดชอุดม ขณะที่ลงมาจากรถทัวร์ มีเหล่าพี่วินฯ มายืนรอรับผู้โดยสาร
เราเลยถามเขาไปว่า มีรถต่อไป มหาวิทยาลัยมั้ย เขาตอบว่าไม่มี ถ้าจะไปก็ต้องเหมารถเอา ซึ่งราคาเหมาคือ 500 บาท เราตัดสินใจไม่ไป เลยทักบอกเพื่อนที่รู้จักให้ไปส่งเรา เค้าก็บอกว่าจะไปส่งนะ เราเลยหาที่นั่งรอ ต่อมาเวลา 20.00 น. เราเเยกตัวออกจากพี่วิน มานั่งรอเพื่อนมารับ
ในขณะเดียวกันมีลุงวินคนหนึ่งเดินตามมาเพื่อพูดคุยตกลงราคาเหมารถ เราก็คุยกันปกติ ลุงเริ่มเกมพูดจาลามก ตามบทสนทนา ที่เราพบมา
ลุง : มีเเฟนยัง?
เรา : ยังค่ะ
ลุง : พักกับใคร
เรา : คนเดียวค่ะ
ลุง : ให้ไปส่งมั้ย เอาเเค่ 200 บาท เเต่ขอมีอะไรกับหนู ลุงทำได้ทุกอย่างนะ ชอบเเบบไหนไปสนุกกัน WTF  (งงมั้ย! เอาเงินกูเเล้วยังขอมีอะไรกับกูอีก)
เรา : ไม่เป็นไรคะ (พร้อมลุกไปนั่งตรงที่ที่มีคนหน่อย ทั้งบขส.มีคนน้อยมาก 2-3 คนเอง)
จากนั้นลุงก็เดินตามมาพร้อมพูดเซ้าซี้เรื่องเดิมเเล้วคนในบขส.ก็เริ่มกลับกันเเล้ว ซักพักร้างคะ เหลือเรากับตาเฒ่าหัวงูสองคน เจ้าหน้าที่ไปไหนหมดไม่รู้ เราไม่กล้าตะโกนขอความช่วยเหลือใครเลยมองไปทางไหนก็ไม่เจอใคร ตอนนั้นเรากลัวมากจริงๆ เพราะที่เอวลุงพกมีดสั้นไว้ ไม่รู้ว่าจะโดนอะไรบ้างคิดมากไปต่างๆนาๆกลัวไปหมด จะร้องไห้
เราตั้งสติได้เลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแอบบันทึกวิดีโอเก็บไว้คะ เเล้วลองพูดคุยกับเเก #ทำใจดีสู้เสือ ขณะนั้นไม่มีใครอยู่ที่ บขส.เลย รู้สึกแย่กับชีวิตตัวเองมาก เมื่อบันทึกวิดีโอได้นิดๆ ก็ส่งเข้ากลุ่มไลน์ขอให้เพื่อนๆมาช่วย รุ่นพี่ซึ่งทำธุระอยู่ในเมืองรู้เรื่องเข้า รีบขับรถจากเมืองมารับเราที่บขส.เดชฯ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ช้าหน่อยเพราะน้ำท่วม ส่วนเพื่อนที่ว่าจะมารับนั้นหายเงียบเลยจ้า
ลุงบอกว่าเคยทำเเบบนี้กับลูกค้า ที่อยู่มหาวิทยาลัย 2-3 คนเเล้ว เเกบอกว่าลูกค้าชอบเพราะเเกทำได้ถูกใจมาก แกว่าเเกมีอาวุธที่ใหญ่ ลูกค้าเลยจ่ายให้เเก 500 บาท เต็มราคาเลย ลุงบอกว่าอยากให้เราลอง ซักพักก็ชวนเราไปเปิดห้องใกล้ๆ บขส. คิดค่าพาไป 50 บาท เเต่ขอมีอะไรกับเรา ส่วนค่าห้องให้เราจ่ายเอง 
เวลา 21.24 น. เราทำให้ลุงรู้ว่ารุ่นรุ่นกำลังจะมาถึง ลุงรีบลุกเดินหนี เเล้วขับรถออกไปจาก บขส. ทันที รุ่นมาถึง เรารวบรวมหลักฐานเเละเข้าเเจ้งความ สภ.เดชอุดม ทันที ขณะนี้ตำรวจ ตามจับตัวได้เรียบร้อยเเล้วนะคะ 
บทความก่อนหน้านี้อนุทิน บินเอง! ขับเครื่องส่วนตัวรับหัวใจ นำไปเปลี่ยนถ่ายให้ผู้อวัยวะไม่สมบูรณ์
บทความถัดไปทนาย ข้องใจ ป.ป.ท.ดองเรื่องจับ บิลลี่ 4 ปีไม่คืบ! ชี้เรื่องนี้ไม่ควรเกิดขึ้นกับใคร