ดราม่าอีกแล้ว! รปภ.โรงพยาบาล ไล่ญาติคนป่วย ห้ามปูเสื่อนั่งกับพื้น เถียงกันลั่น!

ห้ามปูเสื่อนั่งกับพื้น

ดราม่าอีกแล้ว! รปภ.โรงพยาบาล ไล่ญาติคนป่วย ห้ามปูเสื่อนั่งกับพื้น เถียงกันลั่น! จะให้นั่งกับพื้นดินหรืออย่างไร ด้าน รปภ.อ้าง เป็นคำสั่งจากเบื้องบน

ห้ามปูเสื่อนั่งกับพื้น กลายเป็นดราม่าหลัง รปภ.ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง ไม่ให้ญาติผู้ป่วยปูเสื่อนั่งกับพื้น โดยอ้างว่า ได้รับคำสั่งมาจากเบื้องบน ซึ่งเฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 ได้นำคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่

โดยเหตุการณ์ภายในคลิป มีสาวคาดว่าเป็นญาติของผู้ป่วยที่มารักษาตัวในโรงพยาบาล กำลังยืนโต้เถียงกับ รปภ. ถึงสาเหตุที่ไม่ยอมให้ญาติผู้ป่วยปูเสื่อนั่งบนพื้นบริเวณพื้นที่ข้างอาคาร โดย รป.ภ.อ้างว่า ได้รับคำสั่งมาจากเบื้องบนอีกที แต่ทางญาติผู้ป่วยก็บอกว่า เคยร้องเรียนขึ้นไปเหมือนกัน แต่ทำไมถึงยังต้องมาไล่ที่กัน ส่วนที่ต้องปูเสื่อนั่งกับพื้นเพราะโต๊ะหินอ่อนไม่พอให้นั่ง เนื่องจากมีคนนั่งจับจองเต็มหมดแล้ว ถ้าไม่ให้ปูเสื่องั้นจะให้นั่งกับพื้นดินหรืออย่างไร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์การทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ รปภ.รายดังกล่าว บอกส่วนก็บอกว่าเห็นใจ เพราะได้รับคำสั่งมาอีกที และบางส่วนก็เห็นใจญาติผู้ป่วยเพราะไม่มีที่นั่งพักระหว่างรอญาติรักษาตัว

เอาอีกแล้วโรงบาลระยอง รปภ.ของโรงพยาบาลระยองจะปูเสื่อนั่งก็ไม่ให้นั่งที่มา Sa Kyee และ แจ้งข่าวเมืองระยอง

โพสต์โดย อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 เมื่อ วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2019

บทความก่อนหน้านี้ตะลึงทั้งถนน หมูคาด “จีสตริง” มัดติดหลังคากระบะ
บทความถัดไปม.ซีเอ็มเคแอล-สจล.-ม.คาร์เนกีเมลลอน จัดสัมมนาด้านเอไอครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี