เดือดสุดๆ! “น้ำ รพีภัทร” โพสต์เฟซบุ๊กท้าต่อย “เสี่ยโป้” สวนผมไม่สู้ แต่ถ้าต้องการก็พร้อม

เสี่ยโป้

เดือดสุดๆ! “น้ำ รพีภัทร” โพสต์เฟซบุ๊กท้าต่อย “เสี่ยโป้” สวนผมไม่สู้ แต่ถ้าต้องการก็พร้อม

เสี่ยโป้ หลังจากก่อนหน้านี้ น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล พระเอกช่อง 7 สี ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุข้อความว่า “ผมไม่มีนักกีฬามวยในสังกัดครับ แต่ถ้าคุณกับผม ก็ได้นะพร้อมครับ” พร้อมกับภาพที่ เสี่ยโป้ ได้โพสต์ไว้ ว่าถูก “น้ำ รพีภัทร” เดินมาท้าชกมวยกัน โดยมีคนส่งข้อความมาให้ดูทางอินบล็อก

จากนั้น เสี่ยโป้ ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้ โดยระบุข้อความว่า น้ำรพีภัทร ผมผ่านพวกนี้มาแล้ว ผมคงไม่ไปต่อยกับคุณหรอก #เพราะผมมันเคยเป็นคนไม่ดีมาก่อน สังคมก็ต้องว่าผมว่าผมไปหาเรื่องคุณ

ผมเห็นคุณมาท้าผมหน้าเวที 3-2 รองแสน ผมก็คิดว่าคุณอยากได้เสียกับผม (แล้ว ส.จโต้ง บอกพวกกันอย่ากินกัน) #ผมก็ไม่เล่นกับคุณ ผมก็โทรไปปรึกษา ส.จ.โต้ง กับผู้ใหญ่ในวงการมวย คิดว่าจะสร้างกีฬามวยไทยไปกัมพูชา เพื่อให้วงการมวยอัพเกรดมีคนดูมากขึ้น และจะสร้างรายได้ให้นักมวยอีกหลายคน แต่คุณมาโพสต์ท้าต่อยผม ผมรับไม่ได้นะ #ผมไม่สู้คุณแน่นอนคับ #แต่ถ้าน้ำรพีภัทรต้องการผมก็จะรองสู้ดูนะคับ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่หลังจากนั้นไม่นาน น้ำ รพีภัทร ก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไป พร้อมโพสต์ข้อความว่า “ผมนักเลงพอ คนมีพี่มีน้อง สิ่งที่ผมโพสต์ไปทำให้พี่ที่ผมเคารพไม่สบายใจ ขออนุญาติลบโพสต์ก่อนหน้านี้นะคับ”

บทความก่อนหน้านี้ချယ်လ်ဆီးနဲ့ လက်စတာတို့က ချန်ပီယံဆုကို စိန်ခေါ်နိုင်စွမ်းရှိပြီလား
บทความถัดไปရွေးကောက်ပွဲကော်မရှင်ရဲ့ လုပ်ရပ် ပွင့်လင်းမြင်သာမှု မရှိဘူးလို့ နိုင်ငံရေးပါတီ၅ခု ထောက်ပြ