สาวตัดพ้อ ถูกขโมยรถป้ายแดง เรื่องยังเงียบ ศูนย์ไร้คำตอบ ท้อจะให้รออีกนานแค่ไหน!

ถูกขโมยรถป้ายแดง

สาวตัดพ้อ ถูกขโมยรถป้ายแดง เรื่องยังเงียบ ศูนย์ไร้คำตอบ ท้อ บอกจะให้หนูรออีกนานแค่ไหน! ไม่มีกะจิตกะใจทำงาน อย่าให้ถึงขั้นต้องฟ้องกันเลย!

ถูกขโมยรถป้ายแดง จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “บ๋อมแบ๋ม พรีเมียม” โพสต์ภาพยืนคู่กับรถยนต์ ยี่ห้อมาสด้า รุ่นมาสด้า 2 สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ส 4851 กรุงเทพมหานคร และภาพบุคคลต้องสงสัย พร้อมทั้งระบุว่า เอารถเข้าซ่อมในศูนย์

แต่เมื่อถึงเวลาครบกำหนด กลับพบว่า รถหายไปจากศูนย์ โดยไม่ทราบว่าใครเป็นผู้นำรถออกไป จากนั้นทางศูนย์มาสด้าก็ชี้แจงว่า ขอเวลา 3 วัน และยินดีชดใช้ให้ 100% รวมทั้งเร่งหาตัวชายหนุ่มที่เอารถไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 11 พ.ย. เจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊ก หลังเรื่องเงียบหายไปดื้อๆ โดยระบุข้อความว่า “ไม่มีคำตอบอะไรให็หนูเลยหรอ…จะให้หนูรออีกนานแค่ไหน หนูไม่มีกะจิตกะใจทำงานเลย อย่าให้ต้องถึงขั้นฟ้องกันเลย….แค่นี้ก็เหนื่อยมากพอแล้ว”

รวมทั้งยิงได้แชร์โพสต์แรกที่เธอโพสต์ไว้ พร้อมเขียนข้อความว่า “ยังตามไม่ได้และยังไม่มีเบาะแสอะไร…ฉันเหนื่อยเหลือเกิน”

ต่อมา น.ส.นันทวัน ภูพานแร่ อายุ 27 ปี เจ้าของรถ ได้เปิดเผยกับ “ข่าวสดออนไลน์” ว่า หลังจากที่รถหายไป เราก็มีการเจรจากับทางศูนย์ ในวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยทางศูนย์ก็ทราบเรื่องและรายละเอียดทุกอย่างแล้ว หลังจากนี้ก็จะนำเรื่องไปยื่นเสนอให้กับสำนักงานใหญ่อีกครั้ง แต่ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าจะรับผิดชอบยังไง โดยในวันพรุ่งนี้ ทางศูนย์จะมีการประชุมกับทางผู้บริหาร หารือถึงการรับผิดชอบในครั้งนี้ จึงได้เชิญตนไปด้วย ในวันพรุ่งนี้คาดว่าจะได้ข้อสรุปที่ชัดเจน

บทความก่อนหน้านี้ยานรกระบาดหนัก ผู้การนราฯแถลง ยึดไอซ์45ล้าน ตั้งรางวัลผู้ชี้เบาะแส
บทความถัดไปบิ๊กตู่ เหม่อมองฟ้า พูดซึ้ง “ผมขอรับทุกข์แทนคนกาญจนบุรี ลอยไปกับกระทง”